ท่าเต้นปูของ ฮโยริน Sistar แหกขาโชว์เซ็กซี่ ชาวเน็ตจวกโป๊เกินไป


ฮโยริน Sistar ท่าเต้นปู

ฮโยริน Sistar ท่าเต้นปู

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก @STARSHIPent

          ฮโยริน Sistar เผยท่าเต้นปูสุดเซ็กซี่ จาก mv เพลง One Way Love แหกขา 180 องศาท่าฉีกทุเรียน ชาวเน็ตวิจารณ์ โป๊เกินไปหรือเปล่า

          สร้างเสียงฮือฮาอีกแล้ว สำหรับท่าเต้นสุดเซ็กซี่ของเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี ที่ต่างก็จัดเต็มประชันกันอย่างถึงพริกถึงขิง จนหลายครั้งถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักว่าดูเซ็กซี่เกินไป อย่างล่าสุดเป็นคิวของสาว ฮโยริน แห่งวง Sistar ที่คราวนี้มาออกผลงานเพลงเดี่ยว โดยใน mv เพลง One Way Love ของเธอซึ่งถูกปล่อยออกมาไม่นานนี้ เผยให้เห็นท่าเต้นสุดเซ็กซี่ ที่เรียกกันว่า ท่าเต้นปู ซึ่งสาวฮโยรินและแดนเซอร์ ย่อตัวลงจนเข่าทำมุมฉาก แหกขาเกือบ 180 องศาในท่าฉีกทุกเรียน

          ทั้งนี้ หลังจากภาพของสาว ฮโยริน ในท่าเต้นปูถูกปล่อยออกมา ก็ทำเอาชาวเน็ตเกาหลีฮือฮาเป็นอย่างมาก โดยหลายคนรู้สึกว่าท่าเต้นดังกล่าวช่างน่าตกใจและดูโป๊เกินไปจริง ๆ ในขณะที่แฟน ๆ หลายคนมองว่า ท่าเต้นปูของสาวฮโยรินไม่เห็นแปลกตรงไหน ก็ดูเซ็กซี่ดี แถมเกิร์ลกรุ๊ปบางวงยังมีท่าเต้นที่ดูโป๊กว่านี้อีก

          แล้วเพื่อน ๆ ล่ะคะ คิดว่าท่าเต้นปูของ ฮโยริน Sistar เป็นอย่างไรกันบ้างคลิป ‪HYOLYN (효린) - LONELY (론리) + 너 밖에 몰라 (ONE WAY LOVE) LIVE YouTube‬ โพสต์โดย คุณ ‪OfficialORG‬ สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอมคลิป ‪효린(HYOLYN)-너밖에 몰라(ONE WAY LOVE) 안무영상(Choreography Ver.)‬ โพสต์โดย คุณ ‪starshipTV‬ สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ท่าเต้นปูของ ฮโยริน Sistar แหกขาโชว์เซ็กซี่ ชาวเน็ตจวกโป๊เกินไป โพสต์เมื่อ 4 ธันวาคม 2556 เวลา 12:04:21 568 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP