สายัณห์ สัญญา ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตอำลาขวัญใจคนเดิม ท่ามกลางแฟนเพลง 4 พันคน

สายัณห์ สัญญา

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก NineEntertain

          สายัณห์ สัญญา นอนเตียงผู้ป่วย ขึ้นรถพยาบาล เดินทางออกจากโรงพยาบาลพระราม 9 แล้ว ก่อนเตรียมขึ้นคอนเสิร์ต วันอำลา ขวัญใจคนเดิม ท่ามกลางแฟนเพลงที่มาให้กำลังใจกว่า 4,000 คน

         หลังจากที่แพทย์ตรวจพบว่า นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง สายัณห์ สัญญา หรือ นายสายัณห์ ดีเสมอ อายุ 62 ปี ป่วยเป็นโรคมะเร็งตับอ่อนระยะที่ 4 ซึ่งเป็นระยะสุดท้าย ก่อนเตรียมจัดคอนเสิร์ตวันอำลา ขวัญใจคนเดิม ที่พระประแดงอาเขต จ.สมุทรปราการ ในวันนี้ (27 กรกฎาคม 2556) เพื่อขอบคุณแฟน ๆ และเป็นการอำลาก่อนเข้ารับการรักษาในระยะยาว โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้จะไม่มีการเก็บค่าบัตรผ่านประตูใด ๆ แต่จะมีตู้รับบริจาค ให้แฟนเพลงของสายัณห์ ได้ร่วมกันบริจาคตามความสมัครใจ เพื่อให้สายัณห์ สัญญา นำไปใช้รักษาอาการป่วยและช่วยเหลือครอบครัว

          ล่าสุดเมื่อเวลาประมาณ 15.00 น. วันนี้ มีรายงานว่า เป้า สายัณห์ สัญญา ได้เดินทางออกจากโรงพยาบาลพระราม 9 เป็นการชั่วคราวเพื่อเข้าร่วมคอนเสิร์ตดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว ซึ่งเจ้าตัวได้นั่งรถเข็นออกมาจากโรงพยาบาล พร้อมกับ หม่ำ จ๊กมก และลูกสาวคนโตที่เดินมาด้วย โดยนักร้องคนดังมีสีหน้ายิ้มแย้ม ชู 2 นิ้วเพื่อบอกว่าสู้ไหว แต่ไม่ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนแต่อย่างใด ทั้งนี้ ได้มีรายงานก่อนหน้านี้ว่า ทางแพทย์ผู้ทำการรักษาไม่ได้อยากให้ไป แต่เจ้าตัวยืนยันว่าต้องการไปขอบคุณแฟน ๆ ด้วยตนเอง แพทย์จึงอนุญาต และได้สั่งให้ทางโรงพยาบาลเตรียมรถเคลื่อนที่ไปดูแลตลอดการแสดงด้วย

          ทั้งนี้ ในเวลา 19.00 น. สายัณห์ สัญญา ได้ขึ้นเวทีคอนเสิร์ต ท่ามกลางสภาพอากาศที่มีฝนโปรยปราย และมีแฟนเพลงมาให้กำลังใจกว่า 4,000 คน ซึ่งการขึ้นเวทีครั้งนี้ สายัณห์ร้องเพลงล้นเกล้าเผ่าไทย, ชีวิตสายัณห์ ก่อนที่จะลงจากเวทีเนื่องจากอากาศร้อนในที่สุด


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
  

สายัณห์ สัญญา ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตอำลาขวัญใจคนเดิม ท่ามกลางแฟนเพลง 4 พันคน โพสต์เมื่อ 27 กรกฎาคม 2556 เวลา 17:21:54 94 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สายัณห์ สัญญา ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตอำลาขวัญใจคนเดิม ท่ามกลางแฟนเพลง 4 พันคน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP