ตั้ม เดอะสตาร์ 10 ยอมรับ มีลูกมีเมียแล้ว ไม่หวั่นเรตติ้งตก

 
ตั้ม เดอะสตาร์ 10

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก The Star ค้นฟ้าคว้าดาวปี 10

          ตั้ม เดอะสตาร์ 10 เผยมีลูกมีเมียแล้ว รับเป็นข่าวดี ไม่หวั่นเรตติ้งจากแฟนคลับจะตก

         เดินทางกันจนมาถึงรอบ 8 คนสุดท้ายแล้วจ้า สำหรับเวทีประกวดร้องเพลงเพื่อเฟ้นหานักร้องคุณภาพอย่างเวที เดอะสตาร์ 10 ที่ปีนี้ ผู้ผ่านเข้ารอบแต่ละคนล้วนแล้วแต่คัดมาแบบเนื้อ ๆ เน้น ๆ ทั้งที่เคยผ่านการประกวด มีซิงเกิลเป็นของตัวเอง หรือเคยเป็นศิลปินฝึกหัดมาแล้ว

         แต่ที่ดูน่าจะเป็นที่จับตามากที่สุด คงเป็นหนุ่มตั้ม เดอะสตาร์ 10 ที่แม้ว่าจะอายุเพียง 24 ปี แต่ตอนนี้หนุ่มตั้มก็มีภรรยาและลูกที่อยู่ในครรภ์ 6 เดือน จนทำให้หลายคนกังวลว่า ตั้มจะเรตติ้งตกหรือเปล่า งานนี้หนุ่มตั้มก็ไม่กลัว บอกเลยว่าถ้าแฟนคลับจะรัก คงรักกันที่ผลงานมากกว่า

         เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2557 ตั้ม เดอะสตาร์ ได้ออกมาเผยว่า เรื่องนี้เป็นเรื่องที่น่าบอกให้คนอื่นรู้ เพราะตนเองมองว่าเป็นเรื่องดี รายการนี้เองก็ไม่ได้บอกว่ามีครอบครัวแล้วห้ามประกวด ดังนั้น ตนเองจึงมาสมัครเพราะอยากทำตามความฝัน อยากเป็นศิลปิน เรื่องนี้ตนคิดว่าไม่น่ามีปัญหา เพราะถ้าแฟน ๆ เดอะสตาร์จะชอบ คงชอบที่ตนเป็นตัวของตัวเอง ไม่เกี่ยวกับคนข้างหลัง


        กระปุกดอทคอม ก็ขอเป็นอีกหนึ่งแรงเชียร์ให้ตั้มไปถึงดวงดาวนะจ๊ะ สู้ ๆคลิป แมนมาก!! ตั้ม เดอะสตาร์ 10 ไม่กลัวดับ รับมีลูก-เมีย แล้ว เครดิตรายการ ไนนื เอ็นเตอร์เทน โพสต์โดยคุณ CiNNtv3 สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

อัพเดทข่าว ตั้ม เดอะสตาร์ 10 ทั้งหมด

ติดตามข่าว the star 10 ทั้งหมด
ตั้ม เดอะสตาร์ 10 ยอมรับ มีลูกมีเมียแล้ว ไม่หวั่นเรตติ้งตก โพสต์เมื่อ 25 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 09:45:05 462 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ตั้ม เดอะสตาร์ 10 ยอมรับ มีลูกมีเมียแล้ว ไม่หวั่นเรตติ้งตก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP