ว่อนเน็ต! คลิป แทนไท ด่าคนในเน็ต ต้นเหตุ ดิว ไม่ได้ไปต่อ The Star 9แทนไท ด่าพวกขี้อิจฉาที่ออกมาด่าตัวเองกับดิว TS 9

ว่อนเน็ต! คลิป แทนไท ด่าคนในเน็ต ต้นเหตุ ดิว ไม่ได้ไปต่อ The Star 9

ว่อนเน็ต! คลิป แทนไท ด่าคนในเน็ต ต้นเหตุ ดิว ไม่ได้ไปต่อ The Star 9

ว่อนเน็ต! คลิป แทนไท ด่าคนในเน็ต ต้นเหตุ ดิว ไม่ได้ไปต่อ The Star 9

ว่อนเน็ต! คลิป แทนไท ด่าคนในเน็ต ต้นเหตุ ดิว ไม่ได้ไปต่อ The Star 9

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram dewmayer, tanthai28

          ไปไม่ถึงฝั่งฝันเสียแล้ว สำหรับหนุ่ม ดิว The Star 9 หรือ ดิว นัทธพงศ์ พรมสิงห์ ที่ตกรอบ The Star 9 ไปเมื่อปลายสัปดาห์ที่ผ่านมา (วันอาทิตย์ ที่ 31 มีนาคม 2556) พร้อมกับหนุ่ม บูรณ์ ธันยบูรณ์ วงศ์วาสิน ท่ามกลางความตกใจและเสียดายของบรรดาแฟน ๆ ทั้งที่หลายคนเชื่อว่าถึงอย่างไร ดิว The Star 9 ก็ยังไม่น่าตกรอบ เพราะทั้งหน้าตาดี โชว์โดดเด่น แถมยังดูมีเสน่ห์จนทั้งสาวแท้ และสาวเทียมพากันหลง แต่ ดิว The Star 9 กลับเป็น 1 ใน 2 ผู้เข้าแข่งขันที่คะแนนน้อยที่สุดประจำสัปดาห์ และต้องกลับบ้านไปก่อนอย่างน่าเสียดาย

          อย่างไรก็ตาม ก่อนที่จะมีประกาศผลไม่นาน ได้มีคลิปวิดีโอทางยูทูบ โดยชื่อคลิปว่า "แทนไท ด่าพวกขี้อิจฉาที่ออกมาด่าตัวเองกับดิว TS 9" ถูกปล่อยออกมา และถูกแชร์ไปทั่วโซเชียลเน็ตเวิร์ก ซึ่งคลิปดังกล่าวเป็นคลิปที่ แทนไท นายแบบหนุ่มที่สนิทสนมกับ ดิว The Star 9 ได้ออกมาระบายความในใจพร้อมโพสต์ลงในเฟซบุ๊กและโซเชียล แคม ในเรื่องที่มีคนมาด่าเขาและ ดิว The Star 9 ในอินสตาแกรม ทั้งที่เขาไปตามเชียร์ ช่วยขายเสื้อ ถ่ายรูปคู่ และคอยสนับสนุนน้อง ทำให้เขาไม่สบายใจ และอยากให้หยุดกันเสียที หากไม่พอใจก็ไม่ต้องมาคิดตามพวกเขาก็ได้

          ทั้งนี้ในคลิป แทนไท ระบุว่า คนที่มาคอมเม้นท์แย่ ๆ พวกนั้น ไม่เข้าใจว่าเป็นอะไรมากหรือเปล่า จิตไม่ปกติหรือไง หรือว่าตอนเด็ก ๆ คุณพ่อคุณแม่ไม่เคยกอด ถึงได้มีความคิดอะไรแย่ ๆ แบบนี้ ไม่มีอะไรทำเหรอ คนอื่นเขาช่วยกันสร้างสรรค์ ช่วยกันผลักดัน ช่วยกันเชียร์ มือไม่พายอย่าเอาปากราน้ำได้ไหม มันน่าเบื่อ บั่นทอนกำลังใจ คนเรามีครอบครัว มีสังคม มีพ่อแม่พี่น้องที่เขารักกัน มีความปรารถนาดีให้แก่กันและช่วยกันให้ไปสู่ความสำเร็จ ซึ่งคิดว่าสิ่งเหล่านี้พวกที่มา ด่าคงไม่เคยได้รับ เพราะมีแต่ความคิดแย่ ๆ มองโลกในแง่ลบ มีแต่ความริษยา ใครเขาจะอยากเข้าใกล้ วัน ๆ ก็ได้แต่นั่งอยู่หน้าคอม พิมพ์ด่าคนนู้นทีด่าคนนี้ที

          นอกจากนี้ แทนไท ยังระบุด้วยว่า รูปและคลิปต่าง ๆ ที่เขาโพสต์ลงไปในอินสตาแกรม เฟซบุ๊ก และโซเชียลแคมของเขา ไม่จำเป็นก็ไม่ต้องเข้ามาดู เขาไม่ได้ขอ หากไม่ชอบกัน เกลียดกันก็เลิกฟอลโล (Follow) ไม่ต้องมาติดตามกัน ต่างคนต่างอยู่ เขาไม่ได้ไปล้ำเส้นอะไรเลย อยู่ในที่ของตัวเอง ดังนั้นกรุณาให้เกียรติเขาด้วย คนที่รักเขามีเยอะ หากไม่มีพวกคนที่มีความคิดแย่ ๆ มาติดตามก็ไม่ตาย ฝากฟังและจำไว้ด้วยว่าอย่ามาพิมพ์ข้อความแย่ ๆ ลงไปอีก

          หลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกโพสต์ลงในเฟซบุ๊กของหนุ่ม แทนไท ได้ไม่นาน ก็เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในอินเทอร์เน็ต ถึงความเหมาะสมของพี่ชายคนสนิทคน นี้ว่า "ออกตัวแรง" เกินไปหรือเปล่า และจากนั้นหนุ่ม ดิว The Star 9 ก็ตกรอบ ทำให้หลายคนมองว่า อาจจะเพราะคลิปนี้ ที่ทำให้คนคิดว่า ดิว และ แทนไท เป็นคู่เกย์ กัน ทำให้ไม่อยากโหวตให้แล้ว และการที่ แทนไท มาอัพคลิปด่าลงเน็ตแบบนี้ ก็เป็นการสร้างกระแสในแง่ลบต่อ ดิว The Star 9 จนทำให้เขาต้องตกรอบไปในที่สุด ทั้งยังมีคนไปตามคอมเม้นท์วิพากษ์วิจารณ์กันในยูทูบอีกเป็นจำนวนมาก

          สำหรับประเด็นข่าวคู่เกย์ระหว่าง แทนไท กับ ดิว The Star 9 นั้น หนุ่มดิว เคยออกมาชี้แจงแล้วว่า เขากับ แทนไท เป็นเพียงพี่น้องที่สนิทสนมกันเท่านั้น และตัวเขาเองไม่ได้เป็นเกย์แต่อย่างใดคลิป ว่อนเน็ต! คลิป แทนไท ด่าคนในเน็ต ต้นเหตุ ดิว ไม่ได้ไปต่อ The Star 9
โพสต์โดย คุณ Petch Archibald สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม
ว่อนเน็ต! คลิป แทนไท ด่าคนในเน็ต ต้นเหตุ ดิว ไม่ได้ไปต่อ The Star 9 โพสต์เมื่อ 1 เมษายน 2556 เวลา 18:14:57 372 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ว่อนเน็ต! คลิป แทนไท ด่าคนในเน็ต ต้นเหตุ ดิว ไม่ได้ไปต่อ The Star 9 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP