โป๊เกิน ! MV เพลงใหม่ จัสติน ทิมเบอร์เลค เกือบถูกแบน


จัสติน ทิมเบอร์เลค

จัสติน ทิมเบอร์เลค

จัสติน ทิมเบอร์เลค

จัสติน ทิมเบอร์เลค

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก คุณ ‪WeLoveMusicDaily สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม‬

          เพลง Tunnel Vision ของนักร้องหนุ่มชาวอเมริกัน จัสติน ทิมเบอร์เลค เกือบถูกแบนในยูทูบ เพราะนำเสนอภาพเปลือยของนางแบบในมิวสิควิดีโอ

          เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2556 เว็บไซต์แคพพิตอลเอฟเอ็ม มีรายงานว่า มิวสิควิดีโอเพลง "Tunnel Vision" ของนักร้องหนุ่มชาวอเมริกัน จัสติน ทิมเบอร์เลค เกือบจะต้องถูกแบนจากยูทูบแล้ว เนื่องจากมิวสิควิดีโอตัวดังกล่าวมีการนำเสนอร่างเปลือยของนางแบบมากจนเกินไป

          โดยหลังจากที่ จัสติน ทิมเบอร์เลค ได้เผยแพร่มิวสิควิดีโอเพลง Tunnel Vision ผ่านทางเว็บไซต์ยูทูบ เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคมที่ผ่านมา ก็ถูกแบนจากทางยูทูบในทันที ก่อนที่ เพลง Tunnel Vision จะได้รับอนุญาตให้ฉายผ่านทางยูทูบอีกครั้ง โดยมีคำเตือนในด้านเนื้อหาที่จำกัดอายุของผู้ชม เนื่องจากได้รับการยกเว้นในด้านเนื้อหาทางศิลปะ

          ด้านตัวแทนจากกูเกิล ได้เผยถึงกรณีดังกล่าวว่า "แม้ว่าการนำเสนอภาพเปลือยนั้นจะถือเป็นข้อห้ามของทางบริษัท แต่ยูทูบก็ได้มีข้อยกเว้นสำหรับการนำเสนอภาพเปลือยเหล่านั้นสำหรับกรณีที่ถูกนำเสนอในด้านการศึกษา สารคดี หรือเนื้อหาที่เป็นศิลปะ"

          ทั้งนี้ ในขณะนี้มิวสิควิดีโอตัวดังกล่าวมียอดการเข้าชมถึง 2.2 ล้านวิวแล้วคลิป ‪Justin Timberlake - Tunnel Vision โพสต์โดย WeLoveMusicDaily สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม‬

โป๊เกิน ! MV เพลงใหม่ จัสติน ทิมเบอร์เลค เกือบถูกแบน โพสต์เมื่อ 9 กรกฎาคม 2556 เวลา 15:04:59 106 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: โป๊เกิน ! MV เพลงใหม่ จัสติน ทิมเบอร์เลค เกือบถูกแบน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP