โชว์มิวสิค ปั้น 6 สาวเกิร์ลกรุ๊ป วงชูว์ พร้อมแจ้งเกิดวงการเพลง


ชูว์
ชูว์

ค่ายโชว์มิวสิค ในเครืออาร์เอส ปั้น 6 สาวเกิร์ลกรุ๊ป รุ่นใหม่ วง ชูว์ พร้อมแจ้งเกิดวงการเพลง !!!
(อาร์เอส)

          หลังจากปั้นศิลปินวงแวมป์จนแจ้งเกิดไปแล้ว ล่าสุดค่ายโชว์มิวสิค ในเครืออาร์เอส เตรียมดันนักร้องสาวเกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่ วง ชูว์ ประกอบไปด้วย แอ๊นท์, ขวัญ, กู๊ดดี้, เอ๋ย, นก และ แพร ซึ่งทั้ง 6 สาวนี้ มีเสน่ห์เฉพาะตัวและครบเครื่องด้วยความสามารถที่หลากหลาย เพราะทั้งหมดได้ผ่านการออดิชั่นมาอย่างเข้มข้น ล่าสุดทั้งหกสาว วง ชูว์ พร้อมแล้วกับซิงเกิลแรก เพลง จุด จุด จุด โดยการทำงานเพลงครั้งแรกของพวกเธอจะเป็นยังไงนั้น ไปฟังเลย

          "สวัสดีค่ะ ก่อนอื่นพวกเราทั้งหกคนขอแนะนำตัวกันก่อนเลย พวกเราวง ชูว์ มีทั้งหมด 6 คนค่ะ ก็มี แอ๊นท์ ขวัญ เอ๋ย กู๊ดดี้ แพร นก ซึ่งพวกเราเป็นน้องใหม่ของวงการนี้ อยากบอกว่าตื่นเต้นและดีใจมาก ๆ เลยค่ะ ที่มีวันนี้ ตอนนี้มีโอกาสได้มีซิงเกิลแรกเป็นของตัวเองแล้ว เพราะก่อนหน้านี้พวกเราผ่านการคัดเลือกมาอย่างหนักเลยทีเดียว เพราะต้องผ่านการออดิชั่นกันเข้ามา จนเหลือทั้งหมด 6 คน เลยมีโอกาสได้มาทำงานเพลงกับค่ายโชว์มิวสิค ในเครืออาร์เอส และตอนนี้ก็พร้อมแล้ว กับผลงานเพลงซิงเกิลแรก เพลง จุด จุด จุด เพลงที่พวกเราทั้ง 6 คนตั้งใจ ทุ่มเท และก็รอคอยกันมาก เพลงนี้เป็นเพลงเร็ว จังหวะสนุก ๆ แนวป๊อปแดนซ์ ที่มีท่าเต้นน่ารัก ๆ ทันสมัย ซึ่งทุกคนสามารถเต้นตามได้เลย (ยิ้ม)

          ยังไงพวกเราวงชูว์ ก็ต้องขอฝากผลงานเพลง จุด จุด จุด ซึ่งเป็นเพลงแรกที่พวกเราทุกคน และก็พี่ทีมงานตั้งใจทำงานกันมาก ๆ อยากจะขอให้ทุกคนเปิดใจลองฟังและติดตามผลงาน ของพวกเราน้องใหม่วงชูว์ กันด้วยนะคะ พวกเราจะตั้งใจทำงานให้ออกมาดีที่สุด และก็ขอขอบคุณทุกโอกาสที่ทำให้พวกเราทั้ง 6 คนมาอยู่ตรงนี้ มีเพลงมาให้ทุกคนฟังกัน ซึ่งก็สามารถติดตามชมมิวสิควิดีโอได้แล้ววันนี้ ขอบอกเลยว่า เด็ดสุด ๆ แน่นอนค่ะ"


         ติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอ เพลง จุด จุด จุด ซิงเกิลแรกของ 6 สาววง ชูว์ ค่ายโชว์มิวสิค ในเครืออาร์เอส ได้แล้ววันนี้พร้อมกันทั่วประเทศ หรือที่ www.rsfriends.comShuu MV เพลง จุด จุด จุด
โพสต์โดยคุณ RSVDO

  ฟังเพลง และ ดู MV เพลง จุด จุด จุด ของ Shuu คลิกเลยค่ะ

ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

โชว์มิวสิค ปั้น 6 สาวเกิร์ลกรุ๊ป วงชูว์ พร้อมแจ้งเกิดวงการเพลง โพสต์เมื่อ 16 สิงหาคม 2556 เวลา 10:59:41 170 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: โชว์มิวสิค ปั้น 6 สาวเกิร์ลกรุ๊ป วงชูว์ พร้อมแจ้งเกิดวงการเพลง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP