เจฟ กลั่นอารมณ์เศร้า ถ่ายทอดเพลง คิดถึงเธอแทบจะตายแล้ว


เจฟ วรกมล
เจฟ วรกมล

เจฟ กลั่นอารมณ์สุดเศร้า ลงซิงเกิลใหม่ คิดถึงเธอแทบจะตายแล้ว เหงาสุดใจ !!!
(อาร์เอส)

          หลังส่งซิงเกิลแรง เพลงโลกแตก มาทำความรู้จักกับแฟนเพลงไปแล้ว ล่าสุด หนุ่มเสียงแหบเสน่ห์ Jeff เจฟ (วรกมล ชาเตอร์) จากค่าย The Demo (เดอะ เดโม) ในเครือกามิกาเซ่ พร้อมส่งซิงเกิลที่สองมาให้ฟังกันต่อในเพลง คิดถึงเธอแทบจะตายแล้ว เพลงช้ากลิ่นไอโซล ป๊อป สุดเศร้า ที่ทุกคนฟังแล้วอาจทำให้ขาดใจเพราะความคิดถึงตามหนุ่มเจฟ กันไปเลยทีเดียว โดย เจฟ กล่าวถึงงานเพลงว่า

          "ตอนนี้เจฟก็มีเพลงซิงเกิลที่สองมาให้ฟังกันแล้ว ชื่อเพลง คิดถึงเธอแทบจะตายแล้ว เป็นเพลงช้าที่มีเนื้อหาเศร้ามาก ๆ พูดถึงอาการของคนเหงาที่ยังลืมคนรักเก่าไม่ได้ ยังคงเพ้อเจ้อ คิดถึงอยู่ตลอดเวลา และยังหวังว่าสักวันเขาจะกลับมา ก็เป็นเพลงผสมผสานกลิ่นไอดนตรีโซล ป๊อป ได้เศร้าสุด ๆ ตอนเข้าห้องอัดเพลงนี้เจฟก็ต้องทำอารมณ์อยู่นานกว่าจะร้องได้ แต่ก็ทุ่มเททำอารมณ์เต็มที่ เพราะอยากให้เพลงออกมาเพราะที่สุด ต้องขอบคุณพี่ปอนด์ ธนา ลวสุต ที่มาช่วยทำเพลงนี้ให้ออกมาเพราะและลงตัวจริง ๆ อยากให้ทุกคนติดตามฟังกัน คิดว่าถ้าใครได้ฟังแล้วรู้สึกเหงาแทบขาดใจจนไปกับเจฟแน่นอน (ยิ้ม)"

         สามารถติดตามฟังกันได้แล้ววันนี้ หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.ilovekamikaze.comJeff  MV เพลง คิดถึงเธอแทบจะตายแล้ว
โพสต์โดยคุณ The Demo

   ฟังเพลง และ ดู MV เพลง คิดถึงเธอแทบจะตายแล้ว ของ Jeff คลิกเลยค่ะ

ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจากเจฟ กลั่นอารมณ์เศร้า ถ่ายทอดเพลง คิดถึงเธอแทบจะตายแล้ว โพสต์เมื่อ 4 พฤศจิกายน 2556 เวลา 11:13:10 40 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เจฟ กลั่นอารมณ์เศร้า ถ่ายทอดเพลง คิดถึงเธอแทบจะตายแล้ว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP