โปเตโต้ ยิ่งกว่าดีใจ เพลง ฮู้ฮู แรงเกินคาด


โปเตโต้
โปเตโต้

โปเตโต้ ยิ่งกว่าดีใจ เพลง ฮู้ฮู แรงเกินคาด (แกรมมี่)

          เพลง ฮู้ฮู แรงกระแสตอบรับดีเกินคาดติดชาร์ตท็อปไฟว์คลื่นวิทยุทั่วประเทศ ทำให้ 4 หนุ่มวงร็อคหัวมัน โปเตโต้ ปลื้มและดีใจมากที่เพลงแรกของอัลบั้มใหม่ถูกใจแฟนเพลงพร้อมฮึดสู้ทำเพลงดี ๆ ต่อไป

          หลังจากที่ โปเตโต้ ปล่อยของเต็มที่ในการทำเพลง ฮู้ฮู ที่ถือว่าเป็นเพลงแนะนำอัลบั้มใหม่ที่มีซาวด์ดนตรีที่แตกต่างจากเดิมไปบ้าง พร้อมเนื้อหาที่ฟังสบายแต่ความหมายลึกซึ้งให้กำลังใจ โดยรวมเน้นเป็นอารมณ์ของเพลงที่ลงตัว ซึ่งเกิดขึ้นจากความตั้งใจของ 4 หนุ่ม ปั๊บ พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข (นักร้องนำ), หั่ง ทีฆทัศน์ ทวิอารยกุล (กีตาร์), โอม ปิยวัฒน์ อนุกูล (เบส) และ กานต์ อ่ำสุพรรณ (กลอง)

          ทางด้าน ปั๊บ พัฒน์ชัย นักร้องนำของวงได้เผยความรู้สึกที่มีต่อกระแสตอบรับเพลง ฮู้ฮู ในครั้งนี้ว่า "ดีใจมากครับ กระแสตอบรับดีเกินกว่าที่เราคิดไว้มาก ๆ เพราะว่าในช่วงแรก ๆ ที่เพลงออกมาก็มีคนพูดเยอะว่าโปเตโต้เปลี่ยนไปรึเปล่า แนวเพลงเปลี่ยนไปรึเปล่า เราก็คิดตามไปด้วยแต่ว่าพอระยะเวลาผ่านไปสักพักหนึ่งทุกคนก็เริ่มบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเพลงเพราะดีนะ เพลงจังหวะสนุกดีนะ เพลงฟังแล้วทำให้ไม่คิดมาก ฟังแล้วรู้สึกมีกำลังใจขึ้นมา ก็เลยรู้สึกว่ามันยิ่งกว่าดีใจเพราะว่ามันคือก้าวใหม่ของพวกเรา แล้วเราก็เป็นไปอย่างที่เราตั้งใจไว้ด้วย เพลงนี้เด่นในเรื่องอารมณ์และภาพรวมของเพลง เพราะฉะนั้นทุกอย่างเลยถูกทำให้กลมกล่อมและชี้ไปในทิศทางเดียวกันเพราะเราอยากให้ทุกคนที่ฟังแล้วรู้สึกเหมือนกับที่เพลงมันรู้สึกครับ"

          สำหรับเรื่องดนตรีที่เปลี่ยนไป หั่ง ทีฆทัศน์ กล่าวเสริมว่า "คนส่วนใหญ่จะมองว่าเพลงนี้ดูเบากว่าเพลงแรกที่โปเตโต้เคยปล่อยออกมาในอัลบั้มก่อน ๆ เพราะเราอยากให้ได้ยินเมโลดี้ของเพลงมากขึ้นแต่ก็ยังสามารถที่จะโยกตามได้ เป็นแนวฟังสบาย จังหวะสนุก ส่วนวิธีการเล่นทุกอย่างก็ยังคงเป็นแบบเดิมเพียงแค่เราทำให้มันฟังได้ง่ายขึ้น พวกเราตั้งใจทำให้ออกมาเป็นแบบนั้นครับ แต่พวกเรายินดีรับคำติทุกคำนะครับเพื่อเราจะได้ปรับปรุงแก้ไข ส่วนคำชมก็เป็นกำลังใจให้พวกเราทำงานเพลงดี ๆ ต่อไป"

          ติดตามฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง ฮู้ฮู ของ โปเตโต้ ได้แล้วทาง www.facebook.com/potatoband หรือ www.facebook.com/werkgang และสามารถดาวน์โหลดเสียงรอสายหรือริงโทนได้ที่ *1230008 แล้วโทรออกโปเตโต้ MV เพลง ฮู้ฮู
โพสต์โดยคุณ werkgang สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม
 ฟังเพลง และ ดู MV เพลง ฮู้ ฮู ของ Potato คลิกเลยค่ะ

ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
http://www.gmmgrammy.com/

โปเตโต้ ยิ่งกว่าดีใจ เพลง ฮู้ฮู แรงเกินคาด โพสต์เมื่อ 4 เมษายน 2556 เวลา 19:16:00 23 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: โปเตโต้ ยิ่งกว่าดีใจ เพลง ฮู้ฮู แรงเกินคาด ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP