x close

เพลงประกอบละคร คาราบาว เดอะ ซีรีส์ โดยศิลปินรุ่นใหม่ สมอลล์รูม

เพลงประกอบละคร คาราบาว เดอะ ซีรีส์ โดยศิลปินรุ่นใหม่  สมอลล์รูม
เพลงประกอบละคร คาราบาว เดอะ ซีรีส์


เพลงประกอบละคร คาราบาว เดอะ ซีรีส์ โดยศิลปินรุ่นใหม่ สมอลล์รูม (สมอลล์รูม)

          ละคร คาราบาว เดอะ ซีรีส์ ถือว่าทำได้อย่างโดนอก โดนใจสุด ๆ ทั้งแฟนละครที่ชอบละครมีสาระ และแฟนเพลง คาราบาว ที่ได้เห็นการเอาเพลงของวงโปรดมาตีความเป็นเรื่องราวให้ได้ชมกันอย่างน่าติดตาม แล้วในแต่ละตอนยังมีการนำเอาเพลงที่ตีความเป็นเรื่องราวในตอนนั้น ๆ มาเรียบเรียงใหม่ ร้องใหม่ โดยศิลปินรุ่นใหม่จากค่าย สมอลล์รูม ซึ่งก็ทำให้บทเพลงของ คาราบาว ที่รู้จักกันดี มาพร้อมกับความสดใหม่ ดนตรีฟังร่วมสมัยมากขึ้น และเมื่อละครจบชุดลง แฟนคาราบาว แฟนละคร รวมไปถึงแฟน ๆ ของกลุ่มศิลปินจากสมอลล์รูม ต่างก็สนใจงานเพลงเหล่านี้ เพราะเป็นงานที่ไม่ได้หาฟัง หรือเกิดขึ้นได้บ่อย ๆ นัก หลังใช้เวลารวบรวมจัดทำอยู่พักใหญ่ เพื่อให้ดูมีคุณค่ากับโอกาสแบบนี้ ในที่สุดเพลงประกอบละคร คาราบาว เดอะซีรีส์ ก็กลายมาเป็นอัลบั้มชุดพิเศษที่เต็มไปด้วยความพิเศษมากมาย

          เริ่มจากงานเพลงที่ให้ฟังกันอย่างเต็มอิ่ม ถึง 24 เพลง ที่ทำออกมาได้อย่างมีสีสัน เช่น "สามช่าคาราบาว" ที่จังหวะโคนเป็นดิสโก้สนุก ๆ โดยวงโพลีแคท "นามงามตู้กระจก" จากศิลปินสีสันไม่ซ้ำใคร จีน กษิดิศ หรือ แท็ททู คัลเลอร์ ศิลปินมากความสามารถในเพลง "สัญญาหน้าฝน" เพลง "เจ้าตาก" ในสไตล์ของโลโมโซนิค ที่เต็มไปด้วยพลังของคนหนุ่ม รวมไปถึงเพลงฮิต ๆ อย่าง มนต์เพลงคาราบาว, รักทรหด, ทะเลใจ, บัวลอย ก็ถูกจับแต่งตัวใหม่เช่นกันโดย ซัมเมอร์ สตอป, เดอะ จักก์ส, เดอะ ริชแมน ทอย เป็นต้น 

          อัลบั้มเพลงประกอบละคร คาราบาว เดอะ ซีรีส์ มีให้แฟน ๆ ได้สะสม 2 แบบ คือแบบปกติที่มีซีดี 2 แผ่น และพิเศษสุด ๆ กับอัลบั้ม คาราบาว เดอะ ซีรีส์ สเปเชียล อิดิชั่น บ็อกซ์ เซ็ท ที่ประกอบไปด้วยซีดี 2 แผ่น, ดีวีดีมิวสิควิดีโอภาพความทรงจำจากละคร 12 เพลงดัง, สายคล้องคอ คาราบาว เดอะ ซีรีส์ ที่ทำขึ้นเพื่ออัลบั้มชุดนี้โดยเฉพาะ และสมุดภาพรวมกว่า 30 หน้างานเพลงดี แพ็คเกจ งดงามแบบนี้ ทำออกมาในจำนวนจำกัด หมดแล้ว หมดเลย โดยหาซื้อได้แล้ววันนี้ ที่ร้านซีดีชั้นนำทั่วไป หรือฟังได้ที่ DEEZER และ KKBOX รวมไปถึงดาวน์โหลดได้จาก iTune Store   


ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เพลงประกอบละคร คาราบาว เดอะ ซีรีส์ โดยศิลปินรุ่นใหม่ สมอลล์รูม อัปเดตล่าสุด 12 มิถุนายน 2557 เวลา 11:22:13 1,351 อ่าน
TOP