เวสป้า อาร์สยาม ส่งอัลบั้มพิเศษ เวสป้า กีตาร์อะคูสติก


เวสป้า อาร์สยาม
เวสป้า อาร์สยาม

เวสป้า อาร์สยาม ขอส่งเพลงสุดฮิตที่เคยแต่งให้คนอื่นดัง รำลึกความทรงจำสุดประทับใจ ใน อัลบั้มพิเศษ เวสป้า กีตาร์อะคูสติก (อาร์เอส)

          เวสป้า อาร์สยาม (อิทธิพล เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา) สังกัดค่ายเพลงอาร์สยาม ในเครืออาร์เอส หนุ่มผู้มากความสามารถทางดนตรีที่คลุกคลีอยู่ทั้งเบื้องหน้า และเบื้องหลังวงการเพลงทั้งสตริง ลูกทุ่ง และลูกทุ่งเพื่อชีวิตมาอย่างโชกโชน มีผลงานเป็นที่รู้จักกันมากมาย อาทิ เพลงเป็นชู้ไม่รู้ตัว, ติดปีกความคิดถึง, แฟนใครโทรมา และ รักเธอแปรผัน รักฉันเหมือนเดิม มาถึงวันนี้ เวสป้า อาร์สยาม ขอนำบทเพลงสุดฮิตที่เคยแต่งไว้ให้คนอื่นร้องจนโด่งดัง มารำลึกความทรงจำสุดประทับใจในสไตล์อะคูสติก กับอัลบั้มพิเศษ เวสป้า กีตาร์อะคูสติก พร้อมส่งเพลง ไม่อาจเปลี่ยนใจ และ ไม่มีเหตุผล เอาใจแฟนเพลง โดย เวสป้า อาร์สยาม เปิดเผยถึงการทำงานครั้งนี้ว่า

          "อัลบั้มพิเศษ เวสป้า กีตาร์อะคูสติก เป็นอัลบั้มที่รวมเพลงรักหลากหลายมุมมอง สื่ออารมณ์แบบตรงไปตรงมา และยังอยู่ในความทรงจำของใครหลาย ๆ คน ซึ่งทุกเพลงที่อยู่ในอัลบั้มชุดนี้เป็นเพลงที่ผมบรรจงเขียนเองทั้งหมด แต่ได้นำมาขับร้องใหม่ในสไตล์กีตาร์อะคูสติก แนวดนตรีฟังสบาย ล่าสุดตอนนี้ปล่อยเพลง ไม่อาจเปลี่ยนใจ เพลงรักซึ้ง ๆ แบบเจ็บ ๆ จำฝังใจ ที่ไม่อาจทำให้เธอเปลี่ยนใจกลับมารักฉัน แต่ขอรักเธอแบบนี้จะได้ไหม และเพลงไม่มีเหตุผล ที่หลายคนฟังแล้วนึกถึงเรื่องราวความรักของตัวเอง เพราะการที่เราได้รักใครจริง ๆ บางครั้งก็หาเหตุผลไม่ได้ นอกจากนั้น ยังมีเพลง ทุกวินาที, หญิงเดียวในใจ, เจ็บแปลบ เรียกได้ว่าครบทุกรสชาติ หลากหลายอารมณ์ของความรัก ที่ตั้งใจทำให้แฟนเพลงโดยเฉพาะครับ

          สามารถดาวน์โหลดเพลงในอัลบั้มนี้ไปฟังได้แล้วที่ *223322 หรือ www.rsiamonline.com ส่วนซีดี / วีซีดี อัลบั้มพิเศษ เวสป้า กีตาร์อะคูสติก วางแผงแล้วทั่วประเทศ ฝากช่วยกันอุดหนุนแผ่นแท้กันด้วยนะครับ"

เวสป้า อาร์สยาม
เวสป้า อาร์สยาม

เวสป้า อาร์สยาม
เวสป้า อาร์สยาม

เวสป้า อาร์สยาม
เวสป้า อาร์สยาม

เวสป้า อาร์สยาม  เวสป้า อาร์สยาม
เวสป้า อาร์สยาม

เวสป้า อาร์สยาม  เวสป้า อาร์สยาม
เวสป้า อาร์สยาม

เวสป้า อาร์สยาม  เวสป้า อาร์สยาม
เวสป้า อาร์สยาม   ฟังเพลง และ ดู MV เพลง ไม่อาจเปลี่ยนใจ ของ เวสป้า อาร์สยาม คลิกเลยค่ะ 


   ฟังเพลง และ ดู MV เพลง ไม่มีเหตุผล ของ เวสป้า อาร์สยาม คลิกเลยค่ะ

ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เวสป้า อาร์สยาม ส่งอัลบั้มพิเศษ เวสป้า กีตาร์อะคูสติก โพสต์เมื่อ 12 มิถุนายน 2556 เวลา 11:34:18 73 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เวสป้า อาร์สยาม ส่งอัลบั้มพิเศษ เวสป้า กีตาร์อะคูสติก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP