ธามไท ข้ามขั้น!!! ดีไซน์ท่าเต้น หวังถูกใจคนฟังหลากกลุ่ม


ธามไท
ธามไท

ธามไท ข้ามขั้น!!! ดีไซน์ท่าเต้น หวังถูกใจคนฟังหลากกลุ่ม
(อาร์เอส)

         โชว์เหนือฝึกฝนตัวเองจนเก่งขึ้นอีกขั้น สำหรับหนุ่มน้อยเท้าไฟ ธามไท (TimeThai) ธามไท แพลงศิลป์ ค่ายกามิกาเซ่ ในเพลงแรก มาได้จังหวะ (In Time) จากอัลบั้มชุดที่ 2 Drife ที่ล่าสุด ธามไทยังถือโอกาสซุ่มฝึกฝนการเต้นในสไตล์ร็อคกิ้ง ที่ฉีกแนวจากที่เคยเต้นมา

         "เพลงนี้บอกเล่าเรื่องราวเมื่อเราได้เจอผู้หญิงเข้ามา ถูกใจ ก็อยากจีบ เหมือนมาได้จังหวะเลย เพลงในสไตล์พั้งก์ ดนตรีในสไตล์ย้อนยุคกลับไปเก่านิดหนึ่ง ในยุคปี 60 ธามจะเต้นในสไตล์ร็อคกิ้งที่ไม่ค่อยมีเต้นในประเทศไทย โดยที่ธามจะออกไอเดีย ดีไซน์เอง ลองผิดลองถูกให้ได้ท่าที่เข้าจังหวะและสวยงามอยู่นานพอสมควร โดยมีโคโลกราฟที่เป็นแชมป์เต้นสตรีท เดอะซู ที่ธามมีโอกาสได้ติดตามผลงานเขา และชวนพี่ ๆ เขามาดูแลท่าเต้นให้ด้วย ซึ่งจากประสบการณ์งานต่าง ๆ ที่ผ่านมา ทำให้ธามมองถึงกลุ่มแฟนคลับที่อายุแตกต่างมากขึ้น จึงอยากที่จะทำงานในสไตล์ที่หลากหลาย เพื่อที่จะให้งานของเราเข้าถึงกลุ่มคนฟังมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งธามขอขอบคุณทุกคนที่คอยสนับสนุนธามตลอดมา ช่วยเป็นกำลังใจต่อไปด้วยนะครับ"ธามไท MV เพลง มาได้จังหวะ
โพสต์โดยคุณ welovekamikaze สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม  ฟังเพลง และ ดู MV เพลง มาได้จังหวะ ของ ธามไท คลิกเลยค่ะ 

ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ธามไท ข้ามขั้น!!! ดีไซน์ท่าเต้น หวังถูกใจคนฟังหลากกลุ่ม ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ธามไท ข้ามขั้น!!! ดีไซน์ท่าเต้น หวังถูกใจคนฟังหลากกลุ่ม โพสต์เมื่อ 10 พฤษภาคม 2556 เวลา 17:01:02 59 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP