BEC-TERO MUSIC เซ็นสัญญาโปรโมทศิลปิน YG ในไทย G-DRAGON นำทีม

จีดราก้อน G-Dragon บิ๊กแบง Big Bang

G-Dragon

CL 2NE1

CL วง 2NE1

epik high

EPIK HIGH


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก BEC-TERO MUSIC , allkpop ,wikia.com

         YG Entertainment ต้นสังกัดศิลปินเกาหลีชื่อดัง เซ็นสัญญากับ BEC TERO MUSIC ให้เป็นผู้ถือลิขสิทธิ์โปรโมทศิลปิน YG ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เริ่มด้วย G-Dragon แห่งวง Big Bang และ CL วง 2NE1

         หลังจากที่หนุ่ม G-Dragon หัวหน้าวง Big Bang บอยแบนด์เกาหลีชื่อดัง ได้พาบรรดา V.I.P ชาวไทย (V.I.P คือ ชื่อแฟนคลับบิ๊กแบง) ร่วมระเบิดความมันส์และกรี๊ดกันสุดเสียง กับโชว์คอนเสิร์ตแบบจัดเต็มถึง 2 รอบไปเรียบร้อยแล้ว เมื่อวันศุกร์ที่ 7 และวันเสาร์ที่ 8 มิถุนายนที่ผ่านมา ณ อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี แฟน ๆ ของบิ๊กแบง และศิลปินค่าย YG Entertainment ก็เตรียมฟินกันได้เต็มที่ เมื่อทาง BEC TERO MUSIC ผู้บริหารสิทธิ์เพลงไทยชื่อดัง ได้ผนึกกำลังครั้งสำคัญ เซ็นสัญญากับทาง YG Entertainment ในการเป็นผู้ถือลิขสิทธิ์โปรโมทศิลปิน YG ในไทยอย่างเป็นทางการ ทั้งการดูแล นำเสนอข่าวสาร และจัดจำหน่ายอัลบั้ม โดยเริ่มต้นจากหนุ่ม G-Dragon หัวหน้าวง Big Bang ที่เพิ่งมีคอนเสิร์ตเดี่ยวในไทยไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ และตามด้วยสาว CL หัวหน้าวง 2NE1 ที่กำลังมีผลงานเพลงเดี่ยวเช่นกัน

         นอกจากนี้ ศิลปินฮิพฮอพในสังกัด YG Entertainment อย่างวง EPIK HIGH ก็เตรียมมาร่วมโชว์ในมหกรรมคอนเสิร์ตครั้งใหญ่ SONIC BANG ที่จัดขึ้นโดย BEC-TERO ENTERTAINMENT พร้อมด้วยศิลปินชื่อดังของไทยและศิลปินระดับโลกมากมาย ในวันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2556 โดยแฟน ๆ ของค่าย YG อย่าง G-Dragon และ CL สามารถติดตามข่าวสารของพวกเขาในไทยได้ที่ เฟซบุ๊ก BEC-TERO MUSIC

         สำหรับ YG Entertainment เป็นค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ที่ถือว่าเป็น Big 3 ในอุตสาหกรรมเพลงเกาหลี มีศิลปินชื่อดังในสังกัดมากมาย อาทิ Big Bang, 2NE1, SE7EN และ PSY ที่โด่งดังและมีชื่อเสียงในระดับโลก อีกทั้งศิลปินของค่าย YG ยังมีแฟนคลับชาวไทยมากมาย และเคยมาทำกิจกรรมโปรโมท รวมถึงจัดคอนเสิร์ตที่ประเทศไทยมาแล้วด้ว









เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
BEC-TERO MUSIC เซ็นสัญญาโปรโมทศิลปิน YG ในไทย G-DRAGON นำทีม อัปเดตล่าสุด 11 มิถุนายน 2556 เวลา 18:04:26 1,343 อ่าน
TOP
x close