เวิร์คพอยท์ฯ ส่ง 5 สาว ไกอา ประเดิมค่ายเพลง Do A Dot


 เวิร์คพอยท์ฯ ส่ง 5 สาว ไกอา ประเดิมค่ายเพลง Do A Dot
แก้ว ชยันต์

เวิร์คพอยท์ฯ ส่งสุดยอด 5 สาว ไกอา ประเดิมค่ายเพลง Do A Dot
(เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์)

         ผลิตรายการเฟ้นหาศิลปินจนโด่งดังมาแล้วมากมาย ล่าสุด บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) เปิดค่ายเพลงน้องใหม่ในนาม Do A Dot (ดูเอดอท) ภายใต้การควบคุมดูแลของ คุณจิก ประภาส ชลศรานนท์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หนึ่งในหัวหอกคนสำคัญ และได้ลูกหม้อคนเก่ง แก้ว ชยันต์ จันทวงศาทร ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานผลิต 2 และบริหารศิลปิน มาเป็นผู้บริหารค่าย เพื่อรองรับการผลิตและพัฒนาศิลปินหน้าใหม่รุ่นต่อไป

         โดย แก้ว ชยันต์ ผู้บริหารค่าย Do A Dot เผยว่า "อย่างที่ทุกคนทราบว่าเวิร์คพอยท์ได้ผลิตทั้งศิลปิน, นักร้อง, นักแสดง และพิธีกรหน้าใหม่เข้าสู่วงการบันเทิงมาโดยตลอด อาทิ รายการทีวีของเราเอง เช่น ชิงช้าสวรรค์, ไทยแลนด์ ก็อต ทาเลนต์, กลุ่มพิธีกรหนุ่ม บานาน่าแก๊งสเตอร์ และล่าสุดรายการที่เฟ้นหาวงดนตรีคุณภาพ เดอะแบนด์ไทยแลนด์ เรารู้สึกว่าถึงเวลาแล้วที่เราจะมีค่ายเพลงเล็ก ๆ เป็นของตัวเองสักที เพื่อรองรับการผลิตและพัฒนาศิลปินนักร้องหน้าใหม่รุ่นต่อไป ซึ่งชื่อค่าย Do A Dot คือการลงมือทำ และจุดหนึ่งจุด ดังนั้นในความหมายของชื่อค่ายเราจะหมายถึง การทำงานหรือการสร้างสรรค์งานอะไรก็ตาม ต้องเริ่มมาจากจุดเริ่มต้นเล็ก ๆ บวกความตั้งใจ จะทำให้งานนั้น ๆ ออกมาดี ซึ่งชื่อนี้น่าจะเหมาะกับความเป็นค่ายเพลงน้องใหม่ค่ายเล็ก ๆ อย่างเรา โดยมีเป้าหมายเพื่อผลิตเพลงและศิลปินนักร้องคุณภาพเข้าสู่วงการเพลง

         สำหรับศิลปินเบอร์แรกมีชื่อว่า Gaia (ไกอา) มาจากชื่อของเทพเจ้าในตำนานปกรณัมกรีก-โรมัน หมายถึงเทพีองค์แรกและเป็นผู้สร้างโลก ซึ่งเราอยากให้ทั้ง 5 สาวคือ จอย (จุฑามาศ วิชัย), จันจิ (จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย), แปม (ศิรภัสรา สินตระการผล), เพลง (ธนิสสา อินทฤทธิ์) และ นุ่น (ภาณิศา อุดมเรืองเกียรติ) ที่มีความสามารถทั้งการร้องและเต้น เป็นเหมือนผู้ที่จะมาสร้างสีสันใหม่ให้กับวงการเพลง นอกจากนี้เรายังได้ศิลปินเกาหลี Jay Park (เจย์ พาร์ค) และโปรดิวเซอร์คู่ใจ Cha Cha Malone (ชาช่า มาโลน) มาทำเพลงให้ด้วย เชื่อว่าจะเป็นงานเพลงที่น่าสนใจและได้คุณภาพมาตรฐานสากลครับ"


ฟังเพลง ข่าวเพลง MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


คิดอย่างไรกับเรื่อง: เวิร์คพอยท์ฯ ส่ง 5 สาว ไกอา ประเดิมค่ายเพลง Do A Dot ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
เวิร์คพอยท์ฯ ส่ง 5 สาว ไกอา ประเดิมค่ายเพลง Do A Dot โพสต์เมื่อ 8 พฤศจิกายน 2556 เวลา 10:18:27 29 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP