โตโน่ ซุ่มทำเพลงซิงเกิลใหม่ ยอมรับไม่ง่ายที่จะมีเพลงดี


โตโน่ ซุ่มทำเพลงซิงเกิลใหม่ ยอมรับไม่ง่ายที่จะมีเพลงดี
โตโน่ แอนด์ เดอะดัสท์

โตโน่ แอนด์ เดอะดัสท์ เผย ซุ่มทำเพลงซิงเกิลใหม่ ยอมรับไม่ง่ายที่จะมีเพลงดี
(แกรมมี่)

             หลังจากห่างหายไปพักใหญ่ โตโน่ กับเพื่อน ๆ วง The dust ซุ่มทำเพลงใหม่ต้อนรับปี 57 หลังจากปล่อยเพลงล่าสุดไปเมื่อปี 2556 รู้สึกคิดถึงแฟนเพลงเลยเร่งทำเพลงใหม่กันอย่างคร่ำเคร่ง เกรงว่าถ้าช้าไปแฟน ๆ จะลืม ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนการขายงานซึ่งไม่ง่ายเลยที่จะมีเพลงดี ๆ ออกมาสักเพลง ยอมรับว่าต้องใช้ความสามารถและความพยายามอย่างมาก ซึ่งโตโน่ ได้กล่าวว่า

             "ครับผม โตโน่ แอนด์ เดอะดัสท์ สำหรับซิงเกิลใหม่ล่าสุดที่กำลังจะได้ฟังกันเร็ว ๆ นี้ ผมดีใจมากที่พี่ ๆ ทีมงานอัพจีได้ให้โอกาสผมและเพื่อน ๆ ในวง The dust ได้มีส่วนร่วมในการทำงาน ได้มีการเสนอไอเดียและร่วมอัดเพลงกันเองด้วย ทำให้พวกเราได้รู้ว่า การที่จะมีงานเพลงดี ๆ สักเพลงนั้นไม่ง่ายเลย ต้องอาศัยความสามารถ ความใส่ใจ และความเป็นทีมเวิร์คและอีกหลาย ๆ อย่าง แต่พวกเราก็ไม่ท้อแม้จะยังขายงานไม่ผ่าน แต่ก็ยังทำเพลงและแก้ไขอยู่ตลอด เพื่อที่จะรีบทำให้มีเพลงใหม่ของพวกเราไว ๆ เพราะกลัวแฟน ๆ จะลืมกันไปซะก่อน

             พวกผม โตโน่ แอนด์ เดอะดัสท์ ยังหลงใหลและรักในการทำงานเพลงอยู่ ไม่ได้หายไปไหนครับ รับรองว่าถูกใจแฟนเพลงครับ และก็ต้องขอขอบคุณแฟนเพลงทุก ๆคนที่ยังสนับสนุนพวกผมกันต่อไป ไม่ทิ้งกันไปไหน และก็ขอสัญญาว่าจะทำเพลงดี ๆ ออกมาให้ฟังกันแน่นอนครับ เร็ว ๆ นี้จะได้พบอีกบทบาทของพวกเรา โตโน แอนด์ เดอะดัสท์ ขอบคุณครับ"

            ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/UPGband และ Twitter @UPGband, Instagram : @UPGband ยังมีข่าวคราวมาอัพเดทกันอยู่ตลอดฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

โตโน่ ซุ่มทำเพลงซิงเกิลใหม่ ยอมรับไม่ง่ายที่จะมีเพลงดี โพสต์เมื่อ 7 มีนาคม 2557 เวลา 10:56:19 50 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: โตโน่ ซุ่มทำเพลงซิงเกิลใหม่ ยอมรับไม่ง่ายที่จะมีเพลงดี ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP