พ้อย อวดสเต็ปแดนซ์เป็นตัวเองในซิงเกิลใหม่ ดราม่า


พ้อย
พ้อย

พ้อย
พ้อย

พ้อย กลับมาอีกครั้ง!!! อวดสเต็ปแดนซ์เป็นตัวเองในซิงเกิลใหม่ ดราม่า
(อาร์เอส)

          การกลับมาอีกครั้งของสาว เปรี้ยว แสบซ่าส์ พ้อย พรวรา สิทธิประศาสน์ ค่ายอาร์เอสฯ ที่คราวนี้เธอมาพร้อมกับท่าเต้นสุดเก๋ ที่ถูกดีไซน์ขึ้นมาจากคาแรคเตอร์ แสบซ่าส์ สดใส ในแบบฉบับของตัวเธอเอง และการร้องที่เป็นเอกลักษณ์ในซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด ดราม่า เพลงที่ทุกคนได้ยินเป็นอันต้องขยับไปกับเธอ ซึ่งเจ้าตัวมาพูดถึงซิงเกิลใหม่นี้ให้ฟังว่า

          "ดีใจมากที่ได้กลับมาทำอัลบั้มใหม่อีกครั้ง หลังจากที่มีแฟน ๆ ถามกันเข้ามา วันนี้พ้อยพร้อมแล้วกับซิงเกิลแรก ชื่อว่าเพลง ดราม่า เป็นเพลงแนวอิเล็คทรอนิกส์แดนซ์ ที่มีกลิ่นดนตรีร็อคผสมได้อย่างลงตัว บวกกับเนื้อที่แสบ ๆ ซ่าส์ ๆ กวนนิด ๆ เหมือนกับบอกลาผู้ชายแบดบอย เพลงนี้เป็นเพลงแดนซ์ค่ะ ชื่อเพลงเหมือนจะเศร้า แต่จริง ๆ แล้วดนตรีจะแดนซ์มาก อยากชวนให้ทุกคนที่กำลังอกหัก หันมาดูแลตัวเอง ไม่อยากให้เศร้ากันมาก มาแดนซ์กับพ้อย กันดีกว่า

         เพลงนี้พ้อยต้องฝึกซ้อมท่าเต้นเยอะมาก เพื่อให้ออกมาเป๊ะ เหนื่อยแต่สนุกค่ะ เพราะการเต้นเป็นสิ่งที่พ้อยชอบ พอได้ทำในสิ่งที่ชอบก็หายเหนื่อย ยังไงก็อยากจะฝากให้ทุกคน ได้ติดตามผลงานเพลงซิงเกิลใหม่ของพ้อย ชื่อเพลง ดราม่า รับรองว่าฟังแล้วหายดราม่าไปด้วยกันแน่นอนค่ะ"

         ติดตามฟังเพลงชวนแดนซ์ ดราม่า ไปกับสาวแสบ เปรี้ยว ซ่าส์ แสนซน พ้อย พรวรา สิทธิประศาสน์ ค่ายอาร์เอสฯ กันได้วันนี้ รวมทั้งติดตามชมมิวสิคฯ ได้พร้อมกันทั่วประเทศ และใน www.rsfriends.com  ฟังเพลง และ ดู MV เพลง ดราม่า ของ พ้อย คลิกเลยค่ะ

ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

พ้อย อวดสเต็ปแดนซ์เป็นตัวเองในซิงเกิลใหม่ ดราม่า โพสต์เมื่อ 23 เมษายน 2556 เวลา 13:42:54 59 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: พ้อย อวดสเต็ปแดนซ์เป็นตัวเองในซิงเกิลใหม่ ดราม่า ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP