ปังปอนด์ vamp ประสบอุบัติเหตุ จยย. ชนรถตู้ ขาเดี้ยง


ปังปอนด์ Vamp

ปังปอนด์ Vamp

ปังปอนด์ Vamp

ปังปอนด์ Vamp

ปังปอนด์ Vamp
ปังปอนด์ Vamp


ปังปอนด์ วงแวมป์ ขับ จยย. ชนรถตู้ขาหัก (ไอเอ็นเอ็น)
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก CiNNtv3 สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

          หามนักร้อง ปังปอนด์ วงแวมป์ VAMP ส่งโรงพยาบาลเปาโล นวมินทร์ หลังประสบอุบัติเหตุมอเตอร์ไซค์ชนกับรถตู้ เอกซเรย์สมองไม่กระทบกระเทือน

          เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2556 นักร้องค่าย RS "ปังปอนด์ วงแวมป์" ประสบอุบัติเหตุขับรถมอเตอร์ไซค์ชนกับรถตู้ ภายในซอยพระยาสุเรนทร์ 30 อาสาสมัครกู้ภัยได้นำตัว "ปังปอนด์" ส่งตัวรักษาที่โรงพยาบาลเปาโล เมโมเรียล นวมินทร์ ซึ่งผู้ที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า รถตู้ได้ลากตัวนักร้องหนุ่มไปประมาณ 2 เมตร ทำให้เกิดบาดแผลหลายแห่ง โดยเฉพาะใบหน้าเพราะไม่ได้ใส่หมวกกันน็อก จึงได้เลือดทั้งจมูกฉีก ปากเป็นแผล และข้างแก้มมีรอยถลอก ซึ่งแพทย์ได้เย็บแผลและยืนยันว่าไม่เสียโฉม


ปังปอนด์ Vamp

ปังปอนด์ Vamp

          สำหรับอาการเบื้องต้น อาการของปังปอนด์ไม่น่าเป็นห่วง เพราะผลการเอกซเรย์พบว่า สมองไม่มีอาการกระทบกระเทือน แต่พบกระดูกข้อเท้าขวาร้าวราว 2 เซนติเมตร ต้องผ่าตัดด่วน เพื่อใช้เหล็กดามไว้ 1 เดือนเต็ม และพักฟื้นกับทำกายภาพบำบัด หัดเดินใหม่อีกราว 3 เดือน กว่าจะกลับมาเป็นปกติอีกครั้ง 
คลิป หาม ปังปอนด์ วงแวมป์ ส่งรพ.หลังรถตู้ชนมอเตอร์ไซด์ โพสต์โดย CiNNtv3ปังปอนด์ vamp ประสบอุบัติเหตุ จยย. ชนรถตู้ ขาเดี้ยง โพสต์เมื่อ 16 กรกฎาคม 2556 เวลา 07:58:21 869 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ปังปอนด์ vamp ประสบอุบัติเหตุ จยย. ชนรถตู้ ขาเดี้ยง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP