แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ คว้าไมค์อีกครั้งในเพลง หูทวนลม


แท่ง ศักดิ์สิทธิ์
แท่ง ศักดิ์สิทธิ์

แท่ง ศักดิ์สิทธิ์
แท่ง ศักดิ์สิทธิ์

ค่าย ครัวซอง เปิดตัวศิลปิน คนที่คุณรู้จักดี ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง คว้าไมค์อีกครั้งใน หูทวนลม (แกรมมี่)

          ปล่อยให้คาดเดากันไปต่าง ๆ นานาว่าเจ้าของเสียงร้องปริศนาจากเพลง หูทวนลม ที่มีคำโปรยแค่ คนที่คุณรู้จักดี เป็นใคร มาจากไหน ล่าสุดค่าย Croissong (ครัวซอง) พร้อมเปิดตัวศิลปินลำดับที่ 2 ของโปรเจคท์ Croissong Long Long Do (ครัวซอง ลอง ลอง ดู) ในเครือ บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ว่าเจ้าของเสียงร้องปริศนาคนดังกล่าวแท้ที่จริงแล้วเค้าคือ แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง ดาราเจ้าบทบาทที่ใคร ๆ ต่างก็รู้จักกันดี

          ในวันนี้เค้ากลับมาฝากผลงานบนถนนสายดนตรีอีกครั้ง หลังจากห่างหายจากวงการเพลงไประยะหนึ่ง ซึ่งเพลง หูทวนลม นอกจากจะได้นักแต่งเพลงมือทองอย่าง กสิ นิพัฒน์ศิริผล มาเป็นผู้เขียนเนื้อร้องและทำนองให้แล้ว ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง ยังร่วมเป็นโปรดิวเซอร์ในการผลิตเพลงนี้อีกด้วย โดย แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง เปิดใจว่า

          "เป็นโอกาสที่ดีที่ได้กลับมาทำงานเพลงที่ผมรักอีกครั้ง ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ทุกคนที่ให้โอกาส และขอบคุณแฟนเพลงทุก ๆ คนมากครับที่ให้ความสนใจและร่วมสนุกทายกันเข้ามาว่าใครคือเจ้าของเสียงร้องเพลงนี้ ดีใจมากครับที่ได้ยินเสียงตอบรับกลับมาดีเกินที่คาดหวังไว้ เพราะแนวเพลงครั้งนี้จะค่อนข้างต่างจากที่ผ่านมา

          เนื้อหาของเพลง หูทวนลม ก็เป็นเหตุการณ์จริงที่เกิดจากประสบการณ์ของคนรอบตัวผม เป็นความรักที่ไม่สมหวัง คล้าย ๆ คนที่ตายไปแล้วแต่ไม่รู้ตัว ซึ่งพอคุยกับนักแต่งเพลงว่าผมอยากให้เพลงนี้ออกมาเป็นแบบไหน ก็ใช้เวลาปรับแต่งจนเพลงนี้ลงตัวที่สุด เพื่อให้ทุกคนได้ฟังเพลงของผมในรูปแบบที่ต่างออกไปจากเดิม ส่วนมิวสิควิดีโอก็ถ่ายเสร็จเรียบร้อยแล้วมีให้ชมกันแล้วด้วย ยังไงก็ขอฝากติดตามเพลงและมิวสิควิดีโอเพลง หูทวนลม ด้วยนะครับ"แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ MV เพลง หูทวนลม
โพสต์โดยคุณ gmmgrammyofficial สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม
  ฟังเพลง และ ดู MV เพลง หูทวนลม ของ แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ คลิกเลยค่ะ
ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
http://www.gmmgrammy.com/

แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ คว้าไมค์อีกครั้งในเพลง หูทวนลม โพสต์เมื่อ 26 มีนาคม 2556 เวลา 17:40:29 65 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ คว้าไมค์อีกครั้งในเพลง หูทวนลม ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP