เป๊ก แพรว ดี๊ด๊า ควงแขนร้องเพลงประกอบละคร คิวบิก


เป๊ก-แพรว ดี๊ด๊า ควงแขนร้องเพลงประกอบละคร คิวบิก
เป๊ก ผลิตโชค

 เป๊ก-แพรว ดี๊ด๊า ควงแขนร้องเพลงประกอบละคร คิวบิก
แพรว คณิตกุล

คู่ซี้ เป๊ก-แพรว ดี๊ด๊า ควงแขนร้องเพลงประกอบละคร คิวบิก
(แกรมมี่)

           เป็นคู่ซี้ คู่แสบกันมาก็นาน สำหรับนักร้องหนุ่มมากความสามารถ เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร กับนักร้องสาวไซส์มินิ แพรว คณิตกุล เนตรบุตร แต่ทั้งสองเพื่อนซี้ก็ยังไม่มีโอกาสได้มีผลงานร่วมกันแบบเป็นชิ้นเป็นอันสักที จนในที่สุดก็ได้รับโอกาสจากค่ายละครคุณภาพอย่างยูม่าเลือก เป๊ก และ แพรว มาร่วมกันถ่ายทอดเพลงประกอบละครฟอร์มเยี่ยมเรื่องคิวบิก หนี้หัวใจที่ไม่ได้ก่อ ที่จับเอาพระนางที่กำลังฮอตมาจากละครซีรีส์สุดฮิตของปีที่ผ่านมาอย่าง สุภาพบุรุษจุฑาเทพ นั่นก็คือ บอม  ธนิน มนูญศิลป์ จาก คุณชายรัชชานนท์ และมินท์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง จาก คุณชายรณพีร์ มาประกบคู่กันเป็นครั้งแรกอีกด้วย ซึ่งหนุ่ม เป๊ก เล่าให้ฟังว่า

           "จริง ๆ เป๊กกับแพรว เราสนิทกันมานานแล้วครับ มีนัดเจอกัน ไปไหนมาไหนด้วยกัน หรือโทรคุยกันอยู่ตลอด แล้วยิ่งมีโอกาสมาอยู่สังกัดเดียวกันอีกด้วย นั่นก็คือค่ายฮัมเบรลล่า (Humbrella) ในเครือจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ แต่ยังไม่เคยได้ร้องเพลงหรือทำงานอะไรร่วมกันจริง ๆ จัง ๆ เลย จนได้รู้ว่าจะได้ร้องเพลงประกอบละครเรื่องเดียวกันคือเรื่อง คิวบิก หนี้หัวใจที่ไม่ได้ก่อ ก็ดีใจครับ เราร้องกันคนละเพลง เพลงของเป๊กชื่อว่า รักครั้งแรกและครั้งสุดท้าย เป็นเพลงแทนความรู้สึกพระเอก ที่ในเรื่องเป็นมาเฟียไม่เคยรักใครหรือไว้ใจใคร จนได้มาเจอนางเอก ก็ทำให้เกิดความรู้สึกที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ส่วนเพลงของแพรวชื่อว่า ยกเว้นเรื่องเธอ แทนความรู้สึกนางเอกที่เป็นเด็กผู้หญิงกะโปโล แสบ ซ่า เก่งไปหมด รู้ไปหมดทุกเรื่อง แต่เมื่อได้มาเจอพระเอก ก็ทำให้สับสนไม่เข้าใจตัวเอง

           ยังไงก็ต้องขอขอบคุณทางยูม่าที่ไว้วางใจให้เป๊กและแพรวได้มีโอกาสร้องเพลงประกอบละครเรื่องนี้ รวมถึงทีม 4 real ที่ทำเพลงเพราะ ๆ ให้เราสองคน และฝากให้ติดตามละคร คิวบิก หนี้หัวใจที่ไม่ได้ก่อ ออนแอร์ตอนแรกวันที่ 8 มีนาคม รวมทั้งฝากเพลงประกอบละครทั้งสองเพลงไว้ด้วยนะครับ"

           ฟังได้แล้วพร้อมกันทางคลื่นวิทยุทั่วประเทศวันนี้ ส่วนมิวสิควิดีโอเพลง ยกเว้นเรื่องเธอ รอชมได้พร้อมกันครั้งแรกวันนี้ และเพลง รักครั้งแรกและครั้งสุดท้าย ในวันที่ 1 มีนาคม ทางช่องจีเอ็มเอ็มมิวสิค หรือดาวน์โหลดทุกเพลงของ เป๊ก ที่ *123 0030 แล้วกดโทรออก ทุกเพลงของ แพรว ได้ที่ *123 0092 แล้วกดโทรออก หรือของทั้งสองคนได้ที่ iTune Music Store  ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/humbrellamusic  ฟังเพลง และ ดู MV เพลง ยกเว้นเรื่องเธอ ของ แพรว คณิตกุล คลิกเลยค่ะ

  ฟังเพลง และ ดู MV เพลง รักครั้งแรกและครั้งสุดท้าย ของ เป๊ก ผลิตโชค คลิกเลยค่ะ

ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เป๊ก แพรว ดี๊ด๊า ควงแขนร้องเพลงประกอบละคร คิวบิก โพสต์เมื่อ 28 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 10:39:56 164 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เป๊ก แพรว ดี๊ด๊า ควงแขนร้องเพลงประกอบละคร คิวบิก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP