แบงค์ อนุสิทธิ สมาชิกวงแวมป์ คว้าเกียรตินิยมอันดับ 1 จุฬาฯ

แบงค์ อนุสิทธิ


แบงค์ – แวมป์ ปลื้มคว้าเกียรตินิยมอันดับ 1 จุฬาฯ (ไอเอ็นเอ็น)

          แบงค์ อนุสิทธิ สมาชิกวงแวมป์ คว้าเกียรตินิยมอันดับ 1 คณะนิติศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มาครองได้สำเร็จ ด้าน แบงค์ อนุสิทธิ สมาชิกวงแวมป์ เผยปลื้ม หลังพิสูจน์ตัวเองให้พ่อแม่เห็นทำได้

    
      เป็นเด็กหนุ่มหน้าตาดีมีโปรไฟล์เยี่ยม ทั้งเรียนดี มีฐานะ แต่หนุ่ม แบงค์ อนุสิทธิ แสงนิ่มนวล ค่ายโชว์มิวสิกในเครืออาร์เอส ฯ ก็มีความฝันที่จะเป็นนักร้อง ถึงแม้ว่าจะหินอยู่ก็ตามเพราะว่าตอนแรก ๆ ทางครอบครัวไม่ให้การสนับสนุนเท่าไหร่ แต่หนุ่ม แบงค์ อนุสิทธิ  ก็ไม่ท้อ หาช่องทางมาประกวดดนตรี จนได้มีซิงเกิลแรก "กัด" และเข้าเป็นหนึ่งในสมาชิกวงแวมป์ เข้าจนได้ แถมการเรียนดี ไม่มีตก เพราะกำลังจะเข้ารับปริญญาบัตร เกียรตินิยมอันดับ 1 คณะนิติศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แถมยังเคยเป็นตัวแทนจากประเทศไทยไปแข่งว่าความโลก ซึ่งหนุ่ม แบงค์ อนุสิทธิ ก็ตั้งใจเรียนพิสูจน์ตัวเองจนคุณพ่อคุณแม่ยอมรับอีกด้วย

          ทั้งนี้ แบงค์ อนุสิทธิ ได้เปิดใจว่า  "จริง ๆ เราก็เป็นคนธรรมดาคนหนึ่งที่มีความฝันว่าอยากจะเป็นนักร้อง มีเพลงเป็นของตัวเอง เพราะว่าเป็นคนชอบดนตรีมาตั้งแต่เด็ก ๆ ซึ่งเมื่อก่อนคือทางบ้านจะไม่ค่อยสนับสนุนเท่าไหร่ ด้วยความที่ที่บ้านเป็นนักธุรกิจ เขาก็อยากให้เราประกอบอาชีพที่มั่นคง แต่ตัว แบงค์ เองก็ตั้งใจเรียนอย่างเต็มที่ และก็หาโอกาสตามล่าหาฝันอยู่ตลอด โดยการไปประกวดร้องเพลงตามเวทีต่าง ๆ โดยไม่ได้บอกใคร จนได้มาเป็นหนึ่งในสมาชิกวง "แวมป์" และก็มีซิงเกิลแรก "กัด" โดยที่การเรียนเราก็ไม่ตกด้วยนะครับ เพราะล่าสุดผมกำลังจะเรียนจบคณะนิติศาสตร์ เกียรตินิยมอันดับ 1 ก่อนหน้านี้ผมก็เคยเป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งว่าความโลก ทำให้คุณพ่อคุณแม่ยอมรับ และก็โอเคมากขึ้น (ยิ้ม) เพราะเขาเห็นว่าการเรียนเราไม่ตก และก็ยังทำตามความฝันได้ ถือว่าเราก้าวเข้ามาอีกหนึ่งขั้น ซึ่งก็จะคอยพิสูจน์ผลงาน ให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป"

          พร้อมกันนี้ แบงค์ อนุสิทธิ ยังกล่าวว่า อยากจะบอกน้อง ๆ เยาวชน สำหรับใครที่มีความฝัน เพียงแค่เราไม่ท้อแท้ซะก่อน เราสามารถสร้างให้มันเป็นจริงขึ้นมาได้นะ เหมือนกับตัวแบงค์เอง ที่มีวันนี้ ขอบคุณครอบครัว , แฟนคลับ ที่คอยเป็นกำลังใจให้กันตลอดมา ขอบคุณทุกโอกาสที่ทำให้มายืนจุดนี้ได้

 
แบงค์ อนุสิทธิ สมาชิกวงแวมป์ คว้าเกียรตินิยมอันดับ 1 จุฬาฯ โพสต์เมื่อ 27 เมษายน 2556 เวลา 12:06:46 358 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แบงค์ อนุสิทธิ สมาชิกวงแวมป์ คว้าเกียรตินิยมอันดับ 1 จุฬาฯ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP