เอบี นอร์มอล สุดซึ้ง พูดไม่ค่อยถูก แรงจริง ฮิตทั่วไทย


เอบี นอร์มอล
AB normal

เอบี นอร์มอล สุดซึ้ง พูดไม่ค่อยถูก แรงจริง ฮิตทั่วไทย
(แกรมมี่)

          ห่างหายจากวงการไปถึง 6 ปี กลับมาอีกทีกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ไม่ว่าจะย้ายสังกัดมาอยู่ WE Records (วี เรคคอร์ด) หรือ เหลือสมาชิก 3 คน กวาง (นักร้องนำ), โอ่ง (กีตาร์) และ เก่ง (เบส) แต่ AB normal (เอบี นอร์มอล) ก็ไม่ทำให้แฟนเพลงผิดหวัง แม้จะขอชิมลางกับเพลงละครมาก่อนถึง 3 เพลง คือ จะอยู่ตรงนี้จนวันสุดท้าย, เขาที่เพิ่งเจอกับเธอที่มาก่อน และ อยากเป็นคนนั้น ซึ่งก็ได้กระแสตอบรับที่ดี ติดการจัดอันดับเพลงในหลาย ๆ ชาร์ตจนทำให้มั่นใจ

           เริ่มเพลงแรกของอัลบั้มใหม่ชุดที่ 5 กับเพลง พูดไม่ค่อยถูก ปล่อยมิวสิควิดีโอมาเพียง 1 เดือนกว่า มียอดเข้าชมในยูทูบ เข้าใกล้ 10 ล้านวิวเข้าไปทุกที รวมถึงการไต่อันดับตามชาร์ตเพลงต่าง ๆ ขึ้นสูงเป็นอันดับ 1 ในหลาย ๆ ชาร์ต และขึ้นอันดับที่ 1 ของการสรุปอันดับชาร์ตเพลงทั่วประเทศถึง 2 ครั้ง มียอดดาวน์โหลดเสียงเพลงรอสายเป็นอันดับ 1 รวมถึงยอดโหลดเพลงทางไอทูนส์ก็ไม่พลาดติดใน 10 อันดับแรก กับกระแสตอบรับที่ดีขนาดนี้ ทำเอาเอบี นอร์มอลต้องขอเอ่ยปากขอบคุณ

           "ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทุกคนมาก ที่ยังไม่ลืมพวกเราเอบี นอร์มอลนะครับ และต้องขอขอบคุณพี่ฟองเบียร์ สำหรับเนื้อเพลงดี ๆ เพลงนี้และเพลงอื่น ๆ ที่ปล่อยมาก่อนหน้านี้ ซึ่งจะอยู่ในอัลบั้มใหม่ คือพวกเราหายไปนานถึง 6 ปี ก็มีบ้างที่ต้องลุ้นว่ามันจะแป๊กหรือไม่ แต่จากกระแสตอบรับที่ดีท่วมท้นขนาดนี้ พวกเราก็ซาบซึ้งใจมากครับ เป็นกำลังใจอย่างดีในการทำเพลงอื่น ๆ ต่อไป ซึ่งเพลงต่อไปเป็นเพลงเร็วครับ แถมมีแขกพิเศษมาร่วมฟีเจอริ่ง เป็นนักร้องรุ่นใหญ่ที่เราเองก็คาดไม่ถึงว่าจะได้ร่วมงานกัน งานนี้เซอร์ไพรส์แน่นอน ขอฝากติดตามพวกเราด้วยนะครับ (ยิ้ม)"

          ใครที่ยังไม่ได้ฟังเพลง หรือชมมิวสิควิดีโอเพลง พูดไม่ค่อยถูก ติดตามได้ทางรายการเพลงในเครือแกรมมี่ ช่องเคเบิลทีวีและยูทูบ ดาวน์โหลดเสียงรอสาย ริงโทน และเพลงเต็มได้ที่ *1234999 แล้วกดโทรออก และทาง iTunes สามารถติดตามทุกความเคลื่อนไหวของเอบี นอร์มอล ได้ที่ www.facebook.com/abnormalrockband และ www.facebook.com/werecordsABnormal MV เพลง พูดไม่ค่อยถูก
โพสต์โดยคุณ werecordsgmm
  ฟังเพลง และ ดู MV เพลง พูดไม่ค่อยถูก ของ AB Normal คลิกเลยค่ะ

ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เอบี นอร์มอล สุดซึ้ง พูดไม่ค่อยถูก แรงจริง ฮิตทั่วไทย โพสต์เมื่อ 2 กรกฎาคม 2556 เวลา 11:02:51 79 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เอบี นอร์มอล สุดซึ้ง พูดไม่ค่อยถูก แรงจริง ฮิตทั่วไทย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP