เพลงประกอบ Frozen ครองอันดับ 1 Billboard Top 200


 เพลงประกอบ Frozen ครองอันดับ 1 Billboard Top 200
FROZEN

FROZEN คว้ารางวัล Best Animated Feature Film เพลงประกอบภาพยนต์ครองอันดับ 1 Billboard Top 200 (ยูนิเวอร์แซล มิวสิค)

           ภาพยนตร์แอนิเมชั่น FROZEN คว้ารางวัล Best Animated Feature Film จากงานประกาศรางวัล Golden Globes Awards ครั้งที่ 71 และอัลบั้มเพลงประกอบภาพยนต์แอนิเมชั่น Frozen ครองอันดับ 1 Billboard Top 200

          ภาพยนตร์แอนิเมชั่น FROZEN ของ Walt Disney ได้รับรางวัล Best Animated Feature Film จากงานประกาศรางวัล Golden Globes Awards ครั้งที่ 71 ที่เกิดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ ที่ 12 มกราคมที่ผ่านมา หลังจากที่อัลบั้มเพลงประกอบภาพยนต์แอนิเมชั่น Frozen เพิ่งครองตำแหน่งอัลบั้มอันดับ 1 บน Billboard 200 chart อัพเดทล่าสุด 18 มกราคม ยังคงครองอันดับ 1 เป็นสัปดาห์ที่สองแล้ว

          ทางด้านยอดขาย Frozen มียอดขายมากกว่า 500,000 ยูนิตในอเมริกา และมียอดขายรวมทั่วโลกกว่า 130,000 ยูนิต ทางด้านดิจิตอลดาวน์โหลด สามารถครองอันดับ 1 บน iTunes ใน 19 ประเทศ และในบ้านเราติดอันดับ Top 10 เช่นเดียวกับอีก 16 ประเทศในยุโรปและเอเชียอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นดิจิตอลแทร็กยังมียอดจำหน่ายสูงถึง 1.6 ล้านแทร็ก และ กว่า 850,000 แทร็กจากยอดจำหน่ายนี้ คือซิงเกิลฮิตของอัลบั้มอย่างเพลง Let It Go ที่ร้องโดยศิลปินสาวจากสังกัดดิสนีย์อย่าง เดมี่ โลวาโต้

         จากสถิติของดิสนีย์ ภาพยนตร์แอนิเมชั่นและอัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องล่าสุดที่คว้าอันดับ 1 มาได้คือเรื่อง The Lion King ในปี 1994

          Frozen ได้สร้างความร้อนระอุบนบนบ็อกซ์ออฟฟิศในช่วงวันหยุดสิ้นปีที่ผ่านมา ด้วยการหวนกลับมาสู่อันดับ 1 อีกครั้ง เป็นระยะเวลาทั้งหมดหกสัปดาห์ (Jan 3-5, 2014) หลังจากเข้าฉายตั้งแต่วันที่ 27 พฤศจิกายนที่ผ่านมา  Frozen เดบิวต์ที่อันดับ 1 ในช่วงวันขอบคุณพระเจ้า นับว่าเป็นการเปิดตัวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Walt Disney Animation Studios

          Frozen คือภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องที่ 53 ของวอลท์ ดิสนีย์ ที่มียอดจำหน่ายกว่า 650 ล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ ทั่วโลก รวมถึง 300 ล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ เฉพาะในอเมริกา Frozen ยังได้รับคำวิจารณ์ว่าเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ดีที่สุดจากหลากหลายสมาพันธ์วิจารณ์ภาพยนตร์ นอกเหนือจากรางวัล จากงานประกาศรางวัล Golden Globes Awards ที่คว้ารางวัล Best Animated Feature Film และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Best Original song,  motion picture ในเพลง Let It Go ในเวอร์ชั่นที่ร้องโดย Idina Menzel เจ้าของรางวัล Tony® Award ผู้พากย์เสียงในบทของ Elsa ในภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว ยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Annie Awards ถึง 10 รางวัลและ สองรางวัล BFCA Critics’ Choice Awards ด้วย

         อัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์แอนิเมชั่น FROZEN วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านขายซีดีชั้นนำหรือดาวน์โหลดได้ที่ iTunes หรือฟังออนไลน์ได้ที่ deezer.com ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/universalmusicthailand, twitter.com/UMusicThai และ LINE Official : Universal Music ThaiDemi Lovato - Let It Go (from "Frozen") โพสต์โดย DemiLovatoVEVO


  ฟังเพลง และ ดู MV เพลง Let It Go ของ Demi Lovato คลิกเลยค่ะ 

ฟังเพลง ข่าวเพลง MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจากเพลงประกอบ Frozen ครองอันดับ 1 Billboard Top 200 โพสต์เมื่อ 23 มกราคม 2557 เวลา 10:25:19 276 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เพลงประกอบ Frozen ครองอันดับ 1 Billboard Top 200 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP