เพลงฟุตบอลโลก 2014 ฟังเพลง Todo Mundo


Todo Mundo


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก คุณ GabyAmarantosOficial สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

            เพลงบอลโลก 2014 เพลงแรก ออกมาแล้ว เป็นภาษาบราซิล เพลง Todo Mundo ของ Gaby Amarantos

            แฟนบอลที่กำลังใจจดใจจ่อชมเวิลด์คัพกันอยู่ ล่าสุดมีข่าวอัพเดท ฟุตบอลโลก 2014 มาฝากจ้า สำหรับ เพลงฟุตบอลโลก 2014 ที่ทุกคนรอคอยกันมานานหลายปีนั้น ทางบริษัท โคคาโคล่า ผู้สนับสนุนรายใหญ่ของการแข่งขันฟุตบอลโลก ก็ได้ปล่อย เพลงฟุตบอลโลก 2014 เพลงแรก ออกมาให้แฟนบอลทั่วโลกได้ฟังกันแล้ว ในชื่อเพลง Todo Mundo ที่แปลว่า ทุกคน หรือ โลกทั้งใบ ซึ่งขับร้องโดยนักร้องสาวแนวเทคโน-ป๊อป อย่าง Gaby Amarantos เจ้าของรางวัล Artist Of The Year ปี 2012 จาก MTV Brazil และวงดนตรีแซมบ้า บิ๊กแบนด์ Monobloco

            สำหรับเพลงบอลโลก 2014 Todo Mundo เป็นเพลงที่มีจังหวะสนุกสนาน ด้วยอารมณ์เหมือนงานคานิวัล ผสมผสานไปด้วยเสียงตะโกน เสียงนกหวีด และเสียงปรบมือนี้ ซึ่งทางโฆษกของโคคา-โคล่า ระบุว่า เพลง Todo Mundo เวอร์ชั่นภาษาบราซิล ถูกปล่อยออกมาให้แฟนบอลชาวบราซิลได้ฟังกันมาตั้งแต่ต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ในเฉพาะประเทศบราซิลเท่านั้น ส่วนเวอร์ชั่นสำหรับภาษาอื่น ๆ จะถูกปล่อยตามออกมาหลังจากนี้

            อย่างไรก็ตาม แม้ว่าเพลงอย่างเป็นทางการประจำการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2014 นั้นยังไม่ได้รับการประกาศอย่างเป็นทางการ แต่ไม่ต้องสงสัยเลยว่า อีกไม่นาน เพลง Todo Mundo ก็คงจะกลายมาเป็นเพลงฮิตติดหูสำหรับคนทั่วโลกไม่ต่างจาก เพลง Wavin’ Flag ของ K’Naaan ซึ่งเป็นเพลงฟุตบอลโลก 2010 อย่างไม่เป็นทางการ ที่โคคา-โคล่าได้เคยปล่อยออกมาก่อนหน้านี้

            และในตอนนี้ ไปฟังเพลง ฟุตบอลโลก 2014 เพลง Todo Mundo ของ Gaby Amarantos กันเลยจ้าคลิป Gaby Amarantos e Monobloco / TODO MUNDO โพสต์โดย คุณ GabyAmarantosOficial

เพลงฟุตบอลโลก 2014 ฟังเพลง Todo Mundo โพสต์เมื่อ 2 กรกฎาคม 2556 เวลา 12:13:06 517 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เพลงฟุตบอลโลก 2014 ฟังเพลง Todo Mundo ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP