แก๊ง พี่มาก..พระโขนง เข้าห้องอัดเพลงพิเศษ ขอมือเธอหน่อย


พี่มาก..พระโขนง
พี่มากพระโขนง

พี่มาก..พระโขนง
 พี่มากพระโขนง

พี่มาก..พระโขนง
พี่มากพระโขนง

พี่มาก..พระโขนง
พี่มากพระโขนง

พี่มาก..พระโขนง
พี่มากพระโขนง

พี่มาก..พระโขนง
พี่มากพระโขนง

พี่มาก..พระโขนง
พี่มากพระโขนง

พี่มาก..พระโขนง
พี่มากพระโขนง

แก๊ง พี่มาก..พระโขนง ทะลุมิติ เข้าห้องอัดใส่พลังสุดขั้ว ร้องเพลงพิเศษ ขอมือเธอหน่อย (จีทีเอช)


          เห็นดีกรีความสนุกสนานขั้นขีดสุด ของเหล่าแก๊งเพื่อนพี่มาก ที่ว่างจากกองถ่ายทีไร ก็ชอบรวมตัวกันแต่งเพลง ฮัมเพลง เป็นที่สนุกสนาน ทำเอาผู้กำกับ โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล และพี่เก้ง จิระ มะลิกุล เห็นแววความสามารถ ขอทำหน้าที่ป๋าดัน ดันให้ พี่มาก มาริโอ้ เมาเร่อ, พร้อมแก๊ง เพื่อนพี่มาก ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์, เผือก-พงศธร จงวิลาส, เชน-อัฒรุต คงราศรี และ บอมบ์-กันตพัฒน์ เพิ่มพูนพัชรสุข มาร่วมร้องเพลง ขอมือเธอหน่อย เพลงประกอบหนัง พี่มาก..พระโขนง ของค่ายจีทีเอช

          ด้วยเนื้อหาน่ารัก ๆ ของเพลง ขอมือเธอหน่อย เพลงเพราะในอดีตที่ร้องโดย ตู่-นันทิดา ซึ่งมีท่อนฮุคโดน ๆ ที่ทำให้หลาย ๆ คนร้องตามกันจนติดหูมาแล้ว ล่าสุดเหล่านักร้องมือสมัครเล่นอย่างแก๊งพี่มาก ก็ขอโชว์พลังเสียงในเพลงนี้อีกครั้ง โดยใส่สไตล์ความทะเล้น และอารมณ์ดีเข้าไปในเมโลดี้ โดยงานนี้ ทุกคนพร้อมใจแต่งกายย้อนยุค เหมือนทะลุมิติจากทุ่งพระโขนงมาเยือนยังห้องอัดในยุคปัจจุบัน แถมแต่ละคนขอจัดเต็มทั้งลีลาการร้องและลีลาการเต้นที่ไม่ธรรมดา สร้างสีสันให้การอัดเสียงครั้งนี้คึกคักกว่าครั้งไหน ๆ

          มาริโอ้ กล่าวว่า "เป็นความรู้สึกแปลกใหม่มากครับ ที่ได้นุ่งโจงกระเบนมาเข้าห้องอัด และร้องเพลง ขอมือเธอหน่อย เพลงประกอบหนัง พี่มาก..พระโขนง พี่ ๆ กับตัวโอ้เองจริง ๆ ไม่ค่อยถนัดเรื่องร้องเพลงเท่าไหร่ แต่ครั้งนี้หายเกร็งไปเยอะเลยครับ เพราะพวกเยอะ (หัวเราะ) เรียกว่าเมื่อไหร่ที่เรารวมตัวกัน และจัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผมแบบนี้ รับรองว่ามันส์แน่นอน ตอนร้องไปก็ต้องกลั้นขำไป

          เพราะพี่ ๆ แต่ละคนเค้าเทพมาก มีสไตล์การร้องเฉพาะตัวที่ไม่ธรรมดา ตอนคอรัสก็ใส่กันเต็มที่ เรื่องลีลาไม่ต้องพูดถึงโยกกันแรงมาก ซึ่งเนื้อหาของเพลงนี้ โอ้ว่าดูเข้ากันดี เข้ากับเรื่องราวพี่แม่นาคยืดมือยาวเก็บมะนาว ในฉากสุดคลาสสิค เป็นอีกมุมมองที่ดูน่ารักเพราะอยากจะจับมือกับเธอ และถ้าอยากรู้ว่าเพลงนี้จะเพราะขนาดไหน และจะทำให้ทุกคนอมยิ้มและได้แค่ไหน ติดตามชมได้ในรายการ Play Gang ช่องเพลย์ แชนแนล และทาง www.facebook.com/gthchannel ครับ" หนัง พี่มาก..พระโขนง ฉายแล้ววันนี้ ในโรงภาพยนตร์ทั่วทุกบางมาริโอ้, ฟรอยด์, เผือก, เชน, บอมบ์ MV เพลง ขอมือเธอหน่อย (เพลงประกอบ พี่มาก..พระโขนง)
โพสต์โดยคุณ GTH2004 สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม
  ฟังเพลง และ ดู MV เพลง ขอมือเธอหน่อย ของ มาริโอ้, ฟรอยด์, เผือก, เชน, บอมบ์ คลิกเลยค่ะ
 
ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะ
 ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
 

แก๊ง พี่มาก..พระโขนง เข้าห้องอัดเพลงพิเศษ ขอมือเธอหน่อย โพสต์เมื่อ 29 มีนาคม 2556 เวลา 17:38:47 97 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แก๊ง พี่มาก..พระโขนง เข้าห้องอัดเพลงพิเศษ ขอมือเธอหน่อย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP