ขนมจีน ดึง หวาย ร่วมฟีเจอริ่ง เพลง พรุ่งนี้ยังมีเหมือนเดิม


ขนมจีน หวาย
หวาย - ขนมจีน

ขนมจีน เซอร์ไพรส์ !! ดึง หวาย ดวลพลังเสียง ลงซิงเกิลพิเศษ พรุ่งนี้ยังมีเหมือนเดิม
(อาร์เอส)

           หลังจากส่งเพลง ทำใจไม่ได้ (I can't) เพลงซิงเกิลที่ 2 ในอัลบั้ม มีนนิ่ง มาให้แฟน ๆ ได้อินจัดกันทั่วประเทศแล้ว ล่าสุดสาวเสียงดี ขนมจีน กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์ จากค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอสฯ พร้อมส่งซิงเกิลพิเศษมาให้ฟังกันต่อ ที่งานนี้ขนมจีนมีเซอร์ไพร์ส ดึงศิลปินร่วมค่าย หวาย ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์ มาร่วมฟีเจอริ่งอีกครั้ง ในเพลง พรุ่งนี้ยังมีเหมือนเดิม (Tomorrow) สไตล์ป๊อปร็อค ผสมอาร์แอนด์บี ที่น้ำเสียงของทั้งคู่จะผสานเป็นพลังให้คนเจ็บช้ำได้สู้ต่อ

          ขนมจีน กล่าวว่า "สำหรับเพลง พรุ่งนี้ยังมีเหมือนเดิม (ทูมอร์โรว์) ก็เป็นซิงเกิลที่สาม ที่ขนมจีนอยากมีอะไรพิเศษ ๆ มาให้แฟนเพลงได้ฟังกัน เป็นเพลงให้กำลังใจคนเจ็บช้ำ ที่ได้กลับมาร่วมงานกับหวายเป็นครั้งที่สอง หลังจากที่เคยร่วมงานกันแล้วในซิงเกิลเพลง รักสามเรา (Trilogy) ที่ในตอนนั้นมี กวิน ทรี ทู วัน มาร่วมด้วย แต่การกลับมาคราวนี้ค่อนข้างพิเศษขึ้น เพราะได้ร่วมงานกับโปรดิวเซอร์มือโปรอย่างพี่ปอนด์ ธนา ลวสุต ที่มาช่วยสร้างเพลงเพราะ ๆ ความหมายดี ๆ ให้ฟังกัน ซึ่งระหว่างการทำงานเพลงนี้ก็ค่อนข้างยากเพราะขนมจีนกับหวายจะมีสไตล์การร้องที่แตกต่างกัน แต่ก็ได้งานเพลงที่ผสมผสานสไตล์ป๊อปร็อคกับอาร์แอนด์บีได้ลงตัวที่สุดเพลงหนึ่งเลย

          ก็อยากฝากให้ทุกคนที่เคยเจ็บช้ำ ทุกคนที่เคยเสียน้ำตา หรือใครก็ตามที่เคยล้มจนแทบลุกไม่ไหว ติดตามฟังเพลงนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ลุกสู้ต่อไปนะคะ (ยิ้ม) ก็อยากให้ลองติดตามฟังกัน สามารถติดตามฟังได้แล้ววันนี้ หรือดาวน์โหลดโทร. *339017 และ www.ilovekamikaze.com"ขนมจีน feat. หวาย MV เพลง พรุ่งนี้ยังมีเหมือนเดิม
โพสต์โดยคุณ welovekamikaze
  ฟังเพลง และ ดู MV เพลง พรุ่งนี้ยังมีเหมือนเดิม ของ ขนมจีน feat. หวาย คลิกเลยค่ะ 

ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

ขนมจีน ดึง หวาย ร่วมฟีเจอริ่ง เพลง พรุ่งนี้ยังมีเหมือนเดิม โพสต์เมื่อ 19 กรกฎาคม 2556 เวลา 11:12:56 57 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ขนมจีน ดึง หวาย ร่วมฟีเจอริ่ง เพลง พรุ่งนี้ยังมีเหมือนเดิม ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP