บูม บูม แคช ส่งซิงเกิลใหม่ เอาชีวิตฉันคืนมา


 บูม บูม แคช ส่งซิงเกิลใหม่ เอาชีวิตฉันคืนมา
บูม บูม แคช

 บูม บูม แคช ส่งซิงเกิลใหม่ เอาชีวิตฉันคืนมา
บูม บูม แคช

บูม บูม แคช ติดลมบน เตรียมส่งซิงเกิลใหม่ล่าสุด เอาชีวิตฉันคืนมา เพลงเศร้าเพลงแรก ในสไตล์อิเล็คทรอนิกส์ มิวสิค


         บูม บูม แคช หนึ่งในศิลปินกลุ่มด้านอิเล็กทรอนิกส์ มิวสิค กลุ่มแรก ๆ ในประเทศไทย ที่ตอนนี้ติดลมบนไปแล้ว มีงานโชว์ตัวทั่วประเทศเกือบทุกวัน และคิวแน่นยาวถึงปลายปี ล่าสุดเตรียมส่งซิงเกิลใหม่ เอาชีวิตฉันคืนมา เพลงเศร้าเพลงแรก เพื่อขอบคุณการตอบรับจากแฟนเพลง โดยได้เปิดเผยถึงการทำเพลงนี้ให้ได้ฟังกันด้วย

ที่มาแลกแรงบันดาลใจในการทำเพลงนี้?

         บูม บูม แคช : ฟอร์มวงมาเกือบหนึ่งปี ออกทัวร์ตลอดทุกเดือนพร้อมทั้งปล่อยซิงเกิลออกมาแล้วสามเพลง ทุกเพลงจะเป็นเพลงที่ชวนวัยรุ่นออกมาปาร์ตี้ ใช้ชีวิตให้มันส์ สนุกสนานเต็มที่กับทุกเวลาของชีวิต แต่ไม่ใช่กับเพลงนี้เพลง เอาชีวิตฉันคืนมา จะเป็นเพลงที่ทำให้ทุกคนได้เห็นอีกด้านหนึ่งของวงดนตรีสดใสร่าเริงวงนี้ กับเพลงเศร้าเพลงแรกของ บูม บูม แคช โดยเล่าเรื่องถึงช่วงเวลาช่วงหนึ่งของคนที่อกหัก ผิดหวังจากความรักอยากจะหลุดพ้นออกไปจากความเศร้าแต่ไม่สามารถผ่านพ้นไปได้ เพลงนี้ถือเป็นจุดเริ่มต้นและเป็นคำสัญญากับตัวเอง ว่าจะไม่เศร้าอีกต่อไป จะต้องผ่านพ้นความทรมานนี้ออกไปและทวงเอาชีวิตของเราคืนมา

มี MV ไหม? และรูปแบบเป็นอย่างไร?

         บูม บูม แคช : เอ็มวี จะเผยอีกด้านที่ค่อนข้างมืดมน ผิดกับที่เคยสดใสสนุกสนานมาทุกเพลง จะค่อนข้างมีความเป็นอาร์ตผสมการตีความหมายแบบสมัยใหม่ โดยผู้กำกับที่มีผลงานมาแล้วมากมายคือ พี่คลังมาช่วยทำให้งานยากกลายเป็นงานที่ลงตัว

ความพิเศษของเพลง ความโดดเด่น แตกต่าง?

         บูม บูม แคช : อย่างที่บอกว่าเป็นเศร้าเพลงแรกของเรา และโดยมาก เพลงอิเล็กทรอนิกส์แดนซ์ ไม่ค่อยมีเพลงเศร้า เราใช้เวลานานมากกว่าจะผสมผสานความเศร้าลงไปในจังหวะที่ยังชวนเต้นเมื่อถูกเปิดในไนท์คลับ และก็เป็นเพลงแรกที่ให้คนอื่นเขียนเนื้อเพลงให้ ซึ่งได้พี่แม็ค ศรันย์ หรือ แม็ค Acapella7 ที่มีผลงานเขียนเนื้อเพลงช้าฮิต ๆ มาแล้วหลายเพลงมาแต่งให้เรา

ศิลปินแต่ละคนมีส่วนร่วมในเพลงอย่างไรบ้าง?

         บูม บูม แคช : ทุกคนมีส่วนร่วมในการแต่งเพลง โดยเริ่มจากเอ้ขึ้นโครงดนตรีมาก่อน แล้วทุกคนก็เข้ามาช่วยกันปรับเปลี่ยนโครงสร้างจนพอใจ เพลงนี้ทำงานกันเกือบจะทั้งหมดเลยบนรถตู้ เพราะเราเดินทางกันเยอะมากและแทบไม่มีเวลานัดเจอกันนอกวันที่มีคอนเสิร์ต ก่อนจะรวมทุกอย่างไปอัดจริงในห้องอัด ซึ่งก็ได้ พี่โน่ ดนัย ธงสินธุศักดิ์ ซึ่งเป็น โปรดิวเซอร์ของวงเรา ตบให้จนเข้าที่เข้าทางเสร็จสมบูรณ์

ฝากผลงาน?

         บูม บูม แคช : พวกเรา บูม บูม แคช ขอฝากซิงเกิลล่าสุด พวกเราเต็มที่กับทุกเพลง และเพลงนี้ เอาชีวิตฉันคืนมา เต็มที่มาก อยากให้ทุกคนเปิดใจลองฟังเพลงเศร้าในแบบของพวกเรา บูม บูมแคช กับดนตรีแนวอิเล็กทรอนิกส์ พวกเราเชื่อว่าความเศร้าจะอยู่กับคนอกหักไม่นาน เมื่อฟังเพลงนี้จะกลับมาสดใส ร่าเริงอีกครั้งฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะ
 
 


บูม บูม แคช ส่งซิงเกิลใหม่ เอาชีวิตฉันคืนมา โพสต์เมื่อ 31 ตุลาคม 2556 เวลา 10:44:10 36 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: บูม บูม แคช ส่งซิงเกิลใหม่ เอาชีวิตฉันคืนมา ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP