ลีซึงกิ มีตติ้งจัดเต็ม ทำแฟน ๆ ฟินกันถ้วนหน้า


ลีซึงกิ

ลีซึงกิ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก รายการ เรื่องเล่าเช้านี้ โพสต์โดย คุณ Lakornhd Thaitv‬ สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

            ชมภาพ ลีซึงกิ น่ารักจัดเต็มในแฟนมีตติ้ง The Brilliant Show in Thailand แฟนคลับสุดฟิน ก่อน ลีซึงกิ ให้สัมภาษณ์พิเศษในรายการเรื่องเล่าเช้านี้

           ทำเอาแฟน ๆ ฟินกันถ้วนหน้ากันเลยทีเดียว สำหรับพระเอกหนุ่มสุดฮอตจากเกาหลีใต้ หนุ่ม ลีซึงกิ ที่ได้เดินทางมายังประเทศไทยอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรกในงาน แฟนมีตติ้ง ลี ซึง กิ "เดอะ บริลเลียนท์ โชว์" อิน ไทยแลนด์ แฟนมีตติ้ง เฟิร์สไทม์ อิน แบงคอก (2013 Lee Seung Gi "The Brilliant Show" in Thailand Fanmeeting 1st Time in Bangkok) ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2556 ณ เซ็นทรัลเวิลด์ ไลฟ์ ฮอลล์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยหนุ่มลีซึงกิได้เสิร์ฟความน่ารักแบบจัดเต็มทั้งร้องทั้งเต้น เรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่นลั่นฮอลล์เลยทีเดียว ซึ่งงานนี้ กระปุกดอทคอม ก็ได้เก็บภาพบรรยากาศในงานแฟนมีตติ้งของหนุ่มลีซึงกิมาฝากแฟนคลับกันด้วยล่ะค่ะ
 
           นอกจากนี้ ลีซึงกิ ยังได้ให้สัมภาษณ์แบบสุดพิเศษกับรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ซึ่งออกอากาศในช่วงเช้าของวันนี้ (13 สิงหาคม 2556) ด้วย โดยเจ้าตัว ลีซึงกิ เผยว่า เขายินดีที่ได้เจอกับครอบครัวช่อง 3 เป็นครั้งแรก การมาจัดแฟนมีตติ้งในครั้งนี้เขามีความสุขมาก อยากมาเมืองไทยนานแล้วแต่ยังไม่มีเวลา สำหรับครั้งนี้ได้มาประเทศที่เขารักก็รู้สึกดีใจมาก ๆ และมีความสุขมากที่ได้เจอแฟนคลับไปรอรับเขาที่สนามบินเพราะไม่คิดว่าจะมีคนรักเขาขนาดนี้ ขอบคุณทุกคนที่ให้ความรักกับเขาเยอะขนาดนี้ เพราะแฟนคลับทำให้เขาได้มาที่นี่ ก็อยากให้ทุกคนติดตามผลงานและรักเขาตลอดไป พร้อมกันนี้ ลีซึงกิ ยังได้พูดภาษาไทยถึงแฟน ๆ ด้วยว่า "ผมรักคุณ ขอบคุณครับ"

           เห็นหนุ่ม ลีซึงกิ มาอ้อนกันแบบนี้แล้ว เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงพร้อมเทใจให้เขาอย่างแน่นอนเลยล่ะ


ลีซึงกิ

ลีซึงกิ

ลีซึงกิ

ลีซึงกิ

ลีซึงกิ

ลีซึงกิ

ลีซึงกิ

ลีซึงกิ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลีซึงกิ มีตติ้งจัดเต็ม ทำแฟน ๆ ฟินกันถ้วนหน้า โพสต์เมื่อ 13 สิงหาคม 2556 เวลา 15:44:52 269 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP