นิว-จิ๋ว ถูกใจ อย่าเอาเขามาเกี่ยวเรื่องนี้ โปรโมทซิงเกิลที่ 4


นิว จิ๋ว
นิว-จิ๋ว

นิว-จิ๋ว กรี๊ดลั่น ! ถูกใจซิงเกิลใหม่เลือกเพลงที่ชอบ และแฟนรอคอยเพลง อย่าเอาเขามาเกี่ยวเรื่องนี้
(แกรมมี่)

         ขึ้นแท่นเป็นสาวฮอตคิวทองไปซะแล้ว สำหรับสองสาวคู่ดูโอเสียงเทพ นิว นภัสสร ภูธรใจ, จิ๋ว ปิยนุช เสือจงพรู และเร็ว ๆ นี้ชมรมคนรักนิวจิ๋วจะได้ฟังได้ชมเอ็มวีเพลงใหม่ล่าสุดจากอัลบั้ม ซิกเนเจอร์ (Signature) เพลงฮิต ไม่รักไม่ต้อง, ถ้าไม่ฟังจะถามทำไม, หยุดเข็มนาฬิกาแค่นาทีเดียว ล่าสุดกับเพลงที่ถูกเลือกเอามาโปรโมท เป็นซิงเกิลที่ 4 คือเพลงที่ชื่อว่า อย่าเอาเขามาเกี่ยวเรื่องนี้ ซึ่งก็ทำเอานิว-จิ๋ว กริ๊ดลั่นถูกอกถูกใจเป็นพิเศษ เพราะเพลงนี้นิวจิ๋วชอบตั้งแต่เป็นเดโมแล้ว และที่สำคัญนิวจิ๋วรู้ว่าเพลงนี้เป็นเพลงที่แฟนเพลงชอบและรอคอยด้วย ซึ่ง นิว-จิ๋ว ได้พูดถึงความรู้สึกนี้ว่า

          "ตอนแรกที่รู้ว่ามิวสิคครีมเลือกเพลงนี้มาโปรโมทก็ดีใจมาก จับมือกันกรี๊ดเลยเพราะเป็นเพลงที่เราฟังแค่เดโมครั้งแรกก็ชอบทั้งเนื้อหาและดนตรีเลยเนื้อหาของเพลงจะพูดถึงความรักของคนสองคนที่กำลังจะเลิกกัน ซึ่งก็อย่าไปโทษคนอื่นหรือบุคคลที่ 3, 4, 5 ที่เข้ามาเลย เพราะมันไม่มีใครมาทำให้เราเลิกกันได้เท่ากับตัวเราสองคนเอง เพลงนี้เป็นเพลงป๊อบเนื้อหาและเมโลดี้ไม่ลึกลับซับซ้อนเข้าใจง่ายและร้องตามได้ง่าย นิวจะเป็นคนร้องหลักด้วยความเป็นเพลงที่มีเนื้อหาโดนใจเราตั้งแต่แรก พอมาร้องในห้องอัดก็เลยใส่ฟีลลิ่งปล่อยอินเนอร์กันสุดพลัง

          ส่วนจิ๋วก็จะมาประสานการอิมโพไวน์ในช่วงท้ายไล่โน๊ตขึ้นไปหลาย ๆ ชั้น ซึ่งตอนอัดเพลงพี่ต้นโปรดิวเซอร์ก็ใส่เข้าไปอีกหนึ่งเม็ด ๆ เติมเข้าไปเรื่อย ๆ บอกว่าไต่ขึ้นไป ๆ ให้สุด ๆ ไปเลย ยังไงก็ลองไปฟังกันดูนะคะว่ากลเม็ดการไต่โน๊ตหลาย ๆ ชั้นที่โปรดิวเซอร์ให้เราทำจะออกมาเป็นยังไงบ้าง เพลง อย่าเอาเขามาเกี่ยวเรื่องนี้ ซิงเกิลใหม่จากนิว-จิ๋ว ฝากด้วยนะคะ"

          มาพิสูจน์การไล่โน๊ตที่เหนือชั้นของนิว-จิ๋ว กับเพลง อย่าเอาเขามาเกี่ยวเรื่องนี้ เริ่มด้วยการดาวน์โหลดเพลงนี้เลยจ้า กดมือถือเลย *123 ตามด้วยรหัส 0022 แล้วกดโทรออก เอาไปร้องกันให้ฟินให้อิน แล้วเตรียมแซ่บเวอร์ไปเอ็มวี เพลง อย่าเอาเขามาเกี่ยวเรื่องนี้ ส่วนจะเมื่อไหร่ ยังไงนั้น เข้าไปติดตามกันได้ที่ www.facebook.com/musiccream


ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
http://www.gmmgrammy.com/
นิว-จิ๋ว ถูกใจ อย่าเอาเขามาเกี่ยวเรื่องนี้ โปรโมทซิงเกิลที่ 4 โพสต์เมื่อ 24 ตุลาคม 2556 เวลา 10:22:33 71 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: นิว-จิ๋ว ถูกใจ อย่าเอาเขามาเกี่ยวเรื่องนี้ โปรโมทซิงเกิลที่ 4 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP