สงกรานต์ ปลื้ม คงไม่ทัน แรง ไต่ชาร์ตอันดับหนึ่ง


 สงกรานต์ ปลื้ม คงไม่ทัน แรง !! ไต่ชาร์ตอันดับหนึ่ง   สงกรานต์ ปลื้ม คงไม่ทัน แรง !! ไต่ชาร์ตอันดับหนึ่ง
สงกรานต์ รังสรรค์

สงกรานต์ ปลื้ม คงไม่ทัน แรง !!! ไต่ชาร์ตอันดับหนึ่ง พร้อมยอดยูทูบการันตรีกว่า 20 ล้านวิว !!! (ไอ-แอม)

-
            กระแสมาแรงทั้งเพลงและมิวสิควิดีโอ ทำเอาเสือยิ้มยาก เจ้าของตำแหน่งแชมป์จากเวที เดอะวอยซ์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2 อย่าง สงกรานต์ รังสรรค์ ปัญญาเรือน ยิ้มแก้มปริ สำหรับผลงานซิงเกิลแรกในชีวิต เพลงคงไม่ทัน ที่ทำงานร่วมกับค่าย I AM (ไอ-แอม) ในเครือบริษัท แพนเทอร์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ ซึ่งปล่อยเพลงออกมาไม่ทันไร ยอดยูทูบก็ทะลุกว่า 20 ล้านวิวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และยังทะยานขึ้นชาร์ตหน้าปัดวิทยุครองอันดับหนึ่งไปอย่างสมศักดิ์ศรีความเป็นแชมป์อีกด้วย

            "ต้องขอบคุณแฟนเพลง แฟนคลับทุก ๆ คนที่ชื่นชอบทั้งเพลงและมิวสิควิดีโอ เพลง คงไม่ทัน มาก ๆ ครับ สำหรับเพลงนี้เป็นงานเพลงเดี่ยวชิ้นแรกในชีวิตของผม ทั้งแต่งเนื้อร้อง ทำนอง และมีส่วนร่วมในการทำมิวสิควิดีโอเองอีกด้วย ซึ่งผมและพี่ ๆ ทีมงานทุกคนทุ่มเททำงานกันมาก ๆ พยายามให้ออกมาดีที่สุด ซึ่งกระแสตอบรับดีเกินคาดอย่างมาก ยอดยูทูบที่ถูกเปิดฟังตอนนี้ 20 ล้านวิวแล้วครับ สำหรับผมมันเยอะมากจริง ๆ และเพลงนี้ยังได้ขึ้นชาร์ตอันดับ 1 อีกด้วย ถือเป็นกำลังใจในการสร้างงานต่อไปของผมจริง ๆ ครับ ขอบคุณทุกคนที่ให้โอกาสผมครับ" สงกรานต์ กล่าว

           สำหรับใครที่ยังไม่เคยฟัง หรือชมมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ติดตามชมและฟังกันได้แล้วทุกช่องทาง หรือดาวน์โหลดเพลงได้ที่ www.truemusic.com หรือ iTunes store สำหรับเสียงรอสายกด 2222 โทรออกบอกชื่อเพลง (เฉพาะระบบทรูมูฟ) และติดตามข่าวสารอัพเดทความเคลื่อนไหวได้ที่ IG : iamasiamofficial, Twitter : iam asiam
สงกรานต์ รังสรรค์ MV เพลง คงไม่ทัน
โพสต์โดยคุณ iAMofficialchannel
ฟังเพลง และ ดู MV เพลง คงไม่ทัน ของ สงกรานต์ รังสรรค์ คลิกเลยค่ะ

ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจากสงกรานต์ ปลื้ม คงไม่ทัน แรง ไต่ชาร์ตอันดับหนึ่ง โพสต์เมื่อ 1 เมษายน 2557 เวลา 14:49:48 75 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สงกรานต์ ปลื้ม คงไม่ทัน แรง ไต่ชาร์ตอันดับหนึ่ง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP