นิว-จิ๋ว ฟินเว่อร์ ! ฉันก็รักของฉัน แรงเกินคาด


 นิว จิ๋ว ฟินเว่อร์ ฉันก็รักของฉัน แรงเกินเกินคาด
นิว-จิ๋ว

นิว-จิ๋ว ฟินเว่อร์ ! ปะทะอารมณ์ใส่กันมันส์หยด ในซิงเกิลเพลง ฉันก็รักของฉัน ส่งเพลงดังกระหึ่มในพริบตา
(แกรมมี่)

          ดังกระหึ่มในพริบตาสำหรับผลงานเพลงล่าสุดของนักร้องดูโอเสียงเทพ นิว นภัสสร ภูธรใจ และจิ๋ว ปิยนุช เสือจงพรู กับเพลงที่มีชื่อว่า ฉันก็รักของฉัน จากปลายปากกาของนักแต่งเพลงมือทอง หนึ่ง ณรงค์วิทย์ และเป็นเพลงที่ใช้ประกอบละครเรื่อง สามีตีตรา (นำแสดงโดย โป๊ป ธนวรรณ์, พลอย เฌอมาลย์, จุ๋ย วรัทยา) ซึ่งครั้งนี้กระแสตอบรับเพลง ฉันก็รักของฉัน เข้ามาแบบถล่มทลายและเร็วเกินคาดหมาย จนสองสาวออกอาการฟินสุด ๆ และได้พูดถึงการทำงานในครั้งนี้ว่า

          "ทีแรกที่ได้รับเชิญจากพี่หนึ่งเราดีใจมาก และยิ่งรู้ว่าเพลงนี้พี่หนึ่งตั้งใจแต่งมาให้นิว-จิ๋วร้อง ก็ปลื้มใจมากค่ะก่อนเข้าห้องอัดเราทำการบ้านกันมาหนักมาก หาข้อมูลเกี่ยวกับละคร การดำเนินเรื่อง ความรู้สึกของตัวละครที่เราต้องถ่ายทอดออกมาเป็นเพลงทำความเข้าใจกับเนื้อหาของเพลง เรียกได้ว่าการทำงานในครั้งนี้บอกเลยว่าเป็นงานหนักของนิว-จิ๋วค่ะ เพราะที่ผ่านมาเราจะร้องเพลงแบบมาเติมเต็มความสมบูรณ์ของเพลงไปด้วยกัน สามัคคีกัน แต่มาเพลงนี้ต้องมาร้องแบบแบทเทิลกันแบบครึ่ง ๆ ต้องมาฟาดฟันกันทั้งเรื่องการร้องและอารมณ์ สู้กันมันส์หยด เพราะเพลงนี้จะพูดถึงผู้หญิง 2 คน ต่างมีเหตุผล มีความรักของตัวเอง มั่นใจในความรู้สึกที่ตัวเองเป็น เป็นความต้องการของผู้หญิง 2 คนที่รักผู้ชายคนเดียวกัน แต่มีเหตุผลที่ต่างกันเพื่อจะได้คนรักของตัวเองกลับคืนมา

          ซึ่งพี่หนึ่งก็แต่งเพลงนี้ออกมาได้อย่างลงตัวมาก ๆ โดยในเพลงนี้ นิวจะแทนความรู้สึกของกะรัต และจิ๋วจะแทนความรู้สึกของสายน้ำผึ้งในเรื่อง ในวันที่มาอัดเพลงสิ่งที่เราคิดมาแล้วทำการบ้านมาพร้อมคิดว่ามันคงง่ายนะ แต่จริง ๆ แล้วใช้เวลาหาคาแรคเตอร์ปรับจูนกันสักพักหนึ่ง พอเครื่องติดเท่านั้นแหละโอ้โหสู้กัน ใส่อารมณ์กันสุดฤทธิ์ จากงานที่เราคิดว่าหนักมันกลายมันเป็นการทำงานที่สนุกมากขึ้นมาทันที ต้องขอขอบคุณช่อง 3 ขอบคุณพี่หนึ่งที่ให้โอกาสนิว-จิ๋วได้มาถ่ายทอดความรู้สึกของตัวละครในรูปแบบของเพลง ขอบคุณแฟนเพลงกับการตอบรับที่อบอุ่นเสมอ ยังไงก็ฝากไว้ด้วยนะคะ เพลง ฉันก็รักของฉัน ประกอบละครสามีตีตรา ค่ะ"

          หนึ่ง ณรงค์วิทย์ เผยว่า "นิว-จิ๋วเป็นนักร้องที่แบบเครื่องแรง ทำได้เยอะ เขาทำการบ้านมาดีอยู่แล้วพอมาอัดเราก็เติมพริกเติมขิงเข้าไป เป็นการทำงานที่ได้ดั่งใจและสนุกมาก"

          สาวกนิว-จิ๋ว อย่าลืมโหลดเพลง ฉันก็รักของฉัน ไปฟังไปร้องตามกันได้แล้วจ้าที่ *123 ตามด้วยรหัส 0022 แล้วกดโทรออก และไปแซบเว่อร์กันต่อด้วยมิวสิควิดีโอเพลง ฉันก็รักของฉัน ในรายการโทรทัศน์ต่าง ๆ หรือจะไปโหวตไปขอกันตามรายการวิทยุก็ไม่ว่ากันนะจ๊ะ และใครที่อยากส่งความรู้สึกแซบ ๆ ที่มีต่อเพลงนี้มาให้นิว-จิ๋ว ก็เข้าไปที่ www.facebook.com/musicream จ้านิว-จิ๋ว MV เพลง ฉันก็รักของฉัน (เพลงประกอบละคร สามีตีตรา)
โพสต์โดยคุณ GMM GRAMMY OFFICIAL
   ฟังเพลง และ ดู MV เพลง ฉันก็รักของฉัน ของ นิว-จิ๋ว คลิกเลยค่ะ   

ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
http://www.gmmgrammy.com/
นิว-จิ๋ว ฟินเว่อร์ ! ฉันก็รักของฉัน แรงเกินคาด โพสต์เมื่อ 6 มีนาคม 2557 เวลา 10:52:21 158 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: นิว-จิ๋ว ฟินเว่อร์ ! ฉันก็รักของฉัน แรงเกินคาด ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP