กั้ง เดอะสตาร์ 10 ไม่หวั่นคนสร้างเพจแอนตี้ หลังเคยเป็นนักร้องเก่ากั้ง วรกร ศิริสรณ์

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก The Star ค้นฟ้าคว้าดาวปี 10

        กั้ง เดอะสตาร์ ไม่หวั่นหลังมีคนออกมาแอนตี้ เพราะเคยเป็นนักร้องวง เอ็กซ์ไอเอส บอกแค่ต้องการจะสานฝัน สัญญาศิลปินกับค่ายเดิมหมดแล้ว


        ดูท่าทางว่า อนาคตเส้นทางบนดวงดาวของ กั้ง วรกร ศิริสรณ์ 1 ใน 8 ผู้เข้าประกวดจากเวทีเดอะสตาร์ จะเริ่มไม่สดใสเสียแล้ว หลังจากที่ก่อนหน้านี้ กั้งเคยเปิดตัวในฐานะศิลปินวงเอ็กซ์ไอเอสมาก่อน เลยทำให้มีบางคนไม่พอใจ เพราะเกรงว่ากั้งจะมีฐานแฟนคลับเดิมมาช่วยโหวตแข่งกับผู้เข้าแข่งขันคนอื่น ๆ รวมทั้งยังมีข่าวว่า มีการตั้งเพจแอนตี้กั้งด้วย

        เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2557 กั้ง เดอะสตาร์ 10 เผยว่า ตนเองไม่ทราบเรื่องการตั้งเพจแอนตี้ ตอนนี้ตนมองไปที่โจทย์เพลงสัปดาห์เปิดตัวมากกว่า ตนยอมรับว่าข่าวนี้ก็มีกระทบจิตใจบ้าง แต่ก็ต้องแยกแยะให้ออก ตนไม่ทราบว่าคนที่ตั้งเพจมีจุดประสงค์เพื่ออะไร ตนเคยเป็นศิลปินมาก่อนจริง แต่ตอนนี้ก็หมดสัญญาแล้ว ก็ถือว่าตรงนั้นจบแล้ว ตนอยากสานฝันต่อ จึงคิดว่าเรื่องนี้ไม่น่ามีผลต่อการแข่งขัน ตนไม่กดดันให้มีคนรักมากขึ้น ขอแค่ได้ทำงานเต็มที่และให้ทุกคนดูศักยภาพของตนจะดีกว่า

        ส่วนเรื่องฐานแฟนคลับกลุ่มเดิมนั้น กั้งเผยว่า เขาก็คงไม่ได้ช่วยให้เรามีสิทธิ์เหนือคนอื่น เพราะตนมาเริ่มต้นใหม่ อยากประกวดในเวทีที่ใฝ่ฝันตั้งแต่เด็ก หากเจอแบบนี้ก็จะเปลี่ยนแรงกดดันให้เป็นแรงผลัก อดีตเพื่อนร่วมวงเองก็ติดต่อเข้ามาบ้าง ส่วนคุณพ่อคุณแม่ก็ให้กำลังใจ
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
กั้ง เดอะสตาร์ 10 ไม่หวั่นคนสร้างเพจแอนตี้ หลังเคยเป็นนักร้องเก่า โพสต์เมื่อ 27 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 09:35:16 201 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: กั้ง เดอะสตาร์ 10 ไม่หวั่นคนสร้างเพจแอนตี้ หลังเคยเป็นนักร้องเก่า ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP