

มาริว เบนซ์
มาริว-เบนซ์ คู่จิ้น ปลื้ม แฟนขานรับ ส่งเพลงไม่ใช่เพราะใคร แรงทั่วประเทศ (ทรู แฟนเทเชีย)
เรียกว่าแม้จะเป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นน้องใหม่แกะกล่อง จาก ทรู แฟนเทเชีย มาริว-ภัทรพงศ์ เวศกามี และเบนซ์-จิรโรจน์ ศรุณานิธิโรจน์ เอเอฟ 12 ที่นอกจากมีแฟน ๆ ต่างชื่นชอบในคาแรคเตอร์ของสองหนุ่มหล่อกันแล้ว ทั้งคู่ก็ได้ทำเพลงไม่ใช่เพราะใคร ออกมาฝากแฟน ๆ ให้รู้จักตัวตนของเขามากขึ้น และเจ้าตัวนอกจากความตื่นเต้นกับงานเพลงแล้ว ยังแอบกดดันเพราะยังใหม่ในงานเพลง แต่ล่าสุดทั้งคู่ก็สามารถสอบผ่านบนถนนสายดนตรี ที่หลังจากเพลงปล่อยไม่นาน ก็ไต่ขึ้นชาร์ตมาเป็นอันดับ 1 ทั่วประเทศเป็นที่เรียบร้อย งานนี้พวกเขาจะรู้สึกอย่างไร ไปฟังเจ้าตัวเล่ากันเลย


มาริว "ผมแอบกังวลครับ ตอนแรกที่ทำก็ว่ากดดันเครียดแล้ว ตั้งใจอยากให้ถูกใจคนฟังที่สุด บวกกับความใหม่ของเราทั้งคู่ ไม่แน่ใจว่าแฟน ๆ จะชอบไหม พอทราบข่าวว่าเพลงติดชาร์ตก็ดีใจแล้ว และล่าสุดติดอันดับ 1 ทั่วประเทศ ก็ภูมิใจมาก ๆ ครับ รู้สึกโล่ง (ยิ้ม) ต้องขอบคุณทั้งพี่ ๆ แฟนคลับ รวมถึงแฟน ๆ ที่ชื่นชอบเพลงไม่ใช่เพราะใคร ส่งเข้าไปขอเพลงกับทางสถานี จนทำให้เพลงนี้เข้าไปอยู่ในชาร์ต หลาย ๆ คนบอกเพลงนี้โดนใจ บางคนมีความรักแต่ก็เหมือนไม่มีความสุข ก็ยังตัดสินใจกับตัวเองไม่ได้ แต่พอได้ฟังเพลงไม่ใช่เพราะใคร ทำให้เขาสามารถตัดสินใจไม่โทษใคร แต่เลือกหาทางออกเพื่อเป็นผลดีกับทั้งสองฝ่ายดีกว่า"
"ซึ่งผมทั้งคู่ก็รู้สึกดีมาก ๆ ครับ ที่เพลงเราช่วยเขาได้ส่วนหนึ่งอาจจะเป็นที่ระบาย ที่ให้คุณหาทางออก หรือมีความสุขขึ้น ซึ่งเป็นเพลงอกหักในมุมมองบวก ๆ แค่ถูกใจคนฟังพวกผมก็ดีใจแล้วครับ ที่สำคัยขอบคุณพี่ ๆ สื่อนักจัดรายการทุกท่านที่สนับสนุนให้โอกาสศิลปินน้องใหม่อยาก มาริว-เบนซ์ ได้แนะนำผลงานเพลง รวมถึงแฟน ๆ เพลงเชื่อว่าหลาย ๆ คนฟังเพลงอาจจะยังไม่ทราบว่าใครร้อง ซึ่งมีพี่ ๆ ที่ฟังเราตามงานอีเว้นท์เข้ามาทัก ก็แฮปปี้มาก ๆ แล้วที่รู้จักเพลงของเราร้องเพลงได้ทุกท่อน"
ซึ่งเราทั้งคู่ยิ้มหน้าบานกันมาก ๆ (หัวเราะ) ก็ต้องขอบคุณจากใจจริงมาก ๆ ครับ ด้านแฟน ๆ ที่ชื่นชอบเพลงนี้หรืออยากรู้จักเรามากขึ้น เร็ว ๆ นี้ก็สามารถมาดูพวกเราร้องให้ฟังกันสด ๆ ได้ที่คอนเสิร์ต ทรูมูฟ เอช พรีเซ็นต์ เอเอฟ เว่อร์ จิ้น ฟิน คอนเสิร์ต ในวันที่ 18 มิถุนายนนี้ ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี หรือติดตามข้อมูลของพวกเราได้ที่ www.facebook.com/MariewBenz ขอบคุณครับ"


ข้อมูลจาก
