เปิดตัว Brand Voice ค่ายเพลงน้องใหม่ ดึง แอน ธิติมา ร่วมแจม

Brand Voice

Brand Voice

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก BRAND VOICE , รายการเรื่องเล่าเช้านี้ โพสต์โดยคุณ LAKORNHD Thaitv (Official)
          
           Brand Voice ค่ายเพลงน้องใหม่ เปิดตัวในรายการครอบครัวบันเทิง พร้อมโชว์เพลงหวาน ๆ แบบสด ๆ โดยมี แอน ธิติมา ร่วมแจม

           วันนี้ (12 กุมภาพันธ์ 2557) ทางรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ช่วงครอบครัวบันเทิง ทางช่อง 3 มีโชว์เพลงเพราะ ๆ ใส ๆ จากค่ายเพลงน้องใหม่ "Brand Voice" ที่มาขับร้องเพลงรักในโปรเจคท์หวาน ๆ อย่าง Love You Forever มาให้ได้ฟังกัน

           ถึงจะเป็นค่ายน้องใหม่แต่ขอบอกว่าประสบการณ์ทางด้านดนตรีแน่นสุด ๆ เลยล่ะ เพราะทั้งสามหนุ่มอย่าง แอมแปร์ แมท จี๊ป นักร้องหลักของโปรเจคท์นี้ เสียงดีสุด ๆ แถมยังได้เจ้าแม่เพลงรักใสกิ๊งอย่าง "แอน ธิติมา" มาเป็นแขกรับเชิญให้กับอัลบั้มนี้ยกอัลบั้ม

           โดยทางจี๊ป เผยว่า พวกเรามีความรักในดนตรีอยู่แล้ว เราเริ่มต้นทำเพลงคนละเพลง มาแบ่งกันฟัง ฟังกันเอง สนุกกันเอง พอฟังมาสักระยะหนึ่ง ก็อยากให้คนอื่นได้ฟังบ้าง ก็เลยรวมกันเป็นโปรเจคท์ ซึ่งโปรเจคท์นี้ได้ทำเพลงหวาน ๆ เหมาะกับเทศกาลความรัก ส่วนมากจะเป็นแนวแจ๊สแต่รับรองว่าฟังง่าย ทั้งแจ๊สป๊อป แจ๊สดิสโก้ แจ๊สวินเทจ โดยได้พี่ชุมพล สุปัญโญ เจ้าพ่อเพลงแจ๊ส มาดูแลในเรื่องนี้
 
           ส่วนสาวแอน ธิติมา ก็บอกว่า เธอเป็นแขกรับเชิญในซีซั่นแรก และซีซั่นต่อ ๆ ไป ก็จะมีแขกรับเชิญมาร่วมร้อง รับรองว่าแต่ละซีซั่นเพลงเพราะสุด ๆ อย่างแน่นอน..

           แถมปิดท้ายรายการด้วยเสียงเพลงนุ่ม  ๆ จาก วสุ แสงสิงแก้ว หรือ จิ๊บ ร.ด. ที่มาขับกล่อมเพลงหวาน ๆ ได้ให้ฟังกันด้วยนะ เอ้า ! ใครที่ชอบเพลงหวาน ฟังสบาย ๆ อย่าลืมติดตามและให้กำลังใจค่ายเพลงน้องใหม่  "Brand Voice" กันด้วยนะคะ


 
คลิป ค่ายเพลงน้องใหม่ "Brand Voice" ดึงเจ้าแม่เพลงรักใสๆ "แอน-ธิติมา" ร่วมโปรเจ็กต์ เครดิตรายการเรื่องเล่าเช้านี้ โพสต์โดยคุณ LAKORNHD Thaitv (Official)



เปิดตัว Brand Voice ค่ายเพลงน้องใหม่ ดึง แอน ธิติมา ร่วมแจม โพสต์เมื่อ 12 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 11:10:57 45 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เปิดตัว Brand Voice ค่ายเพลงน้องใหม่ ดึง แอน ธิติมา ร่วมแจม ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP