อั๋น เจษฎา ส่งซิงเกิล อยากจะดีกว่านี้ ขโมยใจแฟน ๆ


 อั๋น เจษฎา ส่งซิงเกิล อยากจะดีกว่านี้ ขโมยใจแฟน ๆ
อั๋น เจษฎา

อั๋น เจษฎา (เดอะ เดโม) พร้อมส่งซิงเกิล อยากจะดีกว่านี้ ขโมยใจแฟน ๆ
(อาร์เอส)

            หลังปล่อยให้ทุกคนสงสัยมาพักใหญ่ว่าศิลปินเบอร์ใหม่ล่าสุด จากค่าย เดอะ เดโม ในเครือ อาร์เอสฯ จะเป็นใคร ล่าสุดได้เวลาเปิดตัว อั๋น เจษฎา หรือ อั๋น เดอะ เดโม (เจษฎา ตรีรุ่งกิจ) นิสิตหนุ่มคณะวิศวกรรมศาสตร์ จากรั้วจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ที่มีหัวใจดนตรี ดีกรีแชมป์รางวัลชนะเลิศ สาขานักร้องยุวชนยอดเยี่ยมแห่งประเทศไทย ประเภทเพลงไทยสากล จากเวทีเคพีเอ็น จูเนียร์ อวอร์ด 2006 ที่พร้อมส่งซิงเกิลแรก เพลง อยากจะดีกว่านี้ ที่เจ้าตัวขอโชว์ของ แต่งเนื้อร้องและทำนองรวมทั้งเล่นกีตาร์เอง ออกมาให้แฟน ๆ ติดตามกัน โดย อั๋น เจษฎา กล่าวว่า

            "ต้องขอบคุณค่ายเพลงเดอะ เดโม ในเครือ อาร์เอสฯ ที่ให้โอกาสผมได้เข้ามาเป็นศิลปินคนล่าสุด และได้มีโอกาสมีผลงานเพลงเป็นของตัวเองในซิงเกิลแรกออกมาให้ทุกคนฟังกัน ในเพลง อยากจะดีกว่านี้ ที่ผมตั้งใจทำงานเต็มที่ ทั้งแต่งเนื้อร้องและทำนองเอง รวมถึงเล่นกีตาร์เอง ซึ่งเนื้อหาของเพลงนี้ก็มาจากประสบการณ์ความรักของผมในช่วงหนึ่งที่อยากจะทำทุก ๆ อย่างให้ดีขึ้น เพื่อให้คนที่เรารักเราชอบมั่นใจเรามากขึ้น ก็เป็นเพลงบอกรักที่ฟังสบาย ๆ และมีท่อนฮุคที่ค่อนข้างติดหูด้วย ซึ่งก็โชคดีมาก ๆ ที่ได้โปรดิวเซอร์ฝีมือดีพี่ พีร์ โรจนดารา ผู้สร้างผลงานเพลงฮิต ๆ อย่างเพลง ที่รัก (เธอ) ของพี่เอก สุรเชษฐ์ มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้ด้วย

          อยากให้ทุก ๆ คนลองติดตามฟังกัน สามารถติดตามฟังกันได้แล้ว ทาง Deezer หรือดาวน์โหลดผ่าน *339086 และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวกันได้ที่ Facebook.com/thedemomusic และ subscribe ช่อง The Demo ได้ที่ youtube.com/thedemolabel และ www.ilovekamikaze.com ครับ" 
อั๋น เจษฎา MV เพลง อยากจะดีกว่านี้
โพสต์โดยคุณ The Demo
   ฟังเพลง และ ดู MV เพลง อยากจะดีกว่านี้ ของ อั๋น เจษฎา คลิกเลยค่ะ  

ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจากอั๋น เจษฎา ส่งซิงเกิล อยากจะดีกว่านี้ ขโมยใจแฟน ๆ โพสต์เมื่อ 25 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 11:01:25 20 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: อั๋น เจษฎา ส่งซิงเกิล อยากจะดีกว่านี้ ขโมยใจแฟน ๆ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP