4 หนุ่ม White Music ร้องเพลงประกอบละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ


white music
ป๊อบ ปองกูล - แหนม รณเดช - หมู มูซู - บี พีระพัฒน์

4 หนุ่ม white music ร่วมแจมโปรเจคท์ยักษ์ ฉลอง 43 ปี ไทยทีวีสีช่อง 3 สุภาพบุรุษจุฑาเทพ
(แกรมมี่)

          ถือเป็นโปรเจคท์ที่หลายคนจับตารอคอยกันอย่างใจจดใจจ่อ สำหรับ สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ทางไทยทีวีสีช่อง 3 งานนี้สังกัด white music (ไวท์มิวสิค) ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ พร้อมส่ง 4 หนุ่มคุณภาพ บี พีระพัฒน์ เถรว่อง, หมู มูซู, แหนม รณเดช วงศาโรจน์ และป๊อบ ปองกูล สืบซึ้ง ร่วมถ่ายทอดบทเพลงประกอบละครจากปลายปากกาของ หนึ่ง ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์ ด้วย งานนี้ป๊อบซึ่งทำหน้าที่ร้องเพลงหลักของเรื่องเป็นตัวแทนเล่าว่า

          "พวกเราทั้ง 4 คนรู้สึกดีใจและเป็นเกียรติอย่างมากที่มีโอกาสได้ร่วมโปรเจคท์ใหญ่ของช่อง 3  และพี่หนึ่ง ณรงค์วิทย์ สำหรับโปรเจคท์นี้ ป๊อบจะร้องเพลงชื่อ "รักแท้อยู่เหนือการเวลา" เป็นเพลงหลักของโปรเจคท์นี้ คือทุกเรื่องจะได้ยินเพลงนี้เพียงแต่จะเปลี่ยนคนร้องไปเรื่อย ๆ เรื่องแรกเป็นป๊อบร้อง ส่วนเรื่องถัดไปจะเป็นใครก็ต้องติดตามกัน

          ส่วนพี่บี, พี่หมู และ แหนม จะร้องเพลงแทนความรู้สึกของพระเอก พี่บีจะร้องแทนความรู้สึกคุณชายธราธรซึ่งเป็นเรื่องแรกเหมือนกับป๊อบ ส่วน แหนม จะร้องแทนความรู้สึกของคุณชายพุฒิภัทร พี่หมูจะร้องแทนความรู้สึกคุณชายรัชชานนท์ เรียกว่าพวกเราทั้ง 4 เป็นคุณชายในภาคของเพลง (หัวเราะ) ล่าสุดเราทั้ง 4 คนไปถ่ายทำเส้นร้อง ที่สวนสราญรมย์ บรรยากาศการถ่ายทำวันนี้ทุกคนจะแต่งตัวเป็นคุณชายกันหมดเพื่อให้เข้ากับเนื้อเรื่องของละคร บวกกับความร่มรื่นของสวนทำให้ทุกอย่างดูสดชื่นไปหมด รวมถึงการรวมตัวของเราทั้ง 4 คนด้วย เพราะถึงเราจะอยู่ค่ายเดียวกัน แต่ด้วยงานที่ไม่ตรงกันทำให้ไม่ได้เจอกัน พอวันนี้เจอกันครบทุกคนก็รู้สึกสนุกกับการทำงานมาก

          ขอบคุณช่อง 3 และ พี่หนึ่ง ณรงค์วิทย์ ที่ให้โอกาสเราทั้ง 4 คนครับ และอยากฝากแฟนละครและแฟนเพลงช่วยติดตามผลงานเพลงประกอบละครของพวกด้วยนะครับ"


   ฟังเพลง และ ดู MV เพลง รักแท้อยู่เหนือการเวลา ของ ป๊อบ ปองกูล คลิกเลยค่ะ 

ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
http://www.gmmgrammy.com/
4 หนุ่ม White Music ร้องเพลงประกอบละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ โพสต์เมื่อ 18 มีนาคม 2556 เวลา 11:00:24 59 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 4 หนุ่ม White Music ร้องเพลงประกอบละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP