แอ๊ด คาราบาว เปิด บ้านไร่กูไม่เบื่อ จัด กินลม ชมบาว 9 พ.ย.นี้


แอ๊ด คาราบาว
แอ๊ด คาราบาว

แอ๊ด คาราบาว เปิด บ้านไร่กูไม่เบื่อ จัด กินลม ชมบาว


          แอ๊ด คาราบาว เปิด บ้านไร่กูไม่เบื่อ สัตหีบ จัดกิจกรรม กินลม ชมบาว (Rock Never Dies ควาย Ever Dance) ดึงตำนานร็อคเมืองไทย กีตาร์คิง แหลม มอริสัน, กีตาร์ปืน กิตติ กาญจนสถิตย์, ช.อ้น ณ บางช้าง, โอฬาร พรหมใจ และเอกมันต์ โพธิพันธุ์ทอง ขึ้นเวทีพร้อมหน้า นำรายได้ส่วนหนึ่งมอบสถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน จ.ระยอง

          หลังจากเคยเปิดบ้าน บ้านแอ๊ด คาราบาว เชียงใหม่ จัดเอ็กซ์คลูซีฟ คอนเสิร์ต วันวานไม่มีเขา วันนี้ไม่มีเรา ไปแล้วเมื่อปีก่อน มาในปีนี้ ศิลปินเพื่อชีวิตระดับตำนาน ยืนยง โอภากุล (แอ๊ด คาราบาว) เตรียมจับมือ บริษัท มองโกล จำกัด เปิดบ้านอีก 1 หลัง นั่นก็คือ บ้านไร่กูไม่เบื่อ สัตหีบ เพื่อจัดงานกระชับมิตรภาพแฟนคลับ ภายใต้ชื่อ กินลม ชมบาว (Rock Never Dies ควาย Ever Dance) ในวันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2556 ที่งานนี้ นอกจากจะเปิดโอกาสให้ ชาวแฟนคลับคาราบาวและกลุ่มบุคคลทั่วไปได้รับความสุข ความสนุกสนาน และความอบอุ่น จำนวนจำกัด เพียงแค่ 1,000 ที่นั่งแล้ว ยังนำรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับสถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดระยองอีกด้วย

          แอ๊ด คาราบาว หรือ ยืนยง โอภากุล ศิลปินเพื่อชีวิตระดับตำนาน กล่าวว่า กินลม ชมบาว (Rock Never Dies ควาย Ever Dance) เป็นอีก 1 กิจกรรมที่ทาง วงดนตรี คาราบาว จับมือกับ บริษัท มองโกล จำกัด และ carabao.net จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยในครั้งนี้มีความพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเปิด บ้านไร่กูไม่เบื่อ สัตหีบ ซึ่งนับเป็นบ้านอีกหนึ่งหลัง ที่ตนเองรัก และมักจะใช้เวลาว่าง หนีจากความวุ่นวาย ปลีกตัวมานั่งแต่งเพลงและทำงานส่วนตัว อยู่บ่อย ๆ ซึ่งการจัดงานในช่วงเดือนพฤศจิกายนกำลังย่างเข้าฤดูหนาว ก็น่าจะทำให้บรรยากาศสดชื่นมากยิ่งขึ้น

          คอนเสิร์ตในครั้งนี้ ก็ยังมีนักดนตรีรับเชิญระดับตำนานร็อควงการเพลงของเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็น กีตาร์คิง แหลม มอริสัน, กีตาร์ปืน กิตติ กาญจนสถิตย์, ช.อ้น ณ บางช้าง แห่งวง เดอะฟอกซ์, โอฬาร พรหมใจ แห่งวง ดิ โอฬาร โปรเจคท์และเอกมันต์ โพธิพันธุ์ทอง ตำนานมือกลอง 2 กระเดื่อง ที่ล้วนแล้วแต่ได้รับการยอมรับว่า เป็นนักดนตรีร็อคระดับแถวหน้าของเมืองไทย ซึ่งทุกคนก็เคยร่วมงานกับวงคาราบาวมาแล้วทั้งสิ้น แต่ครั้งนี้จะเป็นครั้งแรกที่ทุกคนจะมาขึ้นเวทีแบบพร้อมหน้าพร้อมตากัน

          นอกจากในส่วนของคอนเสิร์ตแล้ว ในช่วงเช้าเรายังมีกิจกรรม คาราบาว แฟมิลี่ แรลลี่ เส้นทาง กรุงเทพ-สัตหีบ ลุ้นถ้วยรางวัลและของที่ระลึกจากคาราบาว โดยรายได้ส่วนหนึ่ง จะนำไปมอบให้กับสถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดระยองอีกด้วย


ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะ

แอ๊ด คาราบาว เปิด บ้านไร่กูไม่เบื่อ จัด กินลม ชมบาว 9 พ.ย.นี้ โพสต์เมื่อ 5 กันยายน 2556 เวลา 10:45:48 120 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แอ๊ด คาราบาว เปิด บ้านไร่กูไม่เบื่อ จัด กินลม ชมบาว 9 พ.ย.นี้ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP