ฮยอนอา เซ็กซี่เกินไป ใน MV What’s Your Name ของ 4minute โดนวิจารณ์ยับ!


ฮยอนอา

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก allkpop

          ฮยอนอา เซ็กซี่เกินไป เป็นเหตุให้โดนวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก กับกางเกงที่สั้นจนหลายคนมองว่า ฮยอนอา เซ็กซี่จนดูโป๊ ใน MV What’s Your Name ของ 4minute

          สาว ๆ วง 4miniute กลับมาเรียกคะแนนนิยมจากหนุ่ม ๆ อีกแล้ว หลังปล่อยมิวสิควิดีโอเพลง What’s Your Name ออกมา ด้วยสีสันที่สดใส กับแฟชั่นจี๊ด ๆ และท่าเต้นแบบน่ารักปนเซ็กซี่ตามสไตล์ 4miniute พร้อมเพลงจังหวะมันส์ ๆ กับเนื้อเพลง What’s Your Name ที่ติดหูคนฟัง ทำเอายอดผู้ชมในยูทูบพุ่งขึ้นสูงอย่างรวดเร็ว แสดงให้เห็นถึงความนิยมของ 4miniute ที่เพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะสาว ฮยอนอา ซึ่งถือเป็นสมาชิกที่มีผลงานโดดเด่นที่สุดในวง แต่ก็ยังไม่วายตกเป็นประเด็นถูกวิพากษ์วิจารณ์อีกครั้ง กับชุดของ ฮยอนอา ใน MV What’s Your Name ที่ดูจะเซ็กซี่เกินลิมิตไปหน่อย

          แม้ว่าหลายคนจะมองว่า ฮยอนอา ดูเซ็กซี่ สมกับเป็นจุดเด่นของวง 4Minute แต่ก็ยังมีความเห็นด้านลบมากมายเกี่ยวกับชุดของเธอ ในขณะที่ ฮยอนอา พยายามแสดงภาพลักษณ์ที่เซ็กซี่ออกมาแบบเต็มที่ แต่บางคนกลับรู้สึกว่าสิ่งที่ ฮยอนอา ทำนั้น ดูก้ำกึ่งระหว่างความ "เซ็กซี่" และ "ไร้ค่า" อย่างแรกคือฉากที่ ฮยอนอา นอนบนเตียง พร้อมส่งสายตาจิกกล้องเหมือนสื่อความหมายเป็นนัย แถมชุดส่วนใหญ่ของ ฮยอนอา ในเอ็มวี ยังดูสั้นมาก ๆ ทำให้แทบจะเห็นก้นของเธอตอนเต้น แม้ว่าเธอจะใส่ถุงน่องลายตาข่ายไว้ข้างในก็ตาม ซึ่งนั่นทำให้ผู้ชมบางส่วนรู้สึกอึดอัดเป็นอย่างมาก

          ทั้งนี้ ผู้ชมจำนวนมากไม่เพียงแต่รู้สึกอึดอัดใจเมื่อได้ชม MV What’s Your Name เท่านั้น แต่พวกเขายังเป็นห่วงด้วยว่าเด็ก ๆ จะเลียนแบบ ฮยอนอา ในเอ็มวี เนื่องจาก ฮยอนอา ค่อนข้างเป็นที่รู้จักในหมู่ผู้ชมทุกเพศทุกวัย จากการที่เธอร่วมแสดงในมิวสิควิดีโอ Gangnam Style ของ PSY และร่วมร้องในเพลง Oppa Is Just My Style ที่โด่งดังไปทั่วโลกนั่นเอง

          อนึ่ง ตัวแทนจากสถานีเพลงแห่งหนึ่งระบุว่า ตอนนี้ K-pop ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ทั้งยังได้รับความนิยมไปทั่วโลก อย่างไรก็ตาม พวกเขาควรจะเลิกดึงดูดแฟนเพลงด้วยความเซ็กซี่แบบเกินเหตุกันได้แล้ว โดยยอดผู้ชมในยูทูบไม่ใช่ทุกสิ่งทุกอย่าง แม้ว่ามันจะเป็นเรื่องสำคัญในการช่วยเผยแพร่วัฒนธรรมเกาหลี แต่ก็ควรคำนึงถึงวิธีการด้วย

           ส่วนเอ็มวีเพลง What’s Your Name ของ 4Minute จะน่ารัก เซ็กซี่ แซ่บเวอร์แค่ไหน ต้องลองไปชมกัน!คลิป 4Minute MV What's your name? โพสต์โดย คุณ 4minuteofficial สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม


คลิป 4Minute MV What's your name? โพสต์โดย คุณ 4minuteofficial สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม
ฮยอนอา เซ็กซี่เกินไป ใน MV What’s Your Name ของ 4minute โดนวิจารณ์ยับ! โพสต์เมื่อ 28 เมษายน 2556 เวลา 13:14:23 403 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ฮยอนอา เซ็กซี่เกินไป ใน MV What’s Your Name ของ 4minute โดนวิจารณ์ยับ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP