มุก ณัฐณิชา ชมดี The Star 10 ประวัติ ไม่ธรรมดา เคยฝึกที่ค่าย JYP เกาหลีเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram ncmook , เฟซบุ๊ก BeyhiveCOZ
         
            ประวัติ มุก ณัฐณิชา ชมดี The Star 10 ตัวแทนภาคกลาง สาวน้อยมากความสามารถ เผยเคยประกวด lg Entertainer คว้ารางวัล 1 ล้านบาท พร้อมได้ฝึกเป็นศิลปินที่ JYP เกาหลี 2 เดือน

          เพียงแค่ออนแอร์ตอนแรกเมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2557 ที่ผ่านมา สาวน้อยวัยใสอย่าง "มุก ณัฐณิชา ชมดี" นักเรียนชั้น ม.5 โรงเรียนหอวัง หนึ่งในผู้ประกวด The Star 10 คนนี้ ก็ได้รับความสนใจอย่างมากเลยทีเดียว ก็แหม..ประวัติของเธอไม่ธรรมดา ชนิดที่ได้ยินต้องร้องว้าวเลยล่ะ
 
           โดย มุก ณัฐณิชา ชมดี เล่าว่า เมื่อตอนเธออายุ 13 ปี เคยผ่านเวทีการประกวดมาแล้ว คือเวที "แอลจี เอ็นเตอร์เทนเนอร์ ล้านฝันสนั่นโลก'' (lg Entertainer) และเธอก็คว้ารางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 คว้าเงินรางวัล 1 ล้านบาท และยังได้มีโอกาสเข้าคอร์สอบรมเป็นศิลปินมืออาชีพเป็นเวลา 2 เดือน กับค่าย JYP Entertainment ประเทศเกาหลี ซึ่งเป็นค่ายที่ศิลปินชื่อดังอย่าง 2PM, Wonder Girls สังกัดอยู่

          สำหรับเวที The Star เธอบอกว่าเคยมาประกวดเมื่อปีที่แล้ว แต่ก็พลาดตกรอบไป เลยฝึกฝนฝีมือทั้งร้องทั้งเต้นมาประกวดในปีนี้อีกครั้ง และความสามารถของเธอก็โดดเด้ง เตะตากรรมการ จนผ่านเข้ารอบเป็นตัวแทนภาคกลางในที่สุด
         
         ส่วนเพลงที่เธอร้องให้กรรมการฟังในรอบออดิชั่นนั้น คือเพลง "เสี่ยงเหลือเกิน" ของ เต้น นรารักษ์ และเพลงด้วยรักและผูกพัน ของพี่เบิร์ด ธงไชย ส่วนรอบคัดเลือกตัวแทนภาคกลางนั้น สาวมุก ณัฐณิชา ได้นำเพลง นาฬิกาตาย ของบอดี้สแลม มาถ่ายทอดได้อย่างซึ้งกินใจ

          ใครที่ชื่นชอบ มุก ณัฐณิชา ชมดี ก็อย่าลืมเชียร์และให้กำลังใจเธอในการแข่งขัน The Star 10 นะจ๊ะ

ติดตามข่าว the star 10 แบบอัพเดททั้งหมดคลิกเลย คลิป มุก ณัฐณิชา [ผู้สมัครเดอะสตาร์10ภาคกลาง] cut 1/2/14 โพสต์โดยคุณ bigbenj119
คลิป The Star 10 (3/4) ตัวแทนภาคกลาง 2Feb2014 [HD]  โพสต์โดยคุณ LAKORNHD Thaitv (Official)

มุก ณัฐณิชา ชมดี The Star 10 ประวัติ ไม่ธรรมดา เคยฝึกที่ค่าย JYP เกาหลี โพสต์เมื่อ 3 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 12:28:25 2,247 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: มุก ณัฐณิชา ชมดี The Star 10 ประวัติ ไม่ธรรมดา เคยฝึกที่ค่าย JYP เกาหลี ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP