มิสเตอร์ มิณทร์ เผยมุมเจ็บคนแอบรักเพื่อน แต่เพื่อนไม่รัก


 มิสเตอร์ มิณทร์ เผยมุมเจ็บคนแอบรักเพื่อน แต่เพื่อนไม่รัก
มิสเตอร์ มิณทร์

มิสเตอร์ มิณทร์ เผยมุมเจ็บคนแอบรักเพื่อน แต่เพื่อนไม่รัก !!
(อาร์เอส)

         หลังโชว์แมนจีบสาวข้ามรุ่น ในซิงเกิลแรก รักเกินตัว (Overrated) จนสาว ๆ รุ่นพี่เกิดอาการหัวใจสั่นไหวไปแล้ว ล่าสุด Mr.Min (มิสเตอร์ มิณทร์) หรือ มิณทร์ ยงสุวิมล ขอเปลี่ยนโหมดเข้าสู่อารมณ์เหงาไปกับเพลงซิงเกิลใหม่ เพื่อนไม่รัก (Just a friend) ที่มิณทร์ขอเผยมุมเจ็บของคนแอบรักเพื่อน ที่ส่งตรงจากประสบการณ์จริง

          "ตอนนี้มิณทร์ก็มีเพลงซิงเกิลที่สองออกมาให้ฟังกันแล้วครับ เพลงชื่อว่า เพื่อนไม่รัก ก่อนหน้านี้จะเป็นเพลงอารมณ์แดนซ์ ๆ สนุก ๆ แต่สำหรับเพลงเพื่อนไม่รัก มิณทร์อยากเปลี่ยนอารมณ์ให้แฟนเพลงทุกคนได้อินกับเพลงช้า อารมณ์เหงา ๆ กันบ้าง ซึ่งเนื้อหาในเพลงนี้ก็จะที่พูดถึงคนที่กำลังแอบรักเพื่อนอยู่ แต่ถึงแม้จะรู้ว่าเขาไม่รักเรา ไม่ได้สนใจเรา แต่ก็ไม่สามารถจะห้ามใจได้ ซึ่งเรื่องราวอย่างนี้มิณทร์เองก็เลยเจอ และคิดว่าเพื่อน ๆ บางคนก็คงจะเคยมีประสบการณ์แบบนี้เหมือนกัน ก็อยากฝากให้ลองติดตามฟังกันครับ"

         สามารถติดตามกันได้แล้ววันนี้ ดาวน์โหลดกด *339079 โทรออก หรือติดตามความเคลื่อนไหวของ มิณทร์ ได้ที่ www.ilovekamikaze.com ครับมิสเตอร์ มิณทร์ MV เพลง เพื่อนไม่รัก
โพสต์โดยคุณ welovekamikaze

   ฟังเพลง และ ดู MV เพลง เพื่อนไม่รัก ของ มิสเตอร์มิณทร์ คลิกเลยค่ะ  

ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

มิสเตอร์ มิณทร์ เผยมุมเจ็บคนแอบรักเพื่อน แต่เพื่อนไม่รัก โพสต์เมื่อ 13 มกราคม 2557 เวลา 16:40:04 79 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: มิสเตอร์ มิณทร์ เผยมุมเจ็บคนแอบรักเพื่อน แต่เพื่อนไม่รัก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP