ดูกันยัง ? MV ตื๊ด กระแต อาร์สยาม ท่าเต้นแซ่บเว่อร์MV ตื๊ด กระแต อาร์สยาม ท่าเต้นแซ่บเว่อร์

MV ตื๊ด กระแต อาร์สยาม ท่าเต้นแซ่บเว่อร์

MV ตื๊ด กระแต อาร์สยาม ท่าเต้นแซ่บเว่อร์

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก  คุณ rsiammusic สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

           MV เพลง ตื๊ด - กระแต อาร์สยาม ตัวเต็ม ปล่อยออกมาให้ได้ชมกันแล้ว กับท่าเต้นสุดแซ่บและเพลงแนวฮิปฮอป ของ กระแต อาร์สยาม

           ปล่อย MV ตัวเต็มออกมาให้ได้ชมกันพักใหญ่แล้ว สำหรับเพลง ตื๊ด ของนักร้องลูกทุ่งสาว กระแต อาร์สยาม หลังห่างหายจากงานเพลงไปนานถึง 2 ปีเต็ม เจ้าตัวสาวกระแตก็ได้ซุ่มเก็บเกี่ยวประสบการณ์ทั้งงานละคร งานอีเว้นท์ ถ่ายแบบและทัวร์คอนเสิร์ต รวมถึงการไปเรียนเต้นเพิ่มเติมเพื่อพัฒนาศักยภาพของตัวเองจนพร้อมนำเสนอให้แฟนเพลงได้ชมกันผ่าน MV เพลง ตื๊ด - กระแต อาร์สยาม กับท่าเต้นแบบ ป็อบปิ้ง (popping) ที่ต้องอาศัยการกระตุกกล้ามเนื้อและท่าเต้นแบบฮิปฮอปที่มาพร้อมการร้องแร็พและดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ในจังหวะปานกลางถึงเร็วมาก ประกอบกับท่าเต้นแบบแว็กกิ้งที่เป็นเอกลักษณ์

           สำหรับเพลง ตื๊ด - กระแต อาร์สยาม เป็นเพลงจังหวะสนุกสนานผสมกับฮิปฮอปที่พร้อมให้คนฟังมาร่วมออกสเต็ปแดนซ์ไปด้วยกันกับสาวกระแต โดยไม่ลืมสอดแทรกความเป็นลูกทุ่งในสไตล์สาวแตไว้ในเพลงนี้ด้วยเช่นกัน โดยกระแสตอบรับของ MV เพลง ตื๊ด - กระแต อาร์สยาม ก็เรียกได้ว่ามาแรงไม่เบา ด้วยยอดผู้ชมในยูทูบกว่า 1 ล้าน 5 แสนวิว ในเวลาไม่ถึง 2 สัปดาห์ ส่วนยอดไลค์และดิสไลค์ก็ถือว่าสูสีกันพอสมควร ล่าสุด (13 สิงหาคม 2556) มิวสิควิดีโอเพลงตื๊ด มียอดไลค์กว่า 18,000 ไลค์ และมียอดดิสไลค์กว่า 17,000 ดิสไลค์แล้วล่ะ

           งานนี้ใครยังไม่ได้ชม MV เพลง ตื๊ด - กระแต อาร์สยาม ก็รีบตามไปดูกันเลยจ้า ถ้าพลาดเดี๋ยวจะตกเทรนด์นะเออ !คลิป ตื๊ด กระแต อาร์ สยาม (Official Mv) โพสต์โดย คุณ rsiammusic สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม
ดูกันยัง ? MV ตื๊ด กระแต อาร์สยาม ท่าเต้นแซ่บเว่อร์ โพสต์เมื่อ 13 สิงหาคม 2556 เวลา 18:03:48 99 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูกันยัง ? MV ตื๊ด กระแต อาร์สยาม ท่าเต้นแซ่บเว่อร์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP