คอนเสิร์ตสายัณห์ สัญญา แฟนเพลงร่วมงานแน่น

สายัณห์ สัญญา

คอนเสิร์ต วันอำลา ขวัญใจคนเดิม

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          สายัณห์ สัญญา ขึ้นเวทีคอนเสิร์ต วันอำลา ขวัญใจคนเดิม ร้องเพลง ล้นเกล้าเผ่าไทย และ ชีวิตสายัณห์ พร้อมลั่น สู้จนเฮือกสุดท้าย ก่อนลงจากเวที ขณะที่ แฟนเพลงให้กำลังใจแน่นเวที ท่ามกลางสายฝน

          ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2556 สายัณห์ สัญญา นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ที่ล้มป่วยด้วยโรคมะเร็งตับอ่อน ได้เดินทางมาร่วมงานคอนเสิร์ต "วันอำลา ขวัญใจคนเดิม" ที่พระประแดงพลาซ่า ซึ่งคอนเสิร์ตนี้จัดโดยกลุ่มศิลปินลูกทุ่ง เพื่อหารายได้ช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาลของสายัณห์ สัญญา กระทั่งได้ขึ้นเวทีเมื่อเวลาประมาณ 19.09 น.  โดยมีทีมแพทย์ดูแลอย่างใกล้ชิด ซึ่งสายัณห์ ได้ร้องเพลง "ล้นเกล้าเผ่าไทย" รวมถึงพูดคุยกับแฟนเพลง พร้อมบอกว่า "จะสู้จนลมหายใจเฮือกสุดท้าย หากจะตายก็ขอร้องเพลงตายบนเวที" หลังจากนั้นได้ร้องเพลง "ชีวิตสายัณห์" ก่อนจะเปิดรับบริจาคบนเวทีประมาณ 30 นาที จึงได้ลงจากเวทีและเข้าพักผ่อนภายในรถพยาบาล

          ทั้งนี้ ภายในบริเวณเวทีของการจัดงานนั้น ได้มีกลุ่มนักร้องเพลงลูกทุ่งชื่อดัง และศิลปินตลกที่มีชื่อเสียง จำนวนกว่า 60 ชีวิต อาทิ คุณแม่ผ่องศรี วรนุช, ศรชัย เมฆวิเชียร, รุ่งเพชร แหลมสิงห์ พร้อมนักร้องเพลงลุกทุ่งดังทั้งในอดีตและปัจจุบัน มาร่วมงานด้วย ขณะเดียวกัน ศิลปินลูกทุ่งคนอื่น ๆ ก็ได้ขึ้นมาผลัดเปลี่ยนร้องเพลงสร้างสีสันบนเวที ด้วยบทเพลงฮิตในอดีตของ สายัณห์ สัญญา

          อย่างไรก็ตาม มีรายงานด้วยว่าระหว่างที่จัดคอนเสิร์ตอยู่นั้นได้เกิดฝนตกลงมาอย่างหนัก แต่แฟนเพลงกว่า 4,000 คน ที่มารอชมคอนเสิร์ตของสายัณห์ สัญญา ก็ยังคงปักหลักเพื่อให้กำลังใจลูกทุ่งขวัญใจคนดังจนกระทั่งจบงาน

          ส่วนความคืบหน้าอาการของสายัณห์ สัญญา เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2556 ได้รับการเปิดเผยว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาหลังจากกลับจากเวทีคอนเสิร์ต สายัณห์ มีอาการทรุดลง ระดับน้ำตาลในเลือดสูง เหนื่อยหอบมากขึ้น แต่ขณะนี้อาการดีขึ้นแล้ว โดยแพทย์ยังคงสั่งงดเยี่ยม เพื่อให้นักร้องดังได้พักผ่อนเต็มที่คอนเสิร์ต วันอำลา ขวัญใจคนเดิม

คอนเสิร์ต วันอำลา ขวัญใจคนเดิม

สายัณห์ สัญญา

สายัณห์ สัญญาคลิป "พี่เป้า สายัณห์ สัญญา" คอนเสิร์ต "วันอำลาขวัญใจคนเดิม" โพสต์โดยคุณ SahaSompop สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอมอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


คอนเสิร์ตสายัณห์ สัญญา แฟนเพลงร่วมงานแน่น โพสต์เมื่อ 28 กรกฎาคม 2556 เวลา 10:23:11 300 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: คอนเสิร์ตสายัณห์ สัญญา แฟนเพลงร่วมงานแน่น ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP