ขนมจีน ดึง หวาย ร่วมฟีเจอริ่ง เพลง พรุ่งนี้ยังมีเหมือนเดิม


ขนมจีน หวาย
หวาย - ขนมจีน

ขนมจีน เซอร์ไพรส์ !! ดึง หวาย ดวลพลังเสียง ลงซิงเกิลพิเศษ พรุ่งนี้ยังมีเหมือนเดิม
(อาร์เอส)

           หลังจากส่งเพลง ทำใจไม่ได้ (I can't) เพลงซิงเกิลที่ 2 ในอัลบั้ม มีนนิ่ง มาให้แฟน ๆ ได้อินจัดกันทั่วประเทศแล้ว ล่าสุดสาวเสียงดี ขนมจีน กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์ จากค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอสฯ พร้อมส่งซิงเกิลพิเศษมาให้ฟังกันต่อ ที่งานนี้ขนมจีนมีเซอร์ไพร์ส ดึงศิลปินร่วมค่าย หวาย ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์ มาร่วมฟีเจอริ่งอีกครั้ง ในเพลง พรุ่งนี้ยังมีเหมือนเดิม (Tomorrow) สไตล์ป๊อปร็อค ผสมอาร์แอนด์บี ที่น้ำเสียงของทั้งคู่จะผสานเป็นพลังให้คนเจ็บช้ำได้สู้ต่อ

          ขนมจีน กล่าวว่า "สำหรับเพลง พรุ่งนี้ยังมีเหมือนเดิม (ทูมอร์โรว์) ก็เป็นซิงเกิลที่สาม ที่ขนมจีนอยากมีอะไรพิเศษ ๆ มาให้แฟนเพลงได้ฟังกัน เป็นเพลงให้กำลังใจคนเจ็บช้ำ ที่ได้กลับมาร่วมงานกับหวายเป็นครั้งที่สอง หลังจากที่เคยร่วมงานกันแล้วในซิงเกิลเพลง รักสามเรา (Trilogy) ที่ในตอนนั้นมี กวิน ทรี ทู วัน มาร่วมด้วย แต่การกลับมาคราวนี้ค่อนข้างพิเศษขึ้น เพราะได้ร่วมงานกับโปรดิวเซอร์มือโปรอย่างพี่ปอนด์ ธนา ลวสุต ที่มาช่วยสร้างเพลงเพราะ ๆ ความหมายดี ๆ ให้ฟังกัน ซึ่งระหว่างการทำงานเพลงนี้ก็ค่อนข้างยากเพราะขนมจีนกับหวายจะมีสไตล์การร้องที่แตกต่างกัน แต่ก็ได้งานเพลงที่ผสมผสานสไตล์ป๊อปร็อคกับอาร์แอนด์บีได้ลงตัวที่สุดเพลงหนึ่งเลย

          ก็อยากฝากให้ทุกคนที่เคยเจ็บช้ำ ทุกคนที่เคยเสียน้ำตา หรือใครก็ตามที่เคยล้มจนแทบลุกไม่ไหว ติดตามฟังเพลงนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ลุกสู้ต่อไปนะคะ (ยิ้ม) ก็อยากให้ลองติดตามฟังกัน สามารถติดตามฟังได้แล้ววันนี้ หรือดาวน์โหลดโทร. *339017 และ www.ilovekamikaze.com"ขนมจีน feat. หวาย MV เพลง พรุ่งนี้ยังมีเหมือนเดิม
โพสต์โดยคุณ welovekamikaze
  ฟังเพลง และ ดู MV เพลง พรุ่งนี้ยังมีเหมือนเดิม ของ ขนมจีน feat. หวาย คลิกเลยค่ะ 

ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ขนมจีน ดึง หวาย ร่วมฟีเจอริ่ง เพลง พรุ่งนี้ยังมีเหมือนเดิม ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ขนมจีน ดึง หวาย ร่วมฟีเจอริ่ง เพลง พรุ่งนี้ยังมีเหมือนเดิม โพสต์เมื่อ 19 กรกฎาคม 2556 เวลา 11:12:56 55 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP