โปเตโต้ ปล่อยเพลง ฮู้ ฮู พร้อมโดดเล่น MV เอง


โปเตโต้ MV เพลง ฮู้ฮู
โปเตโต้ MV เพลง ฮู้ฮู

โปเตโต้ MV เพลง ฮู้ฮู
โปเตโต้ MV เพลง ฮู้ฮู

โปเตโต้ MV เพลง ฮู้ฮู
โปเตโต้ MV เพลง ฮู้ฮู

โปเตโต้ MV เพลง ฮู้ฮู
โปเตโต้ MV เพลง ฮู้ฮู

โปเตโต้ MV เพลง ฮู้ฮู
โปเตโต้ MV เพลง ฮู้ฮู

โปเตโต้ MV เพลง ฮู้ฮู โปเตโต้ MV เพลง ฮู้ฮู
โปเตโต้ MV เพลง ฮู้ฮู

โปเตโต้ ปล่อยเพลง ฮู้ ฮู ชิมลางก่อน พร้อมโดดเล่นเอ็มวีเอง โชว์บทบาทแบบที่ไม่เคยเห็นแน่นอน..! (แกรมมี่)

          กว่า 2 ปีที่วงร็อคหัวมัน โปเตโต้ ห่างหายจากการทำอัลบั้มเพลงแบบเต็ม ๆ ล่าสุดปล่อยซิงเกิลแรกแล้วทั่วประเทศในเพลง ฮู้ ฮู ซึ่งการกลับมาครั้งนี้ โปเตโต้ ทุ่มเทและตั้งใจกับการทำงานทุกขั้นตอนทั้งเนื้อร้องทำนองเรียบเรียง ภายใต้สังกัด เวิร์คแก๊งค์ (Werkgang) ดูแลโดย กฤช กฤษณาวารินทร์ นอกจากนี้หนุ่ม ๆ โปเตโต้ ยังลงทุนเล่นมิวสิควิดีโอกันเองในบทบาทที่ไม่เคยเล่นแบบนี้มาก่อน พร้อมชวนให้ติดตามชมมิวสิคฯ ฮู้ ฮู เร็ว ๆ นี้

          ฮู้ ฮู เป็นเพลงที่มีจังหวะสนุก คึกคัก เนื้อหาให้กำลังใจ เป็นการเปรียบปัญหาคือความมืด พอพบทางออกหรือเห็นแสงสว่างนิดหน่อยก็พร้อมที่จะพุ่งออกไปหามัน ทั้ง ๆ ที่ไม่รู้ว่าออกไปจะพบเจอกับอะไร ซึ่งวงโปเตโต้ ปั๊บ พัฒน์ชัย ภักดีสู่สูข (ร้องนำ), โอม ปิยวัฒน์ อนุกูล (เบส), กานต์ อ่ำสุพรรณ (กลอง) และมือกีตาร์คนใหม่ หั่ง ทีฆทัศน์ ทวิอารยกุล ได้ตั้งใจทำงานเพลงนี้ให้ออกมาฟังสบาย ๆ ซึ่งปั๊บได้เล่าถึงการทำงานครั้งนี้ว่า

          "พวกเราตั้งใจและมีแรงบันดาลใจทำเพลงนี้จากคำว่า ความสุข ความหมายเดียวกับโลโก้ของวง (P) เพราะถ้าเราทำงานกับความสุขแล้วเราก็สามารถที่จะแบ่งความสุขให้คนอื่น ๆ ได้ พวกผมคิดแบบนี้กัน ที่ผ่านมาวงโปเตโต้ประวัติไม่ค่อยดีเจอปัญหามามากมายและมีการเปลี่ยนแปลงตลอด แต่ที่เห็นชัด ๆ คือเปลี่ยนสมาชิกวงเข้าออก ซึ่งเราก็ผ่านวิกฤตต่าง ๆ นั้นมาได้

          พวกเราตั้งใจให้เพลง ฮู้ ฮู ที่เป็นเพลงแรกของอัลบั้มออกมาด้วยเมโลดี้เพลงที่ฟังแล้วสบายใจ เนื้อหาฟังง่าย ดนตรีก็ไม่หนักจนเกินไป เสียงร้องก็ไม่กระแทก คือเราแก้ไขหลายรอบ เอาให้เพลงมันรู้สึกสบายที่สุดครับ และเวลาผมร้องเพลงนี้ก็เหมือนเป็นการให้กำลังใจตัวเองไปด้วย แต่อัลบั้มใหม่ของโปเตโต้ก็ไม่ได้มีเพลงแบบนี้ทั้งหมดนะครับ"

          สำหรับมิวสิควิดีโอเพลง ฮู้ ฮู จะสื่อถึงเบื้องลึกของมนุษย์ทุกคนในโลกใบนี้ต้องมีด้านมืดของตัวเองอยู่บ้าง และมีขีดจำกัดของความอดทน วันหนึ่งที่ถึงจุดระเบิดทนไม่ไหวก็ต้องหาทางระบายออก ซึ่งในมิวสิคฯ นี้ได้นำเสนอในด้านชีวิตของศิลปิน ชีวิตสาวโรงงาน ชีวิตของนักเรียน และชีวิตของพนักงานออฟฟิศ ซึ่งทุกคนต้องมีหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบและมีความกดดันแตกต่างกันไป

          งานนี้สมาชิกวงทั้งสี่ยกมืออาสาเล่นกันเอง โดยพื้นฐานของพวกเราวงโปเตโต้มีความยิ้มแย้ม แจ่มใสกันอยู่แล้ว มีเสียงหัวเราะ มีความสนุกสนาน ไม่ได้หม่นหมอง หรือทุกข์ใจ เพลงเศร้าเราก็มีนะ แต่ลึก ๆ แล้วเราแฮปปี้กัน และอัลบั้มนี้เราแฮปปี้มีความสุขกับมัน ทำให้เป็นเหตุผลที่พวกเราเสนอตัวเล่นกันเอง ซึ่งผมว่าเล่นแล้วสนุกดีครับ และอยากให้คนดูสนุกกับเราด้วย แม้ว่าพวกเราจะเหนื่อยกันมาก แต่ก็ไม่ได้รู้สึกว่าเหนื่อยเพราะมันเป็นแค่ทางกาย แต่ใจเราสนุกครับ อยากให้ลองติดตามชมกันเพราะพวกเราเต็มที่กับมันและไม่เคยเล่นแบบนี้กันมาก่อนเลย" ปั๊บ กล่าวทิ้งท้าย

          หาฟังเพลง ฮู้ ฮู ได้แล้วทั่วประเทศ พร้อมติดตามชมความสนุกของมิวสิควิดีโอเพลงนี้กันได้เร็ว ๆ นี้ และสามารถดาวน์โหลดเสียงรอสายหรือริงโทนได้ที่ *1230008 และติดตามความเคลื่อนไหวของโปเตโต้ได้ที่ www.facebook.com/potatoband หรือ www.facebook.com/werkgang ฟังเพลง และ ดู MV เพลง ฮู้ ฮู ของ Potato คลิกเลยค่ะ

ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
http://www.gmmgrammy.com/

โปเตโต้ ปล่อยเพลง ฮู้ ฮู พร้อมโดดเล่น MV เอง โพสต์เมื่อ 22 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 22:44:21 115 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: โปเตโต้ ปล่อยเพลง ฮู้ ฮู พร้อมโดดเล่น MV เอง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP