อีโบล่า ส่งเพลง ฝ่า ปลื้ม ปู พงษ์สิทธิ์ เขียนเนื้อเพลงให้


อีโบล่า ส่งเพลง ฝ่า ปลื้ม ปู พงษ์สิทธิ์ เขียนเนื้อเพลงให้
อีโบล่า

อีโบล่า
ปู พงษ์สิทธิ์

ฝ่า ซิงเกิลใหม่จาก อีโบล่า เพลงที่ให้กำลังใจสุดแรงส่ง เขียนโดยปลายปากกา ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์

(วอร์นเนอร์ มิวสิค)

            เป็นเพลงดังที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ แบบปากต่อปาก ตั้งแต่ยังไม่เปิดตัวเป็นเพลงซิงเกิล สำหรับ ฝ่า อีกหนึ่งเพลงดีจาก อีโบล่า ที่ได้อีกหนึ่งตำนานของวงการเพลง ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ที่สมาชิกของวงยกให้เป็นไอดอลมาแต่งเพลงนี้ให้ แถมยังร่วมร้องกับพลพรรคอีโบล่าอีกต่างหาก

            เนื้อหาก็มาพร้อมกับกำลังใจในแบบสุดแรงส่ง เพื่อเป็นพลังให้กับทุกคนที่มุ่งมั่นฟันฝ่า สร้างความฝันของตัวเองให้เป็นความจริง โดยที่ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคข้างหน้า ที่พิเศษยกกำลัง 2 ก็คือ สำหรับมิวสิควิดีโอเพลง ฝ่า ยังได้รับเกียรติจากทีมฟุตบอล บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด แชมป์ไทยแลนด์ พรีเมียร์ลีกปีล่าสุดมาร่วมแสดง เพื่อตอกย้ำให้เห็นถึงความสำเร็จ หลังจากฟันฝ่าเอาชนะคู่ต่อสู้ในสนามแข่งขันมาตลอดฤดูกาล และเป็นกำลังใจให้ทุกคนที่ยังต้องฟันฝ่าเพื่อความฝันของตัวเอง

            โดย เอ๋ นักร้องนำของวงได้กล่าวไว้ว่า "เป็นซิงเกิลที่ 2 ของพวกเราแล้วครับ ซิงเกิลนี้ต้องขอขอบคุณพี่ปู พงษ์สิทธิ์ มาก ๆ ครับ ที่มาช่วยแต่งเพลงนี้ให้แถมยังมาร่วมร้องกับพวกเราด้วย ต้องขอบคุณพี่ปูมากจริง ๆ ครับ พวกเราไม่เคยคิดว่าพี่เขาจะทำให้พวกเราได้มากขนาดนี้ สำหรับเพลงฝ่า ก็อยากให้แฟนเพลงของพวกเราได้ลองฟังกันดูครับ รวมถึงมิวสิควิดีโอด้วยครับที่ครั้งนี้พวกเราไปถ่ายทำถึงสนามบุรีรัมย์ยูไนเต็ด เป็นครั้งแรกอีกเหมือนกันครับที่ได้นักแสดงเป็นทีมฟุตบอลของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มาร่วมแสดงกับพวกเราอีกด้วย" 

            สัมผัสกับเพลง ฝ่า งานเพลงดี ๆ ที่มากด้วยกำลังใจจาก อีโบล่า ได้แล้ววันนี้จากอีพีชุด Still Alive มีวางจำหน่ายแล้ว โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค หรือฟังได้จาก DEEZER และดาวน์โหลดได้ที่ iTune Store แล้วชีวิตจะเหมือนถูกเติมกำลังใจ ให้ไล่ตามฝันกันเต็มที่อีกครั้งEbola feat. พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ MV เพลง ฝ่า
โพสต์โดยคุณ EbolaTV
   ฟังเพลง และ ดู MV เพลง ฝ่า ของ Ebola คลิกเลยค่ะ  
ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


อีโบล่า ส่งเพลง ฝ่า ปลื้ม ปู พงษ์สิทธิ์ เขียนเนื้อเพลงให้ โพสต์เมื่อ 11 ธันวาคม 2556 เวลา 10:32:19 43 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: อีโบล่า ส่งเพลง ฝ่า ปลื้ม ปู พงษ์สิทธิ์ เขียนเนื้อเพลงให้ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP