3.2.1 ประชันแซ่บ ใบเตย อวดสีสันใหม่ ทีฮอพ-ลูกทุ่ง


321
3.2.1

ทรี.ทู.วัน ประชันแซ่บ ใบเตย อวดสีสันใหม่ ทีฮอพ-ลูกทุ่ง (อาร์เอส)

          ซุ่มทำงานกันมาสักพักแล้วสำหรับศิลปิน ทรี.ทู.วัน (3.2.1) ป๊อปปี้ ชัชชญา ส่งเจริญ, กวิน ดูวาล, ทีเจ จิรายุทธ ผโลประการ ที่อัลบั้มใหม่ล่าสุดชุดที่ 3 มัน Day (มันเดย์) ได้ไอเดียเจ๋ง!!! เกี่ยวก้อยนักร้องลูกทุ่งนุ่งสั้นแห่งยุค ใบเตย อาร์สยาม เจ้าของเพลงฮิต สกัดดาวยั่ว, เช็คเรตติ้ง, เช็ดแล้วทิ้ง (รกอก) ฯลฯ มาร่วมฟีจเจอร์ริ่งในเพลงใหม่ รักต้องเปิด (แน่นอก) เพลงในสไตล์ทีฮอพผสมลูกทุ่ง เพิ่มดีกรีความมันส์เหนือคำบรรยาย

          ทีเจ เป็นตัวแทนเพื่อน ๆ เล่าให้ฟังว่า "ที่มาที่ไปคือเราอยากที่จะแต่งเพลง ทำเพลงที่ผสมผสานความเป็นไทยเข้าไปด้วยครับ ซึ่งถ้าจะให้มันชัดเจนขึ้น ก็ต้องมีตัวจริงด้านเพลงลูกทุ่งมาร่วมงานด้วย ซึ่งก็คิดถึง พี่ใบเตย อาร์สยาม เลย เพราะเขาเป็นสุดยอดแล้วของนักร้องลูกทุ่งสมัยใหม่ ที่มีความโดดเด่นกว่าใคร ความเปรี้ยวของเขาน่าจะเข้ากับ ทรี.ทู.วัน ก็เลยได้ไอเดียมาแต่งเพลงนี้เลยครับ รักต้องเปิด (แน่นอก)

          เนื้อเพลงที่บอกถึงความรัก ถ้ารักแล้วต้องเปิดออกมา ไม่งั้นมันแน่นอก ซึ่งพวกเรา ทรี.ทู.วัน และพี่ใบเตย มาฟีเจอริ่งประชันกัน มันส์มากจริง ๆ ตั้งแต่ในห้องอัดแล้ว รวมถึงการเข้าฉากมิวสิควิดีโอ ซึ่งพี่ใบเตยสมกับเป็นตัวแม่ด้านเพลงลูกทุ่งจริง ๆ สปิริตการทำงานสูงมากครับ ซึ่งผลงานเพลงจะเป็นอย่างไร ฝากติดตามเร็ว ๆ นี้ครับ" ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและข่าวความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ www.ilovekamikaze.com  ฟังเพลง และ ดู MV เพลง รักต้องเปิด (แน่นอก) ของ 3.2.1 feat.ใบเตย คลิกเลยค่ะ

ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


3.2.1 ประชันแซ่บ ใบเตย อวดสีสันใหม่ ทีฮอพ-ลูกทุ่ง โพสต์เมื่อ 12 เมษายน 2556 เวลา 11:57:03 22 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 3.2.1 ประชันแซ่บ ใบเตย อวดสีสันใหม่ ทีฮอพ-ลูกทุ่ง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP