เท่ง เถิดเทิง ทำ MV อ๊อดแอด หลังยอดวิวพุ่งทะลุ 2 ล้าน


เท่ง เถิดเทิง
เท่ง เถิดเทิง MV อ๊อดแอด

เท่ง เถิดเทิง
เท่ง เถิดเทิง MV อ๊อดแอด

เท่ง เถิดเทิง
เท่ง เถิดเทิง MV อ๊อดแอด

เท่ง เถิดเทิง
เท่ง เถิดเทิง MV อ๊อดแอด

เท่ง เถิดเทิง
เท่ง เถิดเทิง MV อ๊อดแอด

เท่ง เถิดเทิง
เท่ง เถิดเทิง MV อ๊อดแอด

เท่ง เถิดเทิง
เท่ง เถิดเทิง MV อ๊อดแอด

เท่ง เถิดเทิง
เท่ง เถิดเทิง MV อ๊อดแอด

เท่ง เถิดเทิง
เท่ง เถิดเทิง MV อ๊อดแอด

เท่ง เถิดเทิง ทำ MV อ๊อดแอด หลังกระแสถล่มทลาย ยอดวิวพุ่งทะลุ 2 ล้าน (เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์)


          โด่งดังทั้งประเทศมาตั้งแต่เพลง กินตับ ที่ เท่ง เถิดเทิง ตลกซูเปอร์สตาร์ของเมืองไทย แต่งเอง ร้องเอง ตามติดมาด้วยเพลงช้า ร้องไห้หาพ่อเธอหรือ กับเนื้อหาซึ้ง ๆ ที่ใครฟังแล้วเป็นอันต้องอมยิ้มตามและโด่งดังไม่แพ้กินตับ

          ล่าสุด!! เท่ง เถิดเทิง ขอส่งเพลงสุดมันส์อย่าง อ๊อดแอด ที่แต่งเอง ร้องเองอีกเช่นเคย กับเนื้อหาที่โดนใจวัยโจ๋สไตล์เพลงหนุ่มจีบสาวแบบสุดกวน ทำให้ความแรงของเพลงอ๊อดแอด เพียงแค่  3 สัปดาห์ ยอดวิวพุ่งสูงใกล้ทะลุ 2 ล้านวิวแล้ว เรียกได้ว่ากระแสตอบรับดีถล่มทลาย โดยเฉพาะในโซเชียลเน็ตเวิร์กต่างเรียกร้องอยากดูมิวสิควิดีโอเพลงนี้กันแล้ว เท่งเลยขอควงศรีภรรยาสุดสวย มาลา พงษ์สุวรรณ มาร่วมเล่นมิวสิควิดีโอคู่กันครั้งแรกในชีวิต

          ซึ่งถ่ายทำกันที่สตูดิโอ 8 เวิร์คพอยท์สตูดิโอ บางพูน งานนี้ภรรยาเท่งออกอาการตื่นเต้นเป็นพิเศษ แม้ว่าจะมีลูกสาวคนเล็ก น้องพลอย มงกุฎเพ็ชร พงษ์สุวรรณ มานั่งให้กำลังใจคุณพ่อคุณแม่อย่างใกล้ชิด ซึ่งมิวสิคฯ นี้ เป็นฉากในห้องนอนที่ถ่ายทอดอารมณ์ความรักกุ๊กกิ๊กที่สามี มีให้ภรรยาได้อย่างชัดเจน มาลานั้นพอเอาเข้าจริงก็หายเขิน เพราะเท่งส่งอารมณ์ให้แถมหยอดมุกให้ตลอดเวลา เลยทำให้มิวสิคฯ เพลงนี้ออกมาลงตัว เรียกว่าใครได้ชมก็ต้องอารมณ์ดี โดยเฉพาะคู่สามีภรรยา โดยที่มาของเพลงนี้ เท่งให้สัมภาษณ์ว่า

          "เพลง อ๊อดแอด เป็นเพลงที่แต่งเอง ร้องเอง และที่ชื่อว่าอ๊อดแอด ไม่มีความหมายอะไรหรอก ถ้าเรานึกถึงเวลาเราเปิดประตูที่มันฝืดมาก ๆ มันก็จะดัง อ๊อดดดด..แอดดดด อ๊อดดดแอดดดด!!! แค่นี้เอง แล้วที่ชอบแต่งเพลงเพราะแต่ก่อนเราเป็นลิเกอยู่แล้ว แล้วก็เป็นคนชอบคิด คิดไปเรื่อย ว่าง ๆ ก็แต่งกลอนลิเกได้ เลยแต่งเพลงได้ แต่ก็จะเป็นภาษาของตัวเอง เพราะเราไม่ใช่นักแต่งอาชีพ ก็แต่งภาษาง่าย ๆ ไม่ต้องตีความอะไรมากมาย เลยได้เป็นแนวของเรา ไม่ได้มีคำคม ๆ คำสวย ๆ อะไร ซึ่งตอนนี้กระแสตอบรับกลับเข้ามาดีมากครับ ไปไหนก็เห็นคนเปิดเพลงนี้ตลอด ก็อยากฝากพี่น้องคนไทยทุกคนด้วยนะครับ ถ้าสนใจก็สามารถโหลดฟังเต็ม ๆ เพลงได้ที่ *494188 นาทีละ 9 บาท ครับ"


          และสำหรับการถ่ายทำมิวสิควิดีโอในครั้งนี้ ยังได้เปิดตัวผู้ชนะเลิศการประกวดท่าเต้นอ๊อดแอดที่โดนใจเท่งมากที่สุด นอกจากจะได้เงินรางวัล 20,000 บาทแล้ว ยังได้มาร่วมเล่นมิวสิควิดีโออีกด้วย ซึ่งผู้ชนะคือเด็กหนุ่มจาก จ.กระบี่ ขึ้นเครื่องบินด่วนมารับรางวัลด้วยตัวเอง ส่วนมิวสิคเพลงจะสนุกและมันส์ขนาดไหน โปรดติดตามชมมิวสิควิดีโอตัวเต็มครั้งแรกกับเพลง อ๊อดแอด จากเท่ง เถิดเทิง ได้ในเร็ว ๆ นี้แน่นอน!!  ฟังเพลง และ ดู MV เพลง อ๊อดแอด ของ เท่ง เถิดเทิง คลิกเลยค่ะ

ฟังเพลง ข่าวเพลง MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เท่ง เถิดเทิง ทำ MV อ๊อดแอด หลังยอดวิวพุ่งทะลุ 2 ล้าน โพสต์เมื่อ 24 เมษายน 2556 เวลา 16:09:43 119 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เท่ง เถิดเทิง ทำ MV อ๊อดแอด หลังยอดวิวพุ่งทะลุ 2 ล้าน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP