ประกาศผลเดอะสตาร์9 ตั้ม the star 9 แชมป์เดอะสตาร์9


The Star 9

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก thestar.gmember.com , เฟซบุ๊ก ตั้ม The Star 9 Fanpage

           ประกาศผลเดอะสตาร์9 ตั้ม the star 9 แชมป์เดอะสตาร์9 โดย ประกาศผลเดอะสตาร์9 ตั้ม วราวุธ โพธิ์ยิ้ม ได้คะแนนโหวตมากกว่า อ้น  กรกฎ ตุ่นแก้ว ทำให้ ตั้ม วราวุธ คว้าแชมป์ The Star 9 ไปครอง

          มาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว สำหรับการแข่งขัน The Star 9 เมื่อคืนวันที่ 27 เมษายนที่ผ่านมา กับโจทย์เพลง "มินิคอนเสิร์ต 30 นาที" ที่ผู้เข้าแข่งขัน 2 คนสุดท้าย The Star 9 อย่าง "หมายเลข 2 อ้น กรกฎ ตุ่นแก้ว" และ "หมายเลข 8 ตั้ม วราวุธ โพธิ์ยิ้ม" งัดเอาความสามารถและพลังทั้งหมดมาทุ่มบนเวทีอย่างเต็มที่


ตั้ม The Star

ตั้ม The Star

ตั้ม The Star


          เริ่มจาก ตั้ม The Star ที่ออกมาเปิดโชว์คนแรกด้วยมินิคอนเสิร์ตที่ชื่อว่า "ปาร์ตี้ ตั้ม ตั้ม ตั้ม" ซึ่งเจ้าตัวงัดมุกขำ ๆ และลีลาการแดนซ์สไตล์บ้าน ๆ ในเพลง "แฟนจ๋า" และ "Play Girl" มาขอคะแนนจากแฟน ๆ แถมยังมีเพลงซึ้ง ๆ เรียกคะแนนอย่าง จะรักจนกว่าจะรู้ (ซิงเกิลเเรกของตั้ม) และแอบเหงา ก่อนจะปิดท้ายคอนเสิร์ตอันแสนน่าประทับใจด้วยเพลง "เล่าสู่กันฟัง" ซึ่งก็เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟน ๆ พร้อมโกยคำชมจากกรรมการทั้ง 3 ท่าน รวมทั้งเซเลบฯ พิเศษที่มาช่วยคอมเม้นท์อย่าง บอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ ด้วย


อ้น The Star

อ้น The Star

อ้น The Star

          จากนั้นก็ถึงคิวของหนุ่มร็อคละอ่อนเหนือ ที่มาในชื่อคอนเสิร์ต "คนร็อคพูดน้อย คิดถึงมาก" งานนี้ อ้น กรกฎ ขนมาทั้งเพลงร็อค เพลงซึ้ง ไม่ว่าจะเป็นเพลงบ้าคิดถึง, เธอเป็นแฟนฉันแล้ว, ไม่รับปากแต่จะพยายาม (ซิงเกิลแรกของอ้น) ,ความเชื่อ ก่อนจะปิดท้ายด้วยเพลง "คิดถึง" จบคอนเสิร์ตด้วยเสียงกรี๊ดสนั่นจากแฟนคลับเหมือนเช่นทุกครั้ง

          ทั้งนี้ เมื่อถึงเวลาประกาศคะแนนร้อยเสียงในห้องส่งก็ปรากฏว่า ทั้ง อ้น และ ตั้ม ทำคะแนนได้ไม่ทิ้งห่างกันเลย โดย ตั้ม คว้าไป 57 คะแนน ส่วน อ้น ได้ไป 43 คะแนน แต่นี่เป็นเพียงคะแนน 10% ของคะแนนโหวตทั้งหมดเท่านั้น

          และในคืนวันที่ 28 เมษายนนี้ อ้น The Star 9 และ ตั้ม The Star 9 ได้ขึ้นมาร้องเพลงปิดท้ายการแข่งขัน The Star 9 โดย อ้น กรกฎ ตุ่นแก้ว ได้ขึ้นมาร้องเพลงปิดการแข่งขันเป็นคนแรก กับเพลง "รักเธอเสมอ" หลังจากนั้น หนุ่มตั้ม วราวุธ โพธิ์ยิ้ม ก็ขึ้นมาร้องเพลงปิดท้ายการแข่งขัน กับเพลง "แค่มี" หลังจากนั้น เป็นการร้องเพลงรวมตัวของพี่น้อง The Star 9 จนกระทั่งถึงเวลาประกาศผล ปรากฏว่า ตั้ม วราวุธ โพธิ์ยิ้ม ได้คะแนนโหวต 59.20% คว้าแชมป์ The Star 9 ไปครองได้สำเร็จ ส่วน อ้น กรกฎ ตุ่นแก้ว ได้คะแนนโหวต 40.80%


ตั้ม the star 9

ตั้ม the star 9

ประวัติ ตั้ม The Satr 9

          ชื่อ : วราวุธ โพธิ์ยิ้ม
          ชื่อเล่น : ตั้ม
          วันเกิด : 14 ธันวาคม พ.ศ. 2536
          อายุ : 19 ปี
          การศึกษา : กำลังศึกษาอยู่ ปี 1 คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง
          สไตล์เพลงที่ชอบ : Pop rock, Solf rock Pop rock, Solf rock
          นักแสดงที่ชอบ : เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ, ชาคริต แย้มนาม
          นักร้องที่ชอบ : บี้ สุกฤษฎิ์, แก้ม วิชญาณี, ดิว อรุณพงศ์ ,ป๊อป ปองกูล, เบน ชลาทิศ, อ๊อฟ ปองศักดิ์
          สีที่ชอบ : สีฟ้า, สีชมพู และสีเทา
          สัตว์เลี้ยงที่ชอบ : สุนัข


ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะ


ประกาศผลเดอะสตาร์9 ตั้ม the star 9 แชมป์เดอะสตาร์9 โพสต์เมื่อ 28 เมษายน 2556 เวลา 10:41:50 119 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ประกาศผลเดอะสตาร์9 ตั้ม the star 9 แชมป์เดอะสตาร์9 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP