บันทึกการแสดงสดคอนเสิร์ต พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ วางแผงแล้ว


 บันทึกการแสดงสดคอนเสิร์ต พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ วางแผงแล้ว
พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ

บันทึกการแสดงสดคอนเสิร์ตสนุกแห่งปี หนึ่งก้าว 60 พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ วางจำหน่ายแล้ววันนี้ !!


           หลังจากเปิดการแสดงสดใน คอนเสิร์ตหนึ่งก้าว 60 พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ ณ โรงหนังสกาล่า เมื่อวันที่ 2 และ 3 พฤศจิกายน 2556 ให้แฟน ๆ เพลงเพื่อชีวิตหายคิดถึงกันไปแล้วด้วยเพลงหลากหลายทั้งสนุก สุข ซึ้ง และอีกหลายเพลงที่ไม่เคยเล่นมาก่อนกับเรื่องราวจุดเริ่มต้นการเดินทางบนถนนสายดนตรีของกวีศรีชาวไร่ พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ

            บทเพลงดี ๆ อย่าง ห้วยแถลง, นกเขาไฟ, ลิงทะโมน, ลมรำเพย ฯลฯ ทยอยส่งมาให้ฟังพร้อม ๆ กับการพูดเพลงอันเป็นเอกลักษณ์สลับกับเมดเล่ย์สนุก ๆ อย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็น ตังเก, คนกับหมา,น้ำตาหอยทาก, คนจนรุ่นใหม่  และที่พิเศษสุดคอนเสิร์ตในครั้งนี้ยังอัดแน่นไปด้วยแขกรับเชิญร่วมทางมากมาย อาทิหงา คาราวาน, อ.ธนิสธ์ ศรีกลิ่นดี, อ.เนาวรัตน์ พงษ์ไพบูลย์, หว่อง มงคล อุทก, วงโฮปแฟมิลี่, เขียว คาราบาว, สีเผือก คนด่านเกวียน, สุนารี ราชสีมา และติ๊ก ชีโร่ ที่มาในแบบฉบับที่ไม่เหมือนใครและเพลงใหม่ล่าสุดที่พงษ์เทพนำมาร้องชื่อเดียวกับคอนเสิร์ต หนึ่งก้าว 60

           อีกหนึ่งบันทึกการแสดงสดครบรสที่แฟน ๆ เพื่อชีวิตพลาดไม่ได้ที่จะเป็นเจ้าของวางแล้ววันนี้ในรูปแบบดีวีดี 9 จำนวน 2 แผ่น คุณภาพคมชัดและเอ็มพี 3 โดยบริษัท เฮีย จำกัด เป็นผู้จัดจำหน่ายหาซื้อแล้ววันนี้ที่ 7-Eleven และร้านซีดีชั้นนำทั่วประเทศหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.here.co.th


 บันทึกการแสดงสดคอนเสิร์ต พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ วางแผงแล้ว
พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ

ฟังเพลง ข่าวเพลง MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะ


บันทึกการแสดงสดคอนเสิร์ต พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ วางแผงแล้ว โพสต์เมื่อ 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 13:22:04 431 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: บันทึกการแสดงสดคอนเสิร์ต พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ วางแผงแล้ว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP