คอนเสิร์ต Paradox ผงาดง้ำค้ำโลก


Parardox Concert ผงาดง้ำค้ำโลก
Parardox Concert ผงาดง้ำค้ำโลก

Parardox ชวนโดดไม่รู้ล้ม คอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 10 ปี ผงาดง้ำค้ำโลก (แกรมมี่)

          ห่างหายจากคอนเสิร์ตใหญ่ไปนานสำหรับ 4 หนุ่ม ต้า, สอง, โจอี้, บิ๊ก วง Paradox จากค่าย Genie Records วงดนตรีที่แต่งตัวประหลาด มีลูกเล่นแพรวพราว และอลังการกับของแจก ตุ๊กตุ่น, ตุ๊กตา ที่ขนมาโปรยไม่อั้นบนเวที วันนี้พวกเขาพร้อมแล้วกับคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 10 ปี Yamaha Presents Parardox Concert ผงาดง้ำค้ำโลก ที่จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม 2556 ที่ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี ภายใต้การดูแลของ ป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม จากสังกัดเกเรเจ้าของไอเดียบรรเจิดตลอด ๆ ซึ่ง ต้า นักร้องนำเผยว่า

          "ตื่นเต้นมากกับคอนเสิร์ตครั้งนี้ เพราะคอนเสิร์ตใหญ่ส่วนมากจะเป็นของวงที่มีแฟนคลับเยอะ ๆ แต่เราเป็นวงที่เพลงอาจจะฟังยากหน่อย ก็เลยรู้สึกว่าดีใจมาก ๆ ที่จะได้มีคอนเสิร์ตเป็นของตัวเอง แต่ตอนนี้วงเราก็อยู่ในวงการมาเกือบ 20 ปีผมว่าเราก็น่าจะมีแฟนเพลงเพิ่มขึ้นบ้างแล้วล่ะ

          ใครที่เพิ่งมารู้จักเราก็อยากให้หาเพลงในอัลบั้มเก่า ๆ มาฟังบ่อย ๆ จะได้ช่วยกันร้องเพราะเวลาเราเล่นคอนเสิร์ต ถ้าเล่นเพลงแปลก ๆ ไปแล้วมีคนร้องตามได้จะรู้สึกประทับใจมาก รับรองว่าได้ฟังเพลงของเราหลากหลายแน่ ๆ รูปแบบบนเวทีเราอยากให้รู้สึกเป็นกันเองมากที่สุด เอาแบบมันส์ ๆ ลุย ๆ ถึงเนื้อถึงตัวกัน น่าจะเข้ากับเพลงสนุก ๆ ของวงเราด้วย

          ถ้าถามว่า พี่สอง จะแต่งตัวยัง อันนี้ไม่รู้จริง ๆ เพราะเค้าคิดเรื่องคอสตูมไว้เยอะมากผมว่าเปลี่ยนทุกเพลงก็ยังใส่ไม่หมดเลย แต่ถ้าเรื่องของแจกบอกได้เลยว่าจัดเต็มกว่าทุกครั้งทั้ง ปลาวาฬ, ยีราฟ, จระเข้, เป็ด, ลูกบอล ใครอยากได้ขอให้ไปรอหน้าเวที ใครอยากกินผักบุ้งไฟแดงหรือดูพ่นไปเดี๋ยวเราจัดให้

          คิดว่าคราวนี้พวกเราคงควักกระเป๋าซื้อของแจกเป็นหลักหมื่นแน่ ๆ เต็มที่กันไปเลยครับ เราเชื่อในพลังของแฟนเพลงที่เหนียวแน่น แม้บางครั้งแฟนเพลงเราจะเป็นเหมือนแฟนเพลงอยู่ในมุมมืด แฝงตัวอยู่ ไม่ค่อยแสดงออก แต่ว่าเมื่อไหร่ที่มีคอนเสิร์ตจะเหมือนการมารวมรุ่น มามีตติ้ง มาพบปะสังสรรค์ ของคนที่ชอบเหมือนกัน เราก็เลยมั่นใจครับว่างานนี้สนุกแน่ ไปเจอกันให้ได้นะครับ 26 พฤษภาคมนี้ ที่ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี เริ่มขายบัตรตั้งแต่วันที่ 3 พฤษภาคม ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคาปกติ 999 บาท ส่วนบัตรราคาพิเศษ! 1,500 บาท แถมเสื้อลายด็อกซ์และกางเกงในด้วย แล้วไปเจอกันครับ" ต้า บอกParadox Concert ผงาดง้ำค้ำโลก โดดไม่รู้ล้ม!!
โพสต์โดยคุณ Genierock สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอมฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


คอนเสิร์ต Paradox ผงาดง้ำค้ำโลก โพสต์เมื่อ 30 เมษายน 2556 เวลา 20:57:37 91 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: คอนเสิร์ต Paradox ผงาดง้ำค้ำโลก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP