เล็ก-ปู ส่ง อัลบั้มบันทึกการแสดงสดคอนเสิร์ต ปลั๊กหลุด 2


 เล็ก-ปู ส่ง อัลบั้มบันทึกการแสดงสดคอนเสิร์ต ปลั๊กหลุด 2
อัลบั้มบันทึกการแสดงสดคอนเสิร์ต ปลั๊กหลุด 2

สองพี่น้อง เล็ก คาราบาว และ ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์งอัลบั้มบันทึกการแสดงสดคอนเสิร์ต ปลั๊กหลุด 2 ให้แฟนเพลงได้พิสูจน์แล้ว
(วอร์นเนอร์ มิวสิค)

          กว่า 20 ปีที่ผ่านมากับ อัลบั้มปลั๊กหลุด ซึ่งเป็นครั้งแรกของ ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ และ เล็ก ปรีชา ชนะภัย หรือ เล็ก คาราบาว ได้หิ้วกีตาร์คู่ใจเข้าห้องอัด ทั้งร้อง บรรเลง และพูดคุยกันเสมือนทั้งสองอยู่บนเวที บันทึกการแสดงสดฉบับอะคูสติกในแบบที่ไม่เคยปรากฏที่ใดมาก่อนครั้งนั้น ได้ยอดขายถึงหลักล้านชุด และยังเป็นที่จดจำสำหรับแฟน ๆ มาจนถึงเวลานี้

          บันทึกการแสดงสดคอนเสิร์ต ปลั๊กหลุด 2 ตอน เสียบปลั๊ก (สดใส... ไม่อึกทึก) อีกหนึ่งปรากฏการณ์ที่เกิดขึ้นจากฝีมือของสองพี่น้อง เล็ก คาราบาว และ ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ทั้งการร้อง การบรรเลง และการโอภาปราศรัยอย่างอบอุ่นได้เกิดขึ้นอีกครั้งและประจักษ์แก่สายตาแฟนเพลงทุกท่าน เพียงแต่ครั้งนี้แตกต่างออกไปเพราะเป็นการแสดงสดบนเวที อีกทั้งยังมีเครื่องดนตรีที่ให้เสียงเบา ๆ นุ่มนวลชวนฟังมาเพิ่มความสดใส...ไม่อึกทึก บทเพลงไพเราะและหาฟังยากอาทิเช่น วันต่อวัน, อยู่คนเดียว, ไทรโศก, บาปบริสุทธิ์, ถึงเพื่อน, จับกัง, มาตามสัญญา และอีกหลากหลายบทเพลงซึ่งสร้างความประทับใจให้กับแฟน ๆ อย่างท่วมท้น จนรู้สึกว่าเวลาที่โชว์ในงานนี้น้อยเสียเหลือเกิน

           พิเศษสำหรับแฟน ๆ เล็ก คาราบาว และ ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ เต็มอิ่มกับบันทึกการแสดงสดคอนเสิร์ต ปลั๊กหลุด 2 ตอน เสียบปลั๊ก (สดใส... ไม่อึกทึก) ถึง 3 รูปแบบ ทั้งซีดี, วีซีดีและดีวีดี ภาพและเสียงคมจัดชัด แฟนเพลงจับจองเป็นเจ้าของได้แล้วโดยวอร์นเนอร์ มิวสิค ที่ร้าน 7-Eleven, BookSmile ทุกสาขาและร้านจำหน่ายซีดีชั้นนำทั่วประเทศ สามารถดาวน์โหลดได้ทางไอทูนส์ และฟังได้ที่ DEEZERฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


เล็ก-ปู ส่ง อัลบั้มบันทึกการแสดงสดคอนเสิร์ต ปลั๊กหลุด 2 โพสต์เมื่อ 3 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 12:05:25 118 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เล็ก-ปู ส่ง อัลบั้มบันทึกการแสดงสดคอนเสิร์ต ปลั๊กหลุด 2 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP