พั้นช์ ส่ง ไม่เคยอยู่ในสายตา เพลงประกอบละคร รักสุดฤทธิ์


  พั้นช์ ส่ง ไม่เคยอยู่ในสายตา เพลงประกอบละคร รักสุดฤทธิ์
พั้นช์ วรกาญจน์

พั้นช์ สุดปลื้ม ! คนเรียก ป้าแว่น ในละครรักสุดฤทธิ์ ส่งเพลง ไม่เคยอยู่ในสายตา ให้อินฟินกันต่อเนื่อง
(แกรมมี่)

           กลายเป็นขัวญใจและไอดอลของสาวรุ่นพี่สุดเนิร์ดจอมเฉิ่มไปซะแล้ว สำหรับนักร้อง-นางเอกขวัญใจมหาชน พั้นช์ วรกาญจน์ โรจนวัชร หรือป้าแว่น (ชนมน) ของพระเอกสุดฮอต เจมส์ จิรายุ ในละครเรื่อง รักสุดฤทธิ์ ที่ตอนนี้กำลังสนุกเข้มข้น จนทำเอาแฟนละครแฟนเพลงต้องจิกหมอนรอดูฉากปะทะคารมปนฉากกุ๊กกิ๊กระหว่างนายอิทธิฤทธิ์ กับ ป้าแว่น อย่างใจจดใจจ่อ เรียกได้ว่าตอนนี้เดินไปไหนมีแต่คนเรียกพั้นช์ว่า ป้าแว่น ๆ แหมอินกันซะขนาดนี้ แล้วพั้นช์กลัวว่าชมรมคนรักป้าแว่นกับนายอิทธิ์จะอินกันไม่จุใจเลยส่งเพลงประกอบละครจากเรื่องรักสุดฤทธิ์ ชื่อเพลง ไม่เคยอยู่ในสายตา ที่ใครได้ดูละครและฟังเพลงไปพร้อม ๆ กันแล้วล่ะก็ อาจต้องเทคะแนนสงสาร และเอาใจช่วยชนมนกันซะหน่อย ซึ่งพั้นช์ได้พูดถึงความรู้สึกนี้ว่า

           "สำหรับเพลงไม่เคยอยู่ในสายตา เป็นเพลงที่ใช้แทนตัวนางเอกที่แอบรักพระเอก แต่พระเอกกลับไม่เคยมองเห็น ไม่ว่านางเอกจะทำดีแค่ไหน เพลงนี้ได้พี่ต้น สุวัธชัย มาโปรดิวซ์และแต่งทำนองเพลงให้ ซึ่งพั้นช์ชอบทั้งคำร้องและเมโลดี้ อารมณ์การร้องจะเป็นฟีลน้อยใจ เศร้า น่าสงสาร ยิ่งเราเองเล่นเป็นตัวชนมนอยู่แล้วเราก็ยิ่งอินและเข้าใจในอารมณ์เพลงเข้าไปอีก วิธีการร้องมีใส่ลูกเล่นไปในตอนท้าย มีการโหนเสียง การ ADLIB เข้ามาเป็นการทำงานที่สนุกมากค่ะเพราะได้เรียนรู้วิธีการร้องแบบใหม่ที่เรายังไม่เคยทำมาก่อน ก็ฝากไว้ด้วยนะคะเพลง ไม่เคยอยู่ในสายตา ดูละครไปฟังเพลงไปแล้วมาอินไปด้วยกันนะคะ

           ส่วนการตอบรับละครของแฟน ๆ ก็ดีมากค่ะ รู้สึกชื่นใจ ปลื้มใจ แล้วก็หายเหนื่อยค่ะ มันทำให้เราได้รู้ถึงการตอบรับที่ดีจากผู้ชม ก็ต้องขอขอบพระคุณทุกคนเลยค่ะที่ชอบ และแน่นอนที่ขาดไม่ได้เลยคือพี่ตู่ ผู้จัดละคร ที่ให้โอกาสพั้นช์ได้มารับบทนี้ ขอบพระคุณช่อง 3 ขอบพระคุณอาดุลย์ ผู้กำกับ ขอบคุณน้องเจมส์ พี่บีม วาววา และนักแสดงทุกคน ทีมงานที่เกี่ยวข้องทุกส่วน ที่ทำให้ละครเรื่องนี้ออกมาสมบูรณ์ สนุก เข้มข้น ครบรส ยังไงก็ฝากติดตามละครเรื่องรักสุดฤทธิ์ กันด้วยนะคะ ออกอากาศวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ หลังข่าวช่อง 3 นะคะ"

            รักป้าแว่นจาก รักสุดฤทธิ์ อย่าลืมโหลดของจริงกันนะจ๊ะ กดมือถือของคุณเลยจ้า *123 ตามด้วยรหัส 0509 แล้วกดโทรออก ส่วนใครอยากติชม หรือส่งกำลังใจให้ พั้นช์ ก็เข้าไปที่ www.facebook.com/musiccream จ้า
พั้นช์ MV เพลง ไม่เคยอยู่ในสายตา (เพลงประกอบละคร รักสุดฤทธิ์)
โพสต์โดยคุณ musiccreamgmm

   ฟังเพลง และ ดู MV เพลง ไม่เคยอยู่ในสายตา ของ พั้นช์ คลิกเลยค่ะ  

ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
http://www.gmmgrammy.com/
พั้นช์ ส่ง ไม่เคยอยู่ในสายตา เพลงประกอบละคร รักสุดฤทธิ์ โพสต์เมื่อ 13 ธันวาคม 2556 เวลา 11:24:32 98 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: พั้นช์ ส่ง ไม่เคยอยู่ในสายตา เพลงประกอบละคร รักสุดฤทธิ์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP