มิณทร์ อยากลองมีประสบการณ์รัก ส่ง รักแล้วไปไหน จีบสาวอ้อม ๆ


 มิณทร์ อยากลองมีประสบการณ์รัก ส่ง รักแล้วไปไหน จีบสาวอ้อม ๆ
มิสเตอร์ มิณทร์

มิณทร์ อยากลองมีประสบการณ์รัก ส่ง รักแล้วไปไหน จีบสาวอ้อม ๆ
(อาร์เอส)

           ปล่อยให้แฟนคลับถามกันมาหนาหูว่าเมื่อไหร่ มิสเตอร์ มิณทร์ หรือ มิณทร์ ยงสุวิมล ศิลปินค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอสฯ จะปล่อยซิงเกิลใหม่ออกมาให้ฟังกันอีก ล่าสุด หนุ่มมิณทร์ พร้อมส่งซิงเกิล 3 มาให้ฟังกันต่อในจังหวะดนตรีมีเดียม ฟังสบาย ๆ ในเพลง รักแล้วไปไหน (After Love) ที่มิณทร์ขอถ่ายทอดอารมณ์ของผู้ชายที่อยากจะลองมีความรักดูสักครั้ง ให้ได้ฟังกัน โดย มิณทร์ กล่าวว่า

          "เพลง รักแล้วไปไหน ก็เป็นซิงเกิลที่สามของมิณทร์แล้วครับ หลังจากส่งฟังเพลงที่มีจังหวะสนุก ๆ ให้ออกสเต็ปเต้น และเพลงช้าอารมณ์เศร้า ๆ ให้ทุกคนฟังกันไปแล้ว เพลงนี้ก็อยากเปลี่ยนให้ลองฟังเพลงเพราะ ๆ จังหวะมีเดียม ฟังสบาย ๆ กันบ้าง ต้องบอกว่าเพลงนี้มิณทร์อินกับเนื้อหามาก ๆ เพราะค่อนข้างใกล้เคียงกับชีวิตจริงของมิณทร์เลย ตรงที่เคยเกิดความรู้สึกว่าอยากลองมีความรักกับเขาบ้างสักครั้ง อยากจะรู้ว่าคนที่มีความรักเขาทำอะไร ที่ไหนกันบ้างนะ และพยายามจะจีบสาวแบบอ้อม ๆ ถามเขาว่าคนรักเขาไปไหนกัน ลองไปด้วยกันไหม อะไรประมาณนี้

          ก็เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่ยังไม่เคยมีประสบการณ์รัก คงเคยเกิดความรู้สึกแบบเดียวกับมิณทร์แน่ ๆ อยากฝากให้ลองติดตามฟังกัน ตอนนี้ก็ปล่อยให้ฟังกันได้แล้ว สามารถติดตามกันได้ทางดาวน์โหลดกด *339079 โทรออก หรือติดตามความเคลื่อนไหวของมิณทร์ได้ที่ www.ilovekamikaze.com ครับ"มิณทร์ MV เพลง รักแล้วไปไหน
โพสต์โดยคุณ welovekamikaze    ฟังเพลง และ ดู MV เพลง รักแล้วไปไหน ของ มิสเตอร์มิณทร์ คลิกเลยค่ะ   

ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


มิณทร์ อยากลองมีประสบการณ์รัก ส่ง รักแล้วไปไหน จีบสาวอ้อม ๆ โพสต์เมื่อ 9 เมษายน 2557 เวลา 11:15:48 65 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: มิณทร์ อยากลองมีประสบการณ์รัก ส่ง รักแล้วไปไหน จีบสาวอ้อม ๆ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP