มิสเตอร์ มิณทร์ เผยมุมเจ็บคนแอบรักเพื่อน แต่เพื่อนไม่รัก


 มิสเตอร์ มิณทร์ เผยมุมเจ็บคนแอบรักเพื่อน แต่เพื่อนไม่รัก
มิสเตอร์ มิณทร์

มิสเตอร์ มิณทร์ เผยมุมเจ็บคนแอบรักเพื่อน แต่เพื่อนไม่รัก !!
(อาร์เอส)

         หลังโชว์แมนจีบสาวข้ามรุ่น ในซิงเกิลแรก รักเกินตัว (Overrated) จนสาว ๆ รุ่นพี่เกิดอาการหัวใจสั่นไหวไปแล้ว ล่าสุด Mr.Min (มิสเตอร์ มิณทร์) หรือ มิณทร์ ยงสุวิมล ขอเปลี่ยนโหมดเข้าสู่อารมณ์เหงาไปกับเพลงซิงเกิลใหม่ เพื่อนไม่รัก (Just a friend) ที่มิณทร์ขอเผยมุมเจ็บของคนแอบรักเพื่อน ที่ส่งตรงจากประสบการณ์จริง

          "ตอนนี้มิณทร์ก็มีเพลงซิงเกิลที่สองออกมาให้ฟังกันแล้วครับ เพลงชื่อว่า เพื่อนไม่รัก ก่อนหน้านี้จะเป็นเพลงอารมณ์แดนซ์ ๆ สนุก ๆ แต่สำหรับเพลงเพื่อนไม่รัก มิณทร์อยากเปลี่ยนอารมณ์ให้แฟนเพลงทุกคนได้อินกับเพลงช้า อารมณ์เหงา ๆ กันบ้าง ซึ่งเนื้อหาในเพลงนี้ก็จะที่พูดถึงคนที่กำลังแอบรักเพื่อนอยู่ แต่ถึงแม้จะรู้ว่าเขาไม่รักเรา ไม่ได้สนใจเรา แต่ก็ไม่สามารถจะห้ามใจได้ ซึ่งเรื่องราวอย่างนี้มิณทร์เองก็เลยเจอ และคิดว่าเพื่อน ๆ บางคนก็คงจะเคยมีประสบการณ์แบบนี้เหมือนกัน ก็อยากฝากให้ลองติดตามฟังกันครับ"

         สามารถติดตามกันได้แล้ววันนี้ ดาวน์โหลดกด *339079 โทรออก หรือติดตามความเคลื่อนไหวของ มิณทร์ ได้ที่ www.ilovekamikaze.com ครับมิสเตอร์ มิณทร์ MV เพลง เพื่อนไม่รัก
โพสต์โดยคุณ welovekamikaze

   ฟังเพลง และ ดู MV เพลง เพื่อนไม่รัก ของ มิสเตอร์มิณทร์ คลิกเลยค่ะ  

ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

คิดอย่างไรกับเรื่อง: มิสเตอร์ มิณทร์ เผยมุมเจ็บคนแอบรักเพื่อน แต่เพื่อนไม่รัก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
มิสเตอร์ มิณทร์ เผยมุมเจ็บคนแอบรักเพื่อน แต่เพื่อนไม่รัก โพสต์เมื่อ 13 มกราคม 2557 เวลา 16:40:04 72 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP